This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

🔴Cấp Báo Đập Tam Hiệp vỡ dân Trung Quốc chaạy to'án looạn và hàng nghìn người đang mắc kẹt cầu c'ứu

x

????B'ÁO ĐÔỘNG Mực nước Đập Tam Hiệp dưng cao quá mấc quy định nay chiính th'ức dân chaạy t'oán looạn!

???? Mời Đăng Ký Kênh:
????
????
Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trân trọng cảm ơn/
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đang ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
Mời Đăng Ký Kênh: #TinFree24H #VietfreeTV #TINKHANCAP


Tin Free 24h
x

????Đập Tam Hiệp vỡ // Công điện khẩn yêu cầu tất cả người dân VN từ TQ phải về nước vì đóng Biên Gíớí

????????Đăng ký xem tại:
#vietnam, #daptamhiep, #trungquoc, , #tintứcthờisự, #tinnóng, #tintức24h, #thờisự, #tinnhanh, #tinmới, #baituchinh, #bãitưchính, #hd8, #biểnđông, #biendong, #ViệtNam, #việtnam, #hunsen, #trieutien, #triềutiên,
x

????ĐẬP TAM HIỆP VỠ KIINH HOÀNG. Phút giây lịich sỬ kiinh hoàNg của Dân TQ - Trực Thăng KIM ỦN Bay Lượn

#đậptamhiệp, #tênlửa, #tintứcthếgiới, #tintứcviệtnam,

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi, Hôm nay chúng tôi xin mang đến cho quý vị và các bạn bản tin mới nhất, nóng nhất liên quan đến cuốc chiến giữa trung quốc và Triều Tiên trong những ngày vừa qua và việc Triều Tiên phóng Tên lửa làm nổ tung con đập tam hiệp của TQ,
x

???? TIN CHẤN ĐỘNG 31/5/21 | TIN BUỒN TQ! ĐẬP TAM HIỆP~VỠ TOANG RỒI - YẾU TIM KO XEM!

#phếtruấtTẬPCẬNBÌNH
Link:
x

????TRỰC TIẾP: Chạy Trốn ĐẬP TAM HIỆP vỡ -Mỹ, Việt lần đầu Liên Minh Dội BooM Đảo Nhân Tạo.TCB CHẤM HẾT

#biểnđông, #đậptamhiệp, #tintứcthếgiới, #tintứcviệtnam,

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi, Hôm nay chúng tôi xin mang đến cho quý vị và các bạn bản tin mới nhất, nóng nhất liên quan đến thông tin về tình hình biển Đông ở trong nước cũng như quốc tế tin rất nóng được cập nhật trong 24h qua và thông tin về việc biển Đông dậy sóng Mỹ đảm bảo quyền của mọi quốc gia về hàng không và hàng hải theo luật quốc tế.

???? Lũ Lụt Trung Quốc |TIN BUỒN! ĐẬP TAM HIỆP~VỠ ĐÊM QUA.SIÊU LŨ 30M nhấn chìm VŨ HÁN,TQTOANG RỒI

#Tinbiểnđông #Tintứcbiểnđông #Tinbiểnđôngmớinhất24h

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI KÊNH TIN TỨC: VIỆT NAM NEWS

Nguy To Rồi: Triều Tiên Đã Nhấn Nút Tên Lửa - Tập Cận Bình Họp Khẩn Tình Trạng Đập Tam Hiệp

#tênlửa, #đậptamhiệp, #tintứcthếgiới, #tintứcviệtnam

Nếu Triều Tiên cho Nổ Tung và Đập Tam Hiệp bị vỡ thì Trung Quốc sẽ bị xóa sổ khỏi bản đồ thế giới. Trước tình hình xung đột leo thang căng thẳng giữa 2 nước, và trước đe dọa sẽ dùng tên lửa thế hệ mới cho nổ tung con đập nay

????ĐÊM QUA: Việt Nam vừa làm cả thế giới BẤT NGỜ, Mang TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO Công Phá ĐẬP TAM HIỆP của TQ

#đập tam hiệp, #tin tức thế giới, #tin tức việt nam,

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi, Hôm nay chúng tôi xin mang đến cho quý vị và các bạn bản tin mới nhất, nóng nhất liên quan đến tình hình nóng biên giới giữa Trung Quốc, Việt nam và Campuchia trong những ngày vừa qua

???? Tin LŨ LỤT TRUNG QUỐC 15/8. Đập Tam Hiệp đối mặt đợt lũ 4 Trung Quốc thừa nhận thách thức

#tintuc24hol #tintuc
Đối mặt đợt lũ 4, Trung Quốc thừa nhận thách thức của đập Tam Hiệp
Trung Quốc thừa nhận đập Tam Hiệp đóng vai trò tương đối nhỏ trong việc kiểm soát lũ lụt ở các nhánh hạ lưu, và việc thiếu các dự án thủy lợi hiện đại là một thách thức lớn.

Mưa bão, lũ lụt ở Trung Quốc trong 2 tháng rưỡi qua khiến nước ở một số nhánh sông Dương Tử và hồ Bà Dương đạt mức cao kỷ lục. Lũ lụt dọc theo sông Dương Tử khiến một số phương tiện truyền thông nước ngoài cho rằng đập Tam Hiệp thất bại trong kiểm soát lũ.

Tờ China Daily ngày 12.8 cho biết, khả năng kiểm soát lũ lụt của tất cả các công trình thủy lợi đều bị hạn chế. Đối với đập Tam Hiệp, nó chủ yếu được thiết kế để bảo vệ sông Kinh Giang, một đoạn của sông Dương Tử ở vùng hạ lưu của con đập, và các vùng đồng bằng phì nhiêu dọc theo bờ của nó khỏi lũ lụt thường xuyên.

Sông Kinh Giang dài 360km và do lòng sông cao nên dễ bị lũ lụt. Tuy nhiên, đập Tam Hiệp đã cải thiện đáng kể việc kiểm soát lũ lụt ở sông Kinh Giang. Theo tờ China Daily, nhờ sự điều tiết lũ của con đập, không có phần nào của dòng chính sông Dương Tử, bao gồm cả sông Kinh Giang, vượt qua mốc mực nước cao nhất.

Nhưng vì nằm giữa trung lưu và thượng lưu sông Dương Tử, nên đập Tam Hiệp đóng một vai trò tương đối nhỏ trong việc kiểm soát lũ lụt ở các nhánh hạ lưu của nó. Điều này giải thích cho bài báo gần đây của CNN rằng, tất cả các trận lũ lụt nghiêm trọng ở hạ lưu sông Dương Tử trong năm nay đều xảy ra ở các nhánh sông.

Đập Tam Hiệp có thể giữ dòng nước từ thượng nguồn sông Dương Tử, ngăn không cho nước chảy vào các nhánh hạ lưu. Và con đập đã hoàn thành vai trò của mình trong năm nay, bằng cách hạn chế lưu lượng nước chảy ra ở mức 19.000 mét khối mỗi giây mặc dù dòng chảy vào hồ chứa lên tới 30.000 đến 50.000 mét khối/giây.

Mặc dù không có vụ tràn đê nào được báo cáo, nhưng mực nước cao trên dòng chính sông Dương Tử vẫn làm dấy lên một số lo ngại. Nhưng điều đó chủ yếu liên quan đến sự điều tiết khoa học của thượng lưu, trung lưu và hạ lưu sông Dương Tử do lũ lụt lớn trong năm nay. Nói cách khác, đập Tam Hiệp đã hoạt động như một công trình phòng thủ hữu hiệu chống lại lũ lụt - tờ China Daily khẳng định.

Mực nước trong hồ chứa đập Tam Hiệp phải được giữ ở mức dưới 165 mét để chuẩn bị cho lũ lụt có thể xảy ra hàng năm, nhưng vẫn còn chỗ cho 22,1 tỉ mét khối nước khác trong mùa lũ vì mực nước có thể được phép tăng lên đến 175 mét trong hồ chứa - mức tối đa để giữ cho đập hoạt động bình thường.

Và ngay cả sau khi mực nước đạt 175 mét, vẫn còn chỗ để nước tiếp tục chảy vào, vì mực nước trong hồ chứa có thể lên đến 180 mét - nhưng đó là trong trường hợp khẩn cấp để chứa thêm 5 tỉ mét khối nước lũ.

Chúng ta không nên quên rằng việc thuần hóa hoàn toàn dòng chảy của bất kỳ con sông nào, bao gồm cả sông Dương Tử, là điều vượt ra ngoài lĩnh vực kỹ thuật - ông Zhong Boting, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Kỹ thuật Thủy điện Trung Quốc, cho hay, và thừa nhận rằng, ngoài các yếu tố tự nhiên như địa lý, khí hậu và sự phân bố lượng mưa không đồng đều không thể kiểm soát được, thì Trung Quốc còn tụt hậu trong việc xây dựng các hồ chứa và đập so với các nước phát triển.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ???? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
- Thể thao:
- An ninh ngày mới hôm nay:
- Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
- Tin tức Công nghệ tổng hợp:
- Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
- Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
- Facebook :
- Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
- Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Tin tức Đập Tam Hiệp ngày 07/08 | Bão Hagupit xé toang “chung cư cao cấp” tại Trung Quốc | ANTG

ANTG | Tin tức Đập Tam Hiệp ngày 07/08
00:00 Tin tức Đập Tam Hiệp
00:49 Mưa lũ Trung Quốc chuyển sang miền bắc, sông Hoàng Hà tiếp tục hứng chịu
02:31 Bão Hagupit tại Trung Quốc: Hất ngược thác nước, biến dòng chảy thành mây mù
04:17 Siêu bão Hagupit xé toang ban công khu “chung cư cao cấp” tại Trung Quốc
06:43 Đập Tam Hiệp đã hết thời đảm nhiệm vai trò đập thủy điện lớn nhất Thế giới?Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn


#tintứctamhiệp #đậptamhiệp #hagupit #trungquốc #lũởtrungquốchômnay
x

ĐẠI~HỌA LŨ LỤT NHẤN CHÌM TRUNG QUỐC ĐẬP TAM HIỆP NGUY TO PHẢI XẢ 11 CỬA

Siêu bão Higos đổ bộ Lần đầu tiên đập Tam Hiệp phải mở 10 cửa xả lũ. Mưa Bão Lũ Lụt kinh hoàng Trung Quốc 20/8 bão số 4 vào nhấn chìm Trung Quốc
0:00 | Kỷ lục 73.000 m3/s Lần đầu tiên Đập Tam Hiệp phải tốc lực mở 10 cửa xả lũ
4:55 | Tại tỉnh Vân Nam giáp với Việt Nam cũng mưa to nhiều ngày không ngớt
6:16 | Bão Higos đổ bộ vào Quảng Đông
8:39 | Tổng thống Trump không muốn đàm phán hay nói chuyện với Trung Quốc

Tin Biển Đông mới nhất hôm nay, Tin tức trong ngày Mỹ với Trung Quốc ở Biển Đông và Tin tức biển đông mới nhất Việt Nam với Trung Quốc. Thông tin biển đông 24h cùng những thông tin thú vị khác trong nước quốc tế, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Tin tức thời sự quốc tế nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump. Tin biển đông trên youtube, Tập Cận Bình và Đập Tam Hiệp Trung Quốc sắp vỡ. Đập Tam Hiệp Trung Quốc xả lũ mới nhất hôm nay. Tin tức 24h thường xuyên được cập nhật trên kênh Youtube TIN THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG. Kính mời quý khán thính giả đón xem.
#Tinbiểnđông #Tinbiểnđôngmớinhất #Tinbiendong #Tintứcbiểnđông #lulutkinhhoangtrungquoc #lũlụtởtrungquốcmớinhất #Tinbiểnđông24h #Tintứcthờisự #Tintứctrongngày #Đậptamhiệp

♥ Các bạn yêu mến dành tặng TIN THỜI SỰ - BIỂN ĐÔNG 1 Like, Share, và để lại bình luận dưới mỗi Video nhé!
World of Warships Official Channel; U.S. Navy, Extended Epic Music, Alexander Hoff, The U.S. Army
☞ Link Đăng Ký Kênh: :
☞ Facebook :
-----------------------------------
Music by:
Photos Licensed Under CC
Hình ảnh và Video được sử dụng theo giấy phép của: Học viện quân sự, Quân đội, hải quân Hoa Kỳ và thông tin Trung quốc trụ sở tại Hoa Kỳ
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse
Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: MyB52FLy@gmail.com
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to MyB52FLy@gmail.com Thank you!
© Bản quyền thuộc về TIN THỜI SỰ - BIỂN ĐÔNG - ☞ Do not Reup

???? CHIẾN SỰ ĐẢO PHÚ LÂM || Cấp báo TQ bất ngờ nã 11 quả tên lửa HQ-9 đánh chìm Khu trục USS Barry

#TV24 #đảophúlâm #USSBarry
Tin mới cập nhật, Khu trục hạm của Trung Quốc đã bất ngờ nã hàng loạt tên lửa HQ-9 vào mạn phải USS Barry. Hiện nay tình hình thực địa vẫn chưa được biết phía Hải Quân Mỹ đã có động thái đáp trả như thế nào trược các hành động mạnh bất ngờ như trên.

Shares

x

Check Also

x

Menu