This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Bỏ 6 Tỷ Mua Tiệm Phở Về Đập Hết Xây Nhà Hàng Lẩu Ở Houston Mỹ! - Bên Trong Nhà Hàng Khoa Pug Ở Mỹ!

x

Bỏ 6 Tỷ Mua Tiệm Phở Về Đập Hết Xây Nhà Hàng Lẩu Ở Houston Mỹ! - Bên Trong Nhà Hàng Khoa Pug Ở Mỹ!

Bỏ 6 Tỷ Mua Tiệm Phở Về Đập Hết Xây Nhà Hàng Lẩu Ở Houston Mỹ! - Bên Trong Nhà Hàng Khoa Pug Ở Mỹ!
- Fanpage:
- Fanpage nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, sory mấy man bữa giờ lu bu nhiều công việc quá nên không có thời gian ra video đều mấy ông chữi gê quá, bà mẹ du học sinh cũng bận như ai, khộ :))
- Ở video trước như mình có chia sẻ là đang phân vân giữa 2 mặt bằng, 1 cái là ngay chợ Tân Bình, 1 cái là tiệm phở trên đường Bellaire Houston Texas thì chọn cái nào để mở nhà hàng lẩu Khoa Pug. Rất nhiều bạn đã cmt đóng góp ý kiến thì đến hôm nay mình quyết định chọn mua lại tiệm phở về để...đập lại xây từ đầu ^^!
- Đây là địa chỉ nhà hàng lẩu Khoa Pug sau này khai trương nha: 12983 Bellaire Blvd Houston, Texas 77072.
- Mấy bạn lưu địa chỉ này lại sau có ghé ăn ủng hộ hay muốn tìm việc lại thì liên hệ nha :P
- Về tiệm phở này thì bác chủ muốn bán lại với giá 600k$ ~ 14 tỷ VND vì bác xây hết hơn 1 triệu đô, nhưng do mình mua về chỉ để đập hết thiết kế lại theo ý của mình nên đã nhờ anh Cường trong video deal giá, sau thời gian căng thẳng thỏa thuận mấy ngày và đến tận ngày cuối mình ghi hình video cũng đã chốt được giá 250k$ ~ 6 tỷ, chưa tính giá thuê 13200$/tháng cũng như tiền cọc này nọ.
- Về diện tích thì nhà hàng rộng 6600 square feet ~ 620m2, trong đó nhà bếp chiếm 3600 sq ft ~ 320m2, bếp to hơn cả nhà hàng nên mấy ông yên tâm về chất lượng đồ ăn made in USA của tui nha =))
- Mình review sơ qua về nhà hàng này cho các bạn dễ hình dung thôi, chứ sau video này mình đập bỏ hết và thiết kế lại nên tốn phải gấp 3 tiền mua tiệm phở này.
- Các bạn follow fanpage về nhà hàng lẩu Khoa Pug để cập nhật tin tức cũng như vị trí việc làm nha. Vì sau này mình mở chuỗi toàn thế giới nên đây là cơ hội cho các bạn Việt Nam muốn qua nước ngoài làm việc cũng như sinh sống sau này :P
- À bạn nào có tài thiết kế logo bảng hiệu thì gởi vào gmail khoapug.booking@gmail.com, nếu đẹp mình sẽ sử dụng và để credit cho bạn đó, sau này các bạn đi xin việc thì cứ nói tui thiết kế logo cho Khoa Pug bảo đảm lương gấp 3 haha. (Khoa Pug Hot Pot, logo có hình mình để tóc đuôi gà)
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha :D
x

Quá khủng KHOA PUG CHI 6 TỶ MUA ĐỨT TIỆM PHỞ VIỆT KIỀU KHU BELLAIRE HOUSTON đập bỏ mở nhà hàng lẩu

Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:


#cuocsongsaigon #saigon #pho

khoa pug vừa chi 6 tỷ trong thương vụ mua lại tiệm phở của việt kiều tại khu bellaire houston đông đảo người việt với dự định mở tiệm lẩu
x

Mở Nhà Hàng Lẩu 25 Tỷ Ở Houston Texas Mỹ! - Khoa Pug Chính Thức Lên Tiếng Về Thương Vụ Bạc Tỷ!

Mở Nhà Hàng Lẩu 25 Tỷ Ở Houston Texas Mỹ! - Khoa Pug Chính Thức Lên Tiếng Về Thương Vụ Bạc Tỷ!
- Fanpage:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, bữa giờ chắc các bạn đã nghe phong phanh mình sắp mở nhà hàng cực lớn ở Mỹ với vốn đầu tư hơn 1 triệu đô la!
- Hôm nay mình chia sẻ chính thức về thương vụ này, đây là nhà hàng đầu tiên của mình, và đặc biệt là nó sẽ được mở ở Mỹ! Nơi được đánh giá là thị thường khó tính nhất thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình mở cũng vô cùng phức tạp và đối với một du học sinh Việt Nam chân ướt chân ráo mới qua Mỹ như mình càng khó khăn gấp bội phần!
- Tại sao mình lại quyết định mở nhà hàng ở Mỹ? Nhà hàng này sẽ hướng đến ai? Bán gì? Có mở ở Việt Nam không? Tất cả mình đều trả lời trong video, các bạn xem video sẽ rõ ^^!
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video tiếp theo nha :P
x

Dẫn Mayuko Đi Ăn Cua Tuyết Ở Bang Nhỏ Nhất Mỹ! - Khoa Pug Mời Về Làm Quản Lý Nhà Hàng Lẩu Ở Houston!

Dẫn Mayuko Đi Ăn Cua Tuyết Ở Bang Nhỏ Nhất Mỹ! - Khoa Pug Mời Về Làm Quản Lý Nhà Hàng Lẩu Ở Houston!
Fanpage:
- Fanpage nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, bữa giờ lu bu lo làm giấy tờ nhà hàng căng thẳng quá nay rảnh rổi rủ em Mayuko đi chơi cho khuây khỏa đầu óc :D
- Đây cũng là lần đầu tiên 2 đứa đi khỏi Boston để review, Mayuko bắt tàu đi từ Boston xuống Rhode Island, mình thì chạy từ New York lên :D
- Rhode Island là tiểu bang nhỏ nhất của nước Mỹ, chắc nhiều bạn không biết đâu nhễ ^^!, tuy nó nhỏ nhất nhưng lại là 1 trong 13 bang thuộc địa đầu tiên đứng lên chống đế quốc Anh và giành độc lập :P
- Em nó nói chưa ăn cua tuyết lần nào nên tui dẫn đi ăn cho biết sẵn hỏi em nó chịu về làm quản lý nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot ở Houston Texas không chứ mấy ông đòi quá =))
- Mùa thu ở vùng New England thì khỏi chê rồi, cảnh đẹp mát mẻ hơi lạnh vào cuối thu nên đi ăn lẩu là hết xảy luôn, em nó đòi đi hát Karaoke đồ mới chịu, mà hên là quán hết chỗ haha, ông nào muốn nghe em nó hát nhảy múa gì thì cmt nha, rảnh tui dẫn e nó đi ca review cho mấy ông xem ^^!
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, bà mẹ nhà hàng đang làm gấp rút chắc cỡ 3 tháng nữa là khai trương được mấy ông nhớ lưu địa chỉ nhà hàng lại để đến chung vui nha :P
- Địa chỉ nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot: 12983 Bellaire Blvd Houston, Texas 77072.
x

Nóng: Khoa Pug Tháo Chạy Đến Alaska Trốn Xát Thủ! - Tiểu Bang Lạnh Nhất Nước Mỹ!

Nóng: Khoa Pug Tháo Chạy Đến Alaska Trốn Xát Thủ! - Tiểu Bang Lạnh Nhất Nước Mỹ!
- Fanpage:
- Fanpage nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình, rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!
- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!
- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể cmt ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng. Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.
- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (ko tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.
- Sẵn đây cảm ơn Vương đã dũng cảm nói lên sự thật!
- Các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để cập nhật tình hình nha, cứ còn video là mình còn sống nha. Cảm ơn các bạn.

Đậu Trực Thăng Lên Băng Vĩnh Cửu Ở Alaska, Mỹ! - Khoa Pug Lần Đầu Ăn Cua Hoàng Đế Alaska Chính Gốc!

Đậu Trực Thăng Lên Băng Vĩnh Cửu Ở Alaska, Mỹ! - Khoa Pug Lần Đầu Ăn Cua Hoàng Đế Alaska Chính Gốc!
- Fanpage:
- Fanpage nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, hôm nay mình review chi tiết cho các bạn xem cuộc sống Alaska như nào nha, dù gì đây cũng là bang khá là bí ẩn không chỉ đối với người Việt ở Việt Nam mà ngay cả người Việt ở tại Mỹ ^^!
- Mình khá bất ngờ khi đi vòng vòng các khu chợ quán ăn ở Alaska và phát hiện ra ở đây hầu như không thiếu thốn gì cả, ngay cả rau muống, trứng vịt lộn, nước mắm hay bột ngọt...của Việt Nam đều xuất hiện trong các chợ châu Á ở Alaska :D
- Còn món Cua Hoàng Đế Alaska trứ danh khắp 4 biển 5 châu nay mình mới có dịp được sờ trực tiếp ngay tại quê hương của nó là Alaska thì lại mắc đến hết sức vô lý =)), bà mẹ nửa kí cua hoàng đế đông lạnh mà nó bán đến 1tr7, vị chi là 3tr4/kg đông lạnh @@, theo chủ tiệm chia sẻ thì không vô mùa nên ko có cua bán, trong khi ở VN cua hoàng đế Alaska bán quay năm, vô lý vãi ^^!
- Đến Alaska mà không đi sờ trực tiếp các tảng băng trôi ở Bắc Cực thì quá là thiếu sót nên mình với Vương đã thuê trực thăng bay lên núi để....sờ tảng băng trôi =)) Nghe thì hơi vô lý nhưng khá là thuyết phục vì ngày xưa cách đây mấy chục ngàn năm thì tảng băng trôi này va vào núi và nó tồn tại cho đến ngày nay, khi núi càng ngày càng cao lên thì nó đẩy tảng băng trôi theo no cao lên luôn :D
- Trong video các bạn sẽ thấy mình hay trực trăng đứng trên tuyết vì do tuyết rơi quá dày thôi, chứ thực ra đang đứng trên tảng băng trôi trên núi nha kaka.
- Nói chung cuộc sống ở Alaska mình thấy không thua gì trên đất liền ở Mỹ, đường xá cầu cống bệnh viện trường học khách sạn trung tâm mua sắm đầy đủ không thiếu thứ gì, các bạn đi đến đây vào dịp giáng sinh thì hết xảy luôn, đẹp như trong phim!
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha các bạn :P

Dẫn Mayuko Đi Ăn Bò Kobe Nhà Hàng Sang Chảnh Ở Mỹ!- Khoa Pug Gọi Món Mắc Nhất Làm Em Ấy Đứng Hình!

Dẫn Mayuko Đi Ăn bò Kobe Nhà Hàng Sang Chảnh Ở Mỹ!- Khoa Pug Gọi Món Mắc Nhất Làm Em Ấy Đứng Hình!
- Fanpage:
- FB:
- IG:
- Hi các bạn, lông tham nâu si :D, bữa giờ ko ra video mấy ông réo quá cứ đòi video có Mayuko mới chịu, nên hôm nay chiều theo mấy ông nè kaka
- Mayuko thích ăn steak nên mình dẫn em nó vào trong khác sạn Marriot ở Boston ăn steak Kobe ở nhà hàng Teppanyaki, sĩ gái mà mấy ông =))
- Vô trong thì em nó khoái quá khoái, đầu bếp trình diễn ình xèo, lần đầu ẻm ăn thịt bò Kobe khen ngon quá trời, mình ăn thử thì....haha.
- Chi tiết ra sao thì mấy ông xem video đi, chứ video có gái mấy ông có đọc có nghe gì đâu nên khỏi miêu tả dài =))
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha.

KHOA PUG CHÍNH THỨC XÂY NHÀ HÀNG BẠC TỶ Ở ĐẤT MỸ, NUÔI THAM VỌNG MỞ CHUỖI LẨU TỚI TRUNG QUỐC

Trong clip mới đây nhất, Khoa Pug đã chia sẻ thông tin chính thức với người hâm mộ về dự định hợp tác cùng triệu phú gốc Việt Vương Phạm cùng mở nhà hàng ăn uống tại xứ sở cờ hoa. Theo đó, Youtuber giàu nhất Việt Nam sẽ xây dựng một nhà hàng với mặt hàng kinh doanh chính là lẩu, vốn đầu tư dự kiến ban đầu sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đô la. Khoa Pug bật mí, mục tiêu chính của anh là đất nước 1,4 tỷ dân. Nhà hàng lẩu mở ở Mỹ chỉ là bước đầu trên con đường khởi nghiệp.

Với những ồn ào gần đây, tên tuổi của hot YouTuber Khoa Pug lại được chú ý nhiều hơn cả. Với ý định sang Mỹ du học, Khoa Pug dường như đang tính toán đến việc lập nghiệp ở xứ sở cờ hoa khi quyết định kinh doanh cùng người bạn thân Vương Phạm - một triệu phú nổi tiếng người Sài Gòn. Thương vụ đầu tiên có thể kể đến của cặp đôi là cùng mua máy bay trị giá 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ đồng).

Sau những kế hoạch, cuối cùng, ngày 23/11 vừa qua, Khoa Pug chính thức thông báo đã mua được nhà hàng. Video có tiêu đề “Bỏ 6 tỉ mua tiệm phở về đập hết xây nhà hàng lẩu ở Houston, Mỹ” của anh ngay lập tức đạt hơn 1 triệu lượt người xem sau 15 giờ đăng tải.

Kế hoạch của Khoa Pug và Vương Phạm là mua một quán phở nằm trên đường Bellaire - tuyến đường huyết mạch nằm ở phía Tây Houston, bang Texas - để đập đi xây lại theo ý thích cá nhân và phù hợp với việc kinh doanh lẩu. Theo như lời YouTuber giới thiệu, quán có 2 mặt tiền, diện tích rộng 600m2, trong đó diện tích bếp chiếm 320 m2, khu vực để xe hơi rộng rãi và nơi đây cũng có nhiều người Việt qua lại.

Vì ban đầu, quán được xây hết hơn 1,2 triệu USD (hơn 27 tỷ đồng) nên chủ tiệm muốn bán với giá 600.000 USD (hơn 13,8 tỷ đồng). Tuy nhiên, Khoa Pug và đối tác muốn thiết kế lại theo ý mình để phù hợp với chủ đề kinh doanh sau này nên đã nhờ luật sư ra giá. Vì thế, cái giá cuối cùng là 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng). Bên cạnh đó, người mua phải trả thêm phí thuê đất và thuế đất hết 13.2000 USD/tháng (hơn 300 triệu đồng). Hợp đồng có hiệu lực trong vòng 5 năm, từ năm 2022 đến năm 2027.

Trong vòng khoảng tầm 3 tháng tiệm sẽ bill lên. Trong tương lai nếu được ủng hộ đông, mình sẽ mở thêm ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu... Mình vẫn nói với anh Vương mục tiêu chính vẫn là thị trường 1,4 tỷ dân ở tại Trung Quốc. Đây là bước khởi nghiệp đầu tiên tại đất Mỹ. Mình sẽ đem sản phẩm made in USA đi qua Trung Quốc. Thương hiệu sẽ có tầm 20, 30 chuỗi nhà hàng như vậy, Khoa Pug tiết lộ trong video.

Anh cũng nhắn nhủ tới cộng đồng người Việt ở nước ngoài và khán giả kênh YouTube của mình trong thời gian tới hãy ủng hộ thương hiệu của mình. Vì là du học sinh chân ướt chân ráo nên Khoa Pug cũng tự dự đoán mình có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong vai trò mới này, thậm chí cho rằng bản thân đã xác định tới vấn đề lời lãi.

Đồng thời, anh chia sẻ thêm: Bạn nào muốn làm nhà hàng mình thì nộp đơn, mình sẽ nhận vô làm, đặc biệt là các bạn người Việt. Mình sẽ tạo công ăn việc làm cho các bạn sinh viên, muốn này nọ thì cứ nộp đơn cho quản lý hoặc camera man của mình.

Thời gian tới, Khoa Pug sẽ cập nhật hết quá trình xây dựng, thiết kế cho tới khi nhà hàng lẩu khai trương và đi vào vận hành. Từ một YouTuber thường xuyên đi ăn hàng và review từ hương vị các món ăn cho tới cung cách phục vụ, không biết Khoa Pug sẽ rút ra những kinh nghiệm gì cho thương hiệu lẩu đầu tiên của mình nhỉ?
--------------------------------------
© Bản quyền Video thuộc về GOOD MEDIA
© Copyright by GOOD MEDIA ☞ Do not Reup

Khoa Pug chính thức chốt hợp đồng bạc tỉ xây nhà hàng lẩu ở Mỹ

Sau khoảng thời gian sinh sống tại Mỹ, Khoa Pug đã quyết định chi một số tiền lớn để khởi nghiệp kinh doanh cùng triệu phú Vương Phạm với mô hình nhà hàng lẩu.

----------------
► Youtube:


#SenVang #TinTucMoiNhat

Biến Căng: Khoa Pug Bị Thánh Bú Liếm Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!

Biến Căng: Khoa Pug Bị Thánh Bú Liếm Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!
- Fanpage:
- Fanpage nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot:
- FB:
- IG:
- Đây là 6 ví của mình:
+ ví 1: 0x792784855338B5c31290f5d6731Fa343e2acec99
+ ví 2: 0x3EF331e1E3e15C4380214bcAcE41055a08522Fb7
+ ví 3: 0x6FFff36e6158E6D4FA24823fa3eC168DCE6dc7F4
+ ví 4: 0x0A22aA408E9CaE27B8a055D889ef59334dbd7071
+ ví 5: 0xe7fa6305c4cb030f9Ed88B58f25BCDfd6219aB8D
+ ví 6: 0xDCd32E9c1f90E0309FD6596106Ac03803E46a48a
- Ví 1, 2, 3 vào ngày 3/10/2021 đã bị Thánh Bú Liếm lừa chiếm đoạt 35 tỷ tại nhà Vương như trong video, các giao dịch phát sinh trong ngày này là chuyển về ví của Thánh Bú Liếm lừa đảo không phải mình cash!
- Bạn nào rành về Crypto có thể check kiểm tra.
- Thật không ngờ có ngày mình bị 1 người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đ.e.n xử b.ắ.n! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!
- Vì anh không kinh doanh với người Việt? Vì anh không sống ở Việt Nam? nên anh có thể quay lưng với đồng bào mình, lừa đảo và khinh thường dân tộc mình sao? Anh đang dùng chính giọng nói dân Việt Nam, đang tạo kênh Youtube Việt Nam, anh có Fanpage Việt Nam và mảnh đất hình chữ S nhiều tổn thương vì bom đạn cũng đã nuôi anh khôn lớn rồi anh mới qua Mỹ mà giờ anh lại hỏi tôi chọn Mỹ Đ.e.n hay Việt Nam?
- Dân tộc Việt Nam nếu khuất phục vì bị uy hiếp bằng vũ lực thì đã không có Việt Nam ngày hôm nay! Cả 1000 năm chống giặc tàu, 100 năm không khuất phục thực dân Pháp để giờ anh hỏi chọn Mỹ Đ.e.n hay Việt Nam?
- Xin lỗi cho dù có bỏ mạng trên đất khách quê người nhưng tôi vẫn chọn người Việt Nam!
- Ps: Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!
x

Khoa Pug Chính Thức Lên Tiếng Nói Về Đường Hướng Kinh Doanh - “Mở Nhà Hàng Lẩu Tại Mỹ” #shorts

- Video Gốc : Mở Nhà Hàng Lẩu 25 Tỷ Ở Houston Texas Mỹ! - Khoa Pug Chính Thức Lên Tiếng Về Thương Vụ Bạc Tỷ!
- Nguồn kênh Khoa Pug :
- Gmail: sumentertaiment71@gmail.com

Đẳng Cấp Tiệm Nail Lớn Nhất Nước Mỹ! - Khoa Pug Gặp Ông Trùm Tiệm Nail Trên Đất Houston Texas!

Đẳng Cấp Tiệm Nail Lớn Nhất Nước Mỹ! - Khoa Pug Gặp Ông Trùm Tiệm Nail Trên Đất Houston Texas!
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hi các bạn, như các bạn đã biết thì cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đặc biệt là ở Mỹ khá nổi tiếng với 2 ngành nghề đó là tiệm Phở và tiệm Nail.
- Bữa giờ mình qua Mỹ review khá nhiều nhà hàng quán ăn từ phở đến bún bò, từ quán nhậu đến bánh mì, nói chung là chưa có video nào xâm nhập review tiệm Nail ở Mỹ hoạt động ra sao, bà con kiều bào tại Mỹ mở tiệm nail như thế nào mà nổi tiếng khắp cả thế giới?
- Đã không review thì thôi, review thì lựa tiệm nào to nhất nước Mỹ review luôn cho các bạn mở mang tầm mắt, cũng như tui cũng mở mang luôn :D
- Bà mẹ phải công nhận bước vào tiệm Nail lớn nhất nước Mỹ không khác bước vào một trung tâm hội nghị hay 1 quán Bar hay nhà hàng gì luôn, siêu rộng, có quầy Bar phục vụ nước giải khát free trong khi ngồi chờ, trang khí từ tivi màn hình rộng đến đèn Led không khác gì quán Bar giải trí luôn :D
- Đầy đủ các loại hình làm đẹp từ dũa nail, dũa móng, làm tóc, gội đầu đến massage, xông hơi, chăm sóc da...tất cả hoạt động theo hệ thống do anh Vương lập trình sẵn, bạn có thể chọn dịch vụ hay chọn thợ yêu thích bằng cái click chuột từ khi bước vào tiệm ^^!
- Đây cũng là video cho các bạn hiểu rõ a Vương làm giàu từ đâu, chính là từ phần mềm Go Checkin cung cấp cho các tiệm nail trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, vì thế ảnh tuyển quá trời lập trình viên và cơ hội định cư Mỹ lấy thẻ xanh miễn phí cho các bạn Coder ở Việt Nam là đây chứ đâu :D
- Các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video chốt đơn thuơng vụ bạc tỷ tại tiệm kim cương lớn nhất Texas của anh Johnny Đặng nha, nhiều cái bất ngờ các bạn chưa bao giờ thấy từ anh Johnny sẽ được hé lộ :D
- Link anh Vương nói trong video:

Khoa Pug Quẩy Tưng Bừng Nhà Triệu Đô Ở Houston Mỹ! - Công Ty Hiếm Hoi Bảo Lãnh Thẻ Xanh Du Học Sinh!

Khoa Pug Quẩy Tưng Bừng Nhà Triệu Đô Ở Houston Mỹ! - Công Ty Hiếm Hoi Bảo Lãnh Thẻ Xanh Du Học Sinh!
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hi các bạn, tiếp theo video trước mình bay từ Los Angeles sang Texas thì hạ cánh xuống sân bay Bush ở Houston, tên ông tổng thống Bush luôn :D
- Bang California thì thuộc đảng Dân Chủ, bang Texas thì thuộc đảng Cộng Hòa nha, nói chung đi cho đủ 2 đảng xem cuộc sống người Việt mình như thế lào :P
- Xuống máy bay là có 2 anh người Việt cao to đập chai đứng đón mình rồi, sẵn chở đi ăn cháo vịt ở khu Bellaire luôn :D, chỗ này nó giống Phúc Lộc Thọ bên quận Cam - Califorina đó, toàn hàng quán người Việt không à, ngay cả tên đường cũng là tên của người Việt luôn :D
- Đó giờ ở Việt Nam cứ tưởng Cali mới tập trung đông người Việt, không ngờ ở Houston Texas cũng đông không kém cạnh, đủ các món ăn chơi luôn, tha hồ khám phá review haha, cái này hẹn ở video sau =,=
- Video này mình sẽ đột nhập review cho các bạn xem thử công ty người Việt mở tại Mỹ hoạt động ra sao, lâu nay các bạn cứ nghe người Việt qua Mỹ không mở quán phở thì cũng mở tiệm nail, ít khi nào có dịp xem thử văn phòng làm việc tại Mỹ ra sao nhễ ^^!
- Công ty này toàn người Việt không luôn nha, đây cũng là cơ hội cho các bạn nào là du học sinh muốn ở lại mỹ kiếm việc làm, được đóng thuế đầy đủ và được bảo lãnh thẻ xanh rồi đi thi quốc tịch luôn kaka.
- Văn phòng khá thoáng, không gian mở, có bếp nấu ăn sinh hoạt người Việt với nhau, quá ngon luôn bạn nào có nhu cầu lấy thẻ xanh thì liên hệ mà đi phỏng vấn =))
- Sau khi quậy phá công ty nhà người ta xong thì mình đi về nhà anh giám đốc để ngủ, đây là căn biệt thự triệu đô nằm trong khu Royal Oak, khu nhà giàu ở Houston, an ninh tận răng, phải có nhà trong này mới vô được nha :D
- Nhà triệu đô bên Houston khác với bên Cali nha, bên Cali giá nhà đất siêu mắc, thuộc dạng mắc nhất nước Mỹ nên giá triệu đô bên Cali chỉ là các căn nhỏ nhỏ mình review ở Santa Barbara rồi đó, còn nhà triệu đô bên Houston phải nói to tổ bố, vì giá nhà bên Houston rất rẻ, tầm 200k 300k$ bạn đã mua được nhà ngon lành ở rồi, nên với giá 1,2tr đô bạn vào khu nhà giàu sống sang chảnh luôn ^^!
- Nhà cửa ra sao mình review khá chi tiết trong video rồi nên ko miêu tả nữa :D
- Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, còn nhiều cái hay ho tại Houston Texas đang chờ các bạn khám phá, bái bai :P

Khoa Pug Chi 250 Ngàn Đô La Mỹ ~ 6 Tỷ VND - “Mua Tiệm Phở”- Đập - “Xây Mới Nhà Hàng Lẩu” #shorts

- Video Gốc : Bỏ 6 Tỷ Mua Tiệm Phở Về Đập Hết Xây Nhà Hàng Lẩu Ở Houston Mỹ! - Bên Trong Nhà Hàng Khoa Pug Ở Mỹ!
- Nguồn kênh Khoa Pug :
- Gmail : sumentertaiment71@gmail.com

Địa chỉ nhà hàng lẩu tại Mỹ của Khoa Pug

Khoa Pug giới thiệu địa chỉ nhà hàng lẩu tại Mỹ của anh. - Đây là địa chỉ nhà hàng lẩu Khoa Pug sau này khai trương nha: 12983 Bellaire Blvd Houston, Texas 77072.
Bỏ 6 Tỷ Mua Tiệm Phở Về Đập Hết Xây Nhà Hàng Lẩu Ở Houston Mỹ! - Bên Trong Nhà Hàng Khoa Pug Ở Mỹ!
#shorts #KhoaPug
x

Khoa Pug và Vương Phạm review Nhà Hàng Lẩu Triệu Đô tại Houston, Texas Mỹ đẳng cấp 5 sao

Khoa Pug và Vương Phạm review Nhà Hàng Lẩu Triệu Đô tại Houston, Texas Mỹ đẳng cấp 5 sao #khoapug #vuongpham #restaurant

Khoa Pug cùng Vương Phạm chính thức chốt hợp đồng bạc tỷ xây nhà hàng lẩu ở Mỹ

#khoapug #khoapugchothopdong #khoapugvuongpham #khoapugjohnnydang #yannews #yan #saoviet #showbiz #tintuc #gioitre #giaitri

★ | Khoa Pug cùng Vương Phạm chính thức chốt hợp đồng bạc tỷ xây nhà hàng lẩu ở Mỹ

Khoa Pug đã đăng tải video với tiêu đề “Bỏ 6 tỉ mua tiệm phở về đập hết xây nhà hàng lẩu ở Houston, Mỹ”. Theo đó, Khoa Pug đã chính thức hợp tác với triệu phú Vương Phạm để mở một quán lẩu tại Mỹ nhằm mục đích kinh doanh.

Sau khi xem xét và cân nhắc giữa các mặt bằng, Khoa Pug đã quyết định chọn mua lại quán phở nằm trên đường Bellaire - tuyến đường huyết mạch nằm ở phía Tây Houston, bang Texas. Quán cũng nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi có 2 mặt tiền, rộng 600m2, khu vực để xe ô tô rộng rãi và rất đông người Việt qua lại.

Official Channel of YAN News - Play Your News - YAN News - Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Dailymotion :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram


Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Khoa Pug _ Johnny Dang Nói gì về Việt Nam

KHOA PUG

❗️Vương Phạm❗️Nhân chứng sống Vụ Khoa Pug 35 Tỷ❗️????

Khoa Pug giàu cỡ nào mà đi du lịch thả ga, mua máy bay 115 tỷ, bí mật được hé lộ?

Nếu theo dõi kênh YouTube của Khoa Pug, không khó để nhận thấy những clip của anh chàng này đều toát ra mùi tiền. Chẳng hạn như trong một clip gần đây, anh chàng tiết lộ chuyện hùn vốn với Vương Phạm – triệu phú đô la gốc Việt, cùng mua máy bay riêng lên đến 115 tỷ đồng. Bản thân Khoa cũng phải thừa nhận rằng để có thể đi theo con đường review du lịch thì bắt buộc bạn phải có nhiều tiền cho đến… rất nhiều tiền!

#khoapug #vuongpham #muamaybay #tinnong #tinnhanh #hotkols #thegioikythu #nguoinoitieng #vgttv
---------------------------------------------------------------------------

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: contact@vgt.tv
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Shares

x

Check Also

x

Menu