This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Bộ Sưu Tập Các Loại Kẹo Lạ Kì Của Chị Thơ Nguyễn

x

Bộ Sưu Tập Các Loại Kẹo Lạ Kì Của Chị Thơ Nguyễn

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ giới thiệu 1 bộ sưu tập các loại kẹo cực kì lạ lùng của chị. Nó bao gồm rất nhiều loại như kẹo bình cứu hỏa, kẹo điện thoại, kẹo son môi có đèn, kẹo máy đánh chữ bigspool,... Tuy nhiên, đáng tiếc là các loại kẹo này ăn gần giống nhau. Cũng không ngon xuất sắc hoặc cũng có thể do chị ăn cùng lúc quá nhiều kẹo nên không cảm nhận được. Còn các em, nếu thích video này bấm like nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Ăn Thử Bánh Kẹo Halloween

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ ặn thử các loại kẹo bánh liên quan đến ngày Halloween mà chị mới mua được. Đa phần chúng là kẹo và mang hình thù rất kì lạ và kinh dị. Các em hãy cùng theo dõi và cho chị biết các em thích loại kẹo nào nhất nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

ĂN THỬ CÁC LOẠI KẸO CỦA THƠ NGUYỄN FAMILY SHOP

Hello các em !!
Đã rất lâu rồi chị không ăn thử và giới thiệu cho các em những món ăn mới. Và hôm nay, vào một ngày mưa gió, vì không thể đi tìm những món ăn ngon lạ ngoài kia nên chị quyết định sẽ đem một vài loại kẹo đang có trong shop của chúng ta ra ăn thử. Thật tình cờ là những loại này chị chưa giới thiệu và cũng chưa từng ăn thử. Đây hầu hết là các loại kẹo và bánh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và chị cũng không phải ngoại lệ, hihi. Hi vọng qua video này sẽ giúp các em lựa chọn được món đồ mình yêu thích.
x

Chơi Thử 1 Số Đồ Chơi Độc Lạ Từ Nhật Bản

Hello các em!

Hôm nay chị sẽ chơi thử một số món đồ chơi độc đáo mà chị mới sưu tầm được từ Nhật Bản. Đây đa phần là slime nhưng đều là các loại slime mới rất độc đáo. Đó chính là slime lỏng. Loại slime này theo chị thấy chơi cũng rất thích thậm chí còn mát tay hơn slime thông thường chúng ta vẫn hay chơi. Ngoài ra chị còn có 1 cục shit cực thúi và 1 bịch cát không thấm nước. Khi thả vào nước nó có hiện tượng rất thú vị. Các em hãy cùng theo dõi video để biết được sự đáng yêu của những món đồ chơi đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Tiệm Bánh Kẹo Kì Lạ Trong Rừng Của Tiểu Bảo Bảo Thúi

Hello các em!
Hôm nay chị đã dậy sớm để đi vào sâu trong rừng tìm đồ ăn ngọt do bánh kẹo chị đem đi trước đó đã hết. Trong khi đó TBB thúi gian ác ở nhà lại mở một tiệm bán bánh kẹo để bán cho chị. Anh ấy mặc dù còn đồ ăn mà đã giấu diếm chị. Cũng may là chị có con chim chích choè để đổi lấy cửa hàng bánh kẹo của anh ấy. Các em hãy cùng theo dõi xem chị đã làm gì với quầy bánh kẹo mini ấy nhé. Chúc các em xem video vui vẻ và nhớ đón xem các video tiếp theo của chị nhé!

Đây Là Kẹo Hubba Bubba Thật Hay Giả?

Hello các em!
Hôm nay chị được anh TBB tặng kẹo Hubba Bubba nhưng trông rất lạ. không giống như loại kẹo Hubba Bubba chị vẫn thường ăn. Ban đầu chị nghĩ đó là giả và chỉ là 1 trò đùa gì đó của anh TBB nhưng khi mở ra chị mới phát hiện ra đó chính là 1 loại kẹo Hubba Bubba mới. Đặc biệt nó có rất nhiều vị và có 1 vị mới mà chị rất thích chính là vị dâu dưa hấu. Ngoài ra chị còn giới thiệu với các em 1 số loại kẹo mới về tại shop nữa. Chúc các em xem video vui vẻ nhé!

Bộ Sưu Tập Bảo Bối Doraemon Của Chị Thơ

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em bộ sưu tập bảo bối Doraemon của chị. Nó có 8 món bảo bối bao gồm:
- Vòng xuyên thấu,
- Đèn pin phóng to- thu nhỏ
- Đường hầm thu nhỏ
- Kem hóa sói
- Mũ đá cuội
- Thuốc đông cứng âm thanh
-... và còn 1 số món chị không biết tên ahihi.
Chị đã tìm kiếm bộ đồ chơi này từ khá lâu và cuối cùng chị cũng mua được trọn bộ. Đây là đồ chơi được sản xuất bởi hãng Re-ment của Nhật Bản. Nó được làm rất đẹp, tỉ mỉ và chất liệu cũng rất tốt nữa. Chị rất thích bộ sưu tập này và quyết tâm sẽ sưu tập thêm nhiều món bảo bối nữa về để giới thiệu với các em. Chúc các em xem video vui vẻ!

ĂN THỬ CÁC LOẠI KẸO MỚI CỦA THƠ NGUYỄN FAMILY SHOP

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ ăn thử một số loại kẹo mới của shop chúng ta bao gồm kẹo bông gòn túi, kẹo kem, kẹo siêu chua tổng hợp, kẹo marshmallow có nhân và rất nhiều loại đồ chơi khác nữa. Các em hãy cùng theo dõi video và cho chị biết các em thích món nào nhất nhé. Nếu bạn nào muốn mua các loại kẹo này về ăn có thể vào facebook shop chúng ta tham khảo nhé:
Chúc các em xem video vui vẻ!

ĐI MUA BÁNH KẸO VÀ ĐỒ CHƠI HALLOWEEN VỚI CHỊ THƠ NGUYỄN

Xin chào tất cả các em !!
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đi mua đồ chuẩn bị Halloween nhé. Hãy cùng xem chị đã mua được gì và chờ đón video ăn thử các món đồ ăn mà chị đã mua nhé.
Chúc các em xem video vui vẻ. Đừng quên Like, share và Đăng ký kênh chị nhé.
Xem thêm video ăn thử và cảm nhận kẹo Halloween ở đây nhé các em:

Thử Thách Gummy Or Real - Kẹo Dẻo Hay Đồ Ăn Thật (Phiên bản phá kệ)

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em một thử thách lạ mà quen mang tên: Gummy Or Real phiên bản phá kệ sách. Anh TBB cũng sẽ dán các ô kệ sách lại như lần trước nhưng lần này anh ấy đã bỏ kẹo dẻo và đồ ăn thật vào thay vì những món đồ khó ăn trong thử thách trước. Có vẻ như thử thách này khá dễ dàng đối với chị và đặc biệt hôm nay chị lại rất may mắn nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

BỘ SƯU TẬP CON QUAY SPINNER CỦA CHỊ THƠ NGUYỄN

Hello các em iu !!
Có vẻ như con quay spinner đến nay vẫn còn rất hot và với một người rất thích chơi đồ chơi như chị thì đây quả thực là một món đồ chơi hấp dẫn. Chị đã quyết định sưu tập các con quay này và tính đến hôm nay, con số con quay mà chị đã sưu tập được lên đến con số 21. Vì vậy chị quay video này để giới thiệu nó với các em. Bật mí với các em là hơn 1 nửa số con quay chị đã mua tại trang Cndirect:
CNDirect Spinner:

Kẹo Ống Tiêm Và Kẹo Gum Kem Đánh Răng Minion

Xin chào các em,
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em loại kẹo mới cực lạ đó chính là kẹo ống tiêm. Kẹo này ở dạng lỏng và được đựng trong hình ống tiêm rất lạ. Khi ăn sẽ cho chúng ta cảm giác giống như bị bác sĩ tiêm thuốc. Chị là một người rất sợ bị tiêm thuốc tuy nhiên với loại thuốc kẹo như thế này thì chị lại rất thích. Loại kẹo thứ 2 chị muốn giới thiệu với các em là kẹo tuýp kem đánh răng minion. Thực ra nó giống hệt kẹo kem đánh răng chị đã giới thiệu. Chỉ khác mỗi cái vỏ nên nó không có gì đặc biệt lắm. Các em hãy cho chị biết các em thích kẹo nào hơn nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Cửa Hàng Slime Mini Của Chị Thơ Ngẩn Ngơ

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị quyết định mở 1 shop slime nhân dịp chị mới làm được rất nhiều hũ slime đáng yêu. Shop này của chị mở ra chỉ để phục vụ 1 khách hàng khó tính duy nhất chính là anh Tiểu Bảo Bảo thúi. Các em hãy cùng theo dõi video để biết được quy mô và sự hoành tráng của shop slime Thơ Nguyễn nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Nàng Tiên Cá Mắc Mệt Thơ Ngáo Ngơ

Hello các em!
Lại tiếp tục là 1 video sống ở hồ của chị (Thực ra chị quay xong thử thách sống ở hồ lâu rồi nhé, do bây giờ anh Tiểu Bảo Bảo thúi mới edit để đăng thôi). Lần này chị đã kiếm được một bộ trang phục đồ bơi của nàng tiên cá và chị đã hoá thân để thử sống cuộc sống của mọt nàng tiên cá thực thụ xem nó như thế nào. Do là tiên cá fake nên chị đã gặp rất nhiều khó khăn cả ở trên bờ lẫn dưới nước. Các em hãy theo dõi để biết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ

Lạc Lối Trong Khu Vui Chơi KidZooona Cực Xịn Tại Aeonmall Hà Đông

Hello các em,
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến một nơi rất quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ. Đó chính là Kidzooona tại Aeonmall Hà Đông. Nó đặc biệt ở chỗ, đây chính là khu vui chơi Kidzooona thứ 888 trên thế giới, một con số rất đẹp và ý nghĩa. Chính vì thế, Kidzooona Hà Đông đã được ưu ái với rất nhiều trò chơi mới và thú vị. Các em hãy cùng chị khám phá nó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Kẹo Son Môi Giống Thật 100%

Xin chào các em,
Hôm nay chị đã quay trở lại và tin vui là chị đã khỏi đau răng nên có thể ăn kẹo trở lại rồi. Chị có một loại kẹo mới rất lạ đó chính là kẹo Son môi. Kẹo hình son môi nhưng lại không phải là son môi. Chiếc kẹo của chị trông khá cute và đặc biệt ăn nó lại rất ngon nữa. Các em hãy xem hết video và cho chị biết ý kiến của các em nhé. Chúc các em xem video vui vẻ..

Làm Kẹo Hubba Bubba Cầu Vồng Troll Chị Thơ Nguyễn - Hubba Bubba Rainbow

Hello các em!
Hôm nay chị làm video này với mục đích muốn thông báo cho các em biết chị đã trả đủ tiền kẹo Hubba Bubba cho anh TBB thúi. Vậy mà anh ấy lại nỡ ăn hết cuộn kẹo cuối cùng của chị. Sau đó anh ấy còn bày trò làm kẹo hubba bubba cầu vồng troll chị nữa. Các em hãy cùng xem video để biết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Kẹo Biến Hình My Little Pony - Cách Mang Đồ Ăn Vào Lớp

Hello các em,
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em 2 loại kẹo rất đáng yêu. Đó chính là kẹo mút biến hình My little Pony và kẹo son môi. Đây cũng là 2 loại kẹo rất đặc biệt bởi vì cách ăn của nó cũng rất lạ. Chính vì vậy cho nên giá của những cây kẹo này khá đắt. Nhưng có thể dễ dàng mang vào lớp ăn vụng mà không ai phát hiện ra vì nó có thể hóa thân thành các loại dụng cụ học tập. Để biết nó đặc biệt thế nào thì các em hãy cùng theo dõi hết video nhé. Chúc các em vui vẻ!

Được TBB Thúi Tặng 2000 Cái Hubba Bubba Cực Khủng

Chị Thơ Nguyễn Mến Chào Các Em!

Hôm nay chị đã nhận được 1 món quà cực khủng từ anh TBB thúi, đó chính là 2000 chiếc Hubba Bubba. Chị thực sự rất hoang mang vì nó quá nhiều. Chỉ vì một câu nói đùa mà anh TBB làm thật. Đúng là không nên thách Tiểu Bảo Bảo, ahihi. Dù sao thì chị cũng rất vui vì đây chính là món kẹo mà chị rất thích. Nhưng với số lượng nhiều như vậy thì chắc chắn chị không thể ăn hết được cho nên chị quyết định sẽ đem lên shop bán cho bạn nào muốn mua với mức giá hết sức yêu thương là 40k 1 hộp. Hi vọng các em sẽ thích nó và thích video này của chị luôn. Ahihi chúc các em xem video vui vẻ nhé! Yêu các em, pặc pặc.

Tặng 1000 Phần Quà Trung Thu - Thông Báo Thể Lệ Biggame

Hello các em!
Hôm nay chị thực hiện video này là để giới thiệu nốt những món quà còn lại của Biggame trung thu sắp tới, bao gồm 1000 cái lồng đèn và 1000 combo 3 hũ slime siêu đẹp. Như vậy mỗi phần quà mà 1 bạn nhận được sẽ bao gồm 5 món quà. Điều đặc biệt trong Biggame lần này là các em sẽ không phải chọn số, quay số, không phải đặt hàng cũng không phục thuộc vào sự may mắn mà phụ thuộc hoàn toàn vào sự kiên trì của các em. Thời gian diễn ra biggame sẽ là vào 9h sáng chủ nhật ngày 24-9-2017. Hôm đó chị sẽ thực hiện video livestream trên kênh Thơ Nguyễn Family Shop. Các em sẽ có thời gian 1 tiếng để gọi điện đến các số điện thoại mà chị đã cung cấp trong video. Bạn nào gọi được sẽ để lại tên, số điện thoại, địa chỉ để chị gửi quà nhé.

Shares

x

Check Also

x

Menu