This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Cao Thủ Thơ Nguyễn Lấy Hết Giải Thưởng Của Khu Vui Chơi

x

Hoảng Hốt Khi Đi Trên Tấm Kính Cao 300 Mét

Hello các em,

Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến với toà nhà cao thứ 2 Hà Nội, Lotte Center để ngắm toàn cảnh thành phố và thử đi trên tấm kính cao 300 mét. Chị là một người rất sợ độ cao nên cảm giác đó như một thử thách khó khăn dành cho chị. Ngoài ra chị còn tìm ra một chiếc mây may mắn và đã nhắn gửi lời chúc tới các em nữa. Các em hãy cùng xem hết video để biết chị viết gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Cao Thủ Thơ Nguyễn Lấy Hết Giải Thưởng Của Khu Vui Chơi

Hello ccc em!
Hôm nay chị đã có dịp đi chơi tại Aeon Hà Đông và chị phát hiện ra một khu vui chơi có thưởng rất thú vị. Nếu chiến thắng thì chị có cơ hội nhận được các món quà tương ứng từ móc chìa khoá đến các con gấu bông. Hôm nay anh TBB thơm đã đầu tư cho chị 1 triệu đồng để chơi hết các trò chơi ở đây và các em hãy cùng theo dõi xem chị đã thu thập được bao nhiêu món quà nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Cầm 1 Triệu Đi Chơi Hết Quà Máy Funny Box

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến chơi một trò chơi rất vui mang tên Funny Box. Thực ra đây là một trò chơi khá nổi tiếng trên Tiktok mà mọi người vẫn hay gọi là trò bắn thỏi son. Nó cũng là một cái hộp trò chơi và có những phần quà giống máy bán hộp lucky box. Tuy nhiên cách chơi thì phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của người chơi. Và chị hôm nay đã cùng với anh TBB thúi làm được điều mà nhiều người không làm được. Đó chính là lấy được rất nhiều phần quà giá trị của chiếc máy này. Các em hãy cùng theo dõi xem chị đã chơi như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Cầm 2 Triệu Đi Chơi Hết Các Trò Ở Aeonmall Và Cái Kết Mất Điện Thoại

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách với 2 triệu đồng, chị sẽ mua xu và chơi hết các trò chơi thú vị ở trong Aeon Mall. Theo như chị thấy ở đây có những trò chơi thể hiện kỹ năng và sự may mắn. Chị là một người mặc dù không có nhiều kĩ năng nhưng rất hay gặp may. Các em hãy cùng xem chị có nhận được nhiều quà trong chuyến đi chơi thú vị này không nhé.
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle
x

Thử Mua Hết Máy Lucky Box Và Cái Kết

Hello các em!
Chị đã quay trở lại và hôm nay chị sẽ dẫn các em đi chơi trò Lucky Box. Đây là một trò chơi đã từng rất nổi tiếng cách đây không lâu và được rất nhiều người chơi rồi. Tuy nhiên, hôm nay chị vẫn muốn thử vận may của mình bởi vì chị nghe nói giải thưởng của nó khá hấp dẫn. Đã từng có người trúng được cả Iphone X nên chị quyết tâm mua hết chiếc máy này để xem mình có trúng được cái gì không? Các em hãy cùng theo dõi để biết chị đã đốt hết hơn 2 triệu đồng nhanh như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Làm Kẹt Máy Lucky Box Do Mua Quá Nhiều Hộp Cùng Lúc

Hello các em!
Hôm nay do chị bị ốm nên anh TBB thúi đã đưa chị đi chơi máy Lucky Box thêm một lần nữa. Trong lần này chị đã được chơi ở một cái máy khác với hộp lớn hơn và giá cũng cao hơn. Mỗi hộp có giá lên đến 100k và chị hi vọng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone, Macbook, máy ảnh,... Tuy nhiên, sau khi chơi chị đã gặp phải một sự cố đó là do mua quá nhiều hộp cùng lúc chị đã làm kẹt chiếc máy và không thể lấy hộp quà ra được. Các em hãy cùng xem video để thấy chị đã lấy như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Tất Cả Trò Chơi Hội Chợ Trúng Thưởng Gấu Bông Và Cái Kết - Công Viên Thỏ Trắng | SauSoc TV

Thử Thách Tất Cả Trò Chơi Hội Chợ Trúng Thưởng Gấu Bông và cái kết tại Công Viên Thỏ Trắng | SauSoc TV

Các trò chơi dân gian theo kiểu hội chợ truyền thống như thả bi, thả banh, ném phi tiêu, ném lon, ném vòng...

Mỗi trò chơi có chi phí từ 20.000 - 30.000 VNĐ, tùy số lần trúng mục tiêu mà có thể trúng được các phần thưởng như đồ chơi, móc khóa, gấu bông....

Hãy cùng gia đình Sâu Sóc khám phá và thử thách tất cả các trò chơi trúng thưởng tại công viên Thỏ Thắng - Công Viên Lê Thị Riêng Quận 10.

Video lưu giữ kỷ niệm, buổi đi chơi của bé, kỷ niệm vui chơi tuổi thơ cuộc sống của bé - cuộc sống gia đình - cuộc sống Sài Gòn.
-=-=-=-=-=-=-=-=-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video clip của SauSoc TV Nếu các bạn thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ kênh và nhớ để lại comments của bạn ở bên dưới nhé.
-=-=-=-=-=-=-=-=-
© Bản Quyền Video thuộc về : SauSoc TV
» Facebook :
» Link Kênh :
» Twitter:
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Sâu Sóc TV !

Thử Thách Máy Gắp Gấu Bông Mini Cực Xịn

Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ đem đến 1 chiếc máy gắp gấu bông rất xịn và chị sẽ thực hiện 1 thử thách với anh TBB thúi. Chị cứ nghĩ rằng mình sẽ chơi gian 1 xíu để giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên anh TBB thúi mới là thánh chơi gian khi mà anh ấy đã lấy mất chiếc nhẫn của chị. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

24H KHÁM PHÁ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ LỚN NHẤT THẾ GIỚI MEGA HARBORLAND!!

???? ĐĂNG KÝ miễn phí để gia nhập gia đình Gấu nhé!
ღ Chúng ta có thể gặp nhau ở đây nè! ღ
???? Facebook Anh Tóc Xanh ▶
???? Facebook Anh Bốn Mắt ▶
???? Fanpage ▶

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !

Lạc Lối Trong Khu Vui Chơi KidZooona Cực Xịn Tại Aeonmall Hà Đông

Hello các em,
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến một nơi rất quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ. Đó chính là Kidzooona tại Aeonmall Hà Đông. Nó đặc biệt ở chỗ, đây chính là khu vui chơi Kidzooona thứ 888 trên thế giới, một con số rất đẹp và ý nghĩa. Chính vì thế, Kidzooona Hà Đông đã được ưu ái với rất nhiều trò chơi mới và thú vị. Các em hãy cùng chị khám phá nó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Phá Kệ Tìm Phần Thưởng Khủng

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Lần này thử thách của chị cực kì khó khi chỉ có 1 ô kệ có phần thưởng trong số 18 ô kệ chị cần khám phá. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được nếu tìm ra sẽ rất giá trị nên chị đã quyết tâm tham gia. Chị cũng sẽ phải mất heo đất nếu đoán sai ô có phần thưởng. Để rõ hơn thì các em hãy cùng xem hết video này nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Rợn Người Với Chiếc Bàn Tự Xoay Kì Bí Tại Đà Lạt

Hôm nay chị sẽ dẫn các em đi tìm hiểu về chiếc bàn tự xoay kì bí. Trước đó chị đã nghe nói về chiếc bàn tự xoay trên Đà Lạt có thể hiểu tiếng người và xoay theo ý muốn. Nhưng chị không tin lắm và quyết tâm đến khám phá bí ẩn. Tuy nhiên, sau khi được tận mắt chứng kiến thì chị càng hoang mang hơn và không thể nào giải thích được lý do vì sao chiếc bàn có thể tự xoay, mặc dù không hề có tác động nào từ tay của chị, cũng không có động cơ bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ tay và nói hướng quay, chiếc bàn bỗng tự xoay và kéo chị đi. Điều này hoàn toàn là sự thật và nếu bạn nào đã từng thử thì sẽ có chung cảm nhận như chị. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Bóng Bay

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Đó chính là việc chị sẽ dùng bóng bay thay cho những tờ giấy dán trước đó. Nhiệm vụ của chị là phải phá tan những quả bóng bay để tìm ra phần quà mà anh Tiểu bảo bảo thúi đã chuẩn bị sẵn ở trong đó. Lần này sẽ là những món ăn mới. Theo như anh ấy tiết lộ thì cũng sẽ có rất nhiều món ăn ngon và đi kèm với đó là những món không thể nuốt nối. Các em hãy cùng xem hết video để biết chị đã gặp phải những món ăn gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thách Ăn Hết Tô Kem Khổng Lồ Được Thưởng 2 Triệu Đồng

Hello các em!
Hôm qua chị tình cờ đi ngang qua một cửa hàng kem thấy người ta đặt ra một thử thách nên chị quyết định ghé vào chơi thử. Ban đầu chị nghĩ rằng thử thách nhận tiền thì chắc sẽ khó nhưng không ngờ nó khó thật, rất rất khó luôn khi mà chúng ra sẽ phải ăn hết 1 tô kem khổng lồ. Nếu cho chị 2 tỉ chị cũng không ăn hết chứ đừng nói 2 triệu. Tuy nhiên, chị còn bất ngờ hơn khi đã có người ăn hết được tô kem này trong vòng 2h. Các em hãy cùng xem video để biết được tô kem này khổng lồ cỡ nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Đại Chiến Snack Oishi Crab Me! Adventure Time Với Thánh Chơi Gian Thơ Nguyễn

Hello các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại và mang đến cho cac em một thử thách hết sức thú vị mang tên: Thách Oishi Crab Me! Adventure Time. Thử thách được thực hiện dựa trên bộ thẻ Oishi Crab Me! Adventure Time với 100 thẻ chứa các nhân vật với những chỉ số khác nhau thuộc nhiều hệ và có rất nhiều cách chơi thú vị nữa.
Để trò chơi được vui nhất thì các em hãy sưu tập trọn bộ 100 thẻ nhé. Trong mỗi gói Oishi Crab Me! Adventure Time đều có 1 thẻ nhân vật và các em có thể mua snack tại các cửa hàng tạp hoá, cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị trên toàn quốc.
Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin về bộ thẻ, cách chơi, các chương trình khuyến mãi sắp tới của Oishi thì các em cũng đừng quên theo dõi fanpage của Oishi Việt Nam nhé:
Chúc các em xem video vui vẻ và sưu tập được thật nhiều thẻ...
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle
x

Thử Thách Chơi Game Vắt Sữa Bò Với Tiểu Bảo Bảo Thúi

Xin chào các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại với bộ đồ chơi Nintendo Switch cùng anh Tiểu Bảo Bảo thúi để chơi trò Milk hay còn gọi là trò vắt sữa bò. Đây là một trò chơi rất vui và có thể tương tác với nhau trực tiếp. Ngoài ra chị còn chơi được rất nhiều trò hấp dẫn khác như Samurai, thi ăn nhanh,... Các em hãy cùng xem hết video để thấy chị chơi vui thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Chị Thơ Chơi Lớn Cầm 100 Triệu Đi Mua 10 Cái Ipad Tặng Các Bạn Thành Viên

Hello các em!
Để thay lời cám ơn các em đã ủng hộ MV Thơ Sao Đỏ và nhân dịp kênh Thơ Nguyễn đạt 7 triệu người đăng ký thì hôm nay chị quyết định sẽ chơi lớn bỏ 100 triệu đi mua 10 chiếc Ipad về làm quà tặng biggame cho các em vào ngày 1/1/2020 sắp tới đây. Nếu bạn nào chưa đăng ký thì nhanh tay đăng ký để tham gia biggame nhé. Chúc các em may mắn.
Cám ơn cửa hàng Cellphones đã tặng chị 1 ipad để chị có thêm 1 máy nữa tặng lại các em. Bạn nào muốn mua ipad có thể vào đây nhé:

Thử Thách Vẽ Bánh Pancake Doraemon

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ cùng anh TBB thúi thực hiện thử thách vẽ bánh Pancake. Nhân vật của ngày hôm nay chính là Doraemon. Đây cũng là lần đầu chị vẽ bánh pancake nên chị đã pha bột hơi loãng dẫn đến việc vẽ bánh hơi khó thực hiện. Tuy nhiên cuối cùng tác phẩm cũng khá đẹp mắt. Các em hãy xem hết video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Cầm 5 Triệu Đi Mua Đồ Dùng Học Tập Back To School

Hello các em!
Như vậy là đã sắp đến thời điểm các em quay trở lại trường học sau bao nhiêu ngày hè vui chơi thoả thích. Chính vì vậy, hôm nay chị sẽ thực hiện 1 video đi mua đồ dùng học tập để góp phần cổ vũ các em có thêm động lực trong năm học mới. Lần này chị không mua đồ dùng học tập cho chị mà chị sẽ mua cho 2 bạn nhỏ là cháu gái của chị. Cũng giống như các em thì hai bạn Uyên Luyên Thuyên và Linh Linh Tinh cũng chuẩn bị bước vào năm học mới. Hãy cùng theo chân chị trong video này để xem chị đã mua được những đồ dùng gì cho các bạn ấy nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

THỬ THÁCH : CHƠI MÁY BẮN SON VÀ CÁI KẾT.... | ÁNH ABI

Hello lại là clip mình thử thách chơi các máy đâyyyy . Thì lại nhận được 1 cái kết ... Và trong quá trình quay là có chơi trúng được 1 hộp phấn như trên clip có đưa mà không biết sao về edit lại mất đi cái khúc trúng thưởng ấy :((( không phải là quà khuyến mãi đâu nhaaa . Mấy bạn chơi mà không trúng coi như mất tiền luôn chứ không có ai khuyến mãi cho đâu nha :)))

FACEBOOK : facebook.com/shu.dan.77
INSTAGRAM :

Shares

x

Check Also

x

Menu