This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Cao Thủ Thơ Nguyễn Lấy Hết Giải Thưởng Của Khu Vui Chơi

x

Cầm 2 Triệu Đi Chơi Hết Các Trò Ở Aeonmall Và Cái Kết Mất Điện Thoại

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách với 2 triệu đồng, chị sẽ mua xu và chơi hết các trò chơi thú vị ở trong Aeon Mall. Theo như chị thấy ở đây có những trò chơi thể hiện kỹ năng và sự may mắn. Chị là một người mặc dù không có nhiều kĩ năng nhưng rất hay gặp may. Các em hãy cùng xem chị có nhận được nhiều quà trong chuyến đi chơi thú vị này không nhé.
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle
x

Làm Kẹt Máy Lucky Box Do Mua Quá Nhiều Hộp Cùng Lúc

Hello các em!
Hôm nay do chị bị ốm nên anh TBB thúi đã đưa chị đi chơi máy Lucky Box thêm một lần nữa. Trong lần này chị đã được chơi ở một cái máy khác với hộp lớn hơn và giá cũng cao hơn. Mỗi hộp có giá lên đến 100k và chị hi vọng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone, Macbook, máy ảnh,... Tuy nhiên, sau khi chơi chị đã gặp phải một sự cố đó là do mua quá nhiều hộp cùng lúc chị đã làm kẹt chiếc máy và không thể lấy hộp quà ra được. Các em hãy cùng xem video để thấy chị đã lấy như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Mua Hết Máy Lucky Box Và Cái Kết

Hello các em!
Chị đã quay trở lại và hôm nay chị sẽ dẫn các em đi chơi trò Lucky Box. Đây là một trò chơi đã từng rất nổi tiếng cách đây không lâu và được rất nhiều người chơi rồi. Tuy nhiên, hôm nay chị vẫn muốn thử vận may của mình bởi vì chị nghe nói giải thưởng của nó khá hấp dẫn. Đã từng có người trúng được cả Iphone X nên chị quyết tâm mua hết chiếc máy này để xem mình có trúng được cái gì không? Các em hãy cùng theo dõi để biết chị đã đốt hết hơn 2 triệu đồng nhanh như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound
x

Cầm 1 Triệu Đi Chơi Hết Quà Máy Funny Box

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến chơi một trò chơi rất vui mang tên Funny Box. Thực ra đây là một trò chơi khá nổi tiếng trên Tiktok mà mọi người vẫn hay gọi là trò bắn thỏi son. Nó cũng là một cái hộp trò chơi và có những phần quà giống máy bán hộp lucky box. Tuy nhiên cách chơi thì phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của người chơi. Và chị hôm nay đã cùng với anh TBB thúi làm được điều mà nhiều người không làm được. Đó chính là lấy được rất nhiều phần quà giá trị của chiếc máy này. Các em hãy cùng theo dõi xem chị đã chơi như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Lạc Lối Trong Khu Vui Chơi KidZooona Cực Xịn Tại Aeonmall Hà Đông

Hello các em,
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến một nơi rất quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ. Đó chính là Kidzooona tại Aeonmall Hà Đông. Nó đặc biệt ở chỗ, đây chính là khu vui chơi Kidzooona thứ 888 trên thế giới, một con số rất đẹp và ý nghĩa. Chính vì thế, Kidzooona Hà Đông đã được ưu ái với rất nhiều trò chơi mới và thú vị. Các em hãy cùng chị khám phá nó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Máy Gắp Gấu Bông Mini Cực Xịn

Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ đem đến 1 chiếc máy gắp gấu bông rất xịn và chị sẽ thực hiện 1 thử thách với anh TBB thúi. Chị cứ nghĩ rằng mình sẽ chơi gian 1 xíu để giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên anh TBB thúi mới là thánh chơi gian khi mà anh ấy đã lấy mất chiếc nhẫn của chị. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Cuộc Chiến Giữa Chuột Và Chó - Tổ Chức Cuộc Đua Cho Các Bạn Hamster

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ lần đầu cho các bạn cún và chuột gặp nhau. Đúng như chị dự đoán là bạn Thộn lộn xộn rất manh động khi nhìn thấy các bạn Hamster. Đây là một cuộc gặp gỡ đầy bi kịch nếu không có chị ở đó. Chị cũng đã đặt tên cho các bạn chuột sau khi tham khảo được ý kiến của rất nhiều bạn. Và cuối cùng, chị cũng tổ chức một cuộc đua chuột mở rộng nhưng chỉ có 1 thí sinh chịu đua nên đương nhiên giành chiến thắng. Các em hãy xem hết video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Đập Heo Siêu Khủng Thu Về Hơn 100 Triệu Đồng

Hello các em!
Hôm nay là ngày gần cuối năm nên chị sẽ tổ chức đập con heo mà chị đã mua được từ đầu năm qua để xem trong năm vừa rồi chị đã nhét được bao nhiêu tiền vào heo. Và quả thực hết sức bất ngờ khi đập ra chị đã đếm rất mỏi tay mới hết được tiền. Số tiền chị thu được là hơn 120 triệu đồng và chị quyết định sẽ dùng số tiền này để trả tiền xây lớp học tình thương. Còn về lớp học thì hôm sau khi về nhà chị sẽ quay cho các em xem nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Rợn Người Với Chiếc Bàn Tự Xoay Kì Bí Tại Đà Lạt

Hôm nay chị sẽ dẫn các em đi tìm hiểu về chiếc bàn tự xoay kì bí. Trước đó chị đã nghe nói về chiếc bàn tự xoay trên Đà Lạt có thể hiểu tiếng người và xoay theo ý muốn. Nhưng chị không tin lắm và quyết tâm đến khám phá bí ẩn. Tuy nhiên, sau khi được tận mắt chứng kiến thì chị càng hoang mang hơn và không thể nào giải thích được lý do vì sao chiếc bàn có thể tự xoay, mặc dù không hề có tác động nào từ tay của chị, cũng không có động cơ bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ tay và nói hướng quay, chiếc bàn bỗng tự xoay và kéo chị đi. Điều này hoàn toàn là sự thật và nếu bạn nào đã từng thử thì sẽ có chung cảm nhận như chị. Chúc các em xem video vui vẻ!

Chị Thơ Chơi Lớn Cầm 100 Triệu Đi Mua 10 Cái Ipad Tặng Các Bạn Thành Viên

Hello các em!
Để thay lời cám ơn các em đã ủng hộ MV Thơ Sao Đỏ và nhân dịp kênh Thơ Nguyễn đạt 7 triệu người đăng ký thì hôm nay chị quyết định sẽ chơi lớn bỏ 100 triệu đi mua 10 chiếc Ipad về làm quà tặng biggame cho các em vào ngày 1/1/2020 sắp tới đây. Nếu bạn nào chưa đăng ký thì nhanh tay đăng ký để tham gia biggame nhé. Chúc các em may mắn.
Cám ơn cửa hàng Cellphones đã tặng chị 1 ipad để chị có thêm 1 máy nữa tặng lại các em. Bạn nào muốn mua ipad có thể vào đây nhé:
x

Chơi Thử Bộ Kit Làm Tượng Hình Bàn Tay Cực Xịn Xò

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ chơi thử một bộ kit làm tượng hình bàn tay cực xịn mà chị mới mua được. Trong bộ kit có 1 gói làm khuôn và 1 gói bột làm tượng. Cách chơi cũng khá đơn giản, tuy nhiên không biết chị có thể tạo ra được một bàn tay hoàn hảo hay không? Các em cùng theo dõi video để biết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Chơi Với Những Chú Cừu Trong Thảo Nguyên Mông Cổ

Hello các em!
Hôm nay chị đã có một chuyến đi đến một nơi có khung cảnh rất giống với thảo nguyên Mông Cổ trong phim cổ trang. Tại đây có các lều doanh trại rất rộng và có rất nhiều chỗ vui chơi thú vị. Chị còn được vui chơi với những chú cừu rất dễ thương nữa nhưng có vẻ như các em cừu này không thích chị mà chỉ thích đồ ăn thôi. Các em hãy cùng theo dõi xem video này có gì thú vị nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

24H KHÁM PHÁ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ LỚN NHẤT THẾ GIỚI MEGA HARBORLAND!!

???? ĐĂNG KÝ miễn phí để gia nhập gia đình Gấu nhé!
ღ Chúng ta có thể gặp nhau ở đây nè! ღ
???? Facebook Anh Tóc Xanh ▶
???? Facebook Anh Bốn Mắt ▶
???? Fanpage ▶

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !

Hoảng Hốt Khi Đi Trên Tấm Kính Cao 300 Mét

Hello các em,

Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến với toà nhà cao thứ 2 Hà Nội, Lotte Center để ngắm toàn cảnh thành phố và thử đi trên tấm kính cao 300 mét. Chị là một người rất sợ độ cao nên cảm giác đó như một thử thách khó khăn dành cho chị. Ngoài ra chị còn tìm ra một chiếc mây may mắn và đã nhắn gửi lời chúc tới các em nữa. Các em hãy cùng xem hết video để biết chị viết gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Làm Chiếc Máy Lucky Box Siêu To Khổng Lồ

Hello các em!
Chắc hẳn các em còn nhớ trước đây anh TBB thúi từng làm một chiếc máy bán hộp lucky box mini để bán cho chị rồi đúng không. Lần đó anh TBB đã chơi gian khi trưng bày các phần quà giá trị nhưng phần thưởng cho chị lại rất nhỏ bé. Lần này anh ấy đã quay trở lại với phiên bản siêu to khổng lồ. Các em hãy cùng theo dõi xem chị có nhận được những phần quà giá trị từ anh TBB thúi không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:
x

Gia Tài Hamster Của Chị Thơ Nguyễn

Hello các em!
Hôm nay chị làm video này để giới thiệu về đại gia đình Hamster siêu đông của chị. Từ 4 bạn hamster ban đầu bây giờ chị đã có đến 16 bạn chuột hamster siêu dễ thương. Các bạn Hamster đẻ rất nhiều và mỗi lứa cách nhau thời gian khá ngắn. Tuy nhiên bậy giờ chị đã có kinh nghiệm chăm các em hamster đẻ nên các bạn ấy lớn rất nhanh, các em hãy cùng theo dõi video nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Khui 100 Thùng Sữa Xem Được Bao Nhiêu Tiền

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ làm video khui 100 thùng sữa để xem chị sẽ nhận được bao nhiêu tiền. Các thùng sữa này ở bên trong đều được bỏ sẵn 1 bao lì xì có các mệnh giá khác nhau. Nếu bạn nào mua sữa trong thời gian này cũng được nhận bao lì xì có tiền như chị. Các em hãy theo dõi xem chị nhận được bao nhiêu tiền nhé. Ngoài ra chị còn nhận được 1 món quà khủng nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!

ĐI MUA ĐỒ CHƠI CHUẨN BỊ TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN KÊNH THƠ NGUYỄN

Xin chào tất cả các em !!
Như đã hứa với các em về việc tặng quà cho các bạn thành viên khi kênh của chị đạt được 500,000 người đăng ký thì hôm nay chị đã đi mua quà để chuẩn bị cho mini game sắp tới. Trong đợt tặng quà này, chị dự kiến sẽ tặng khoảng 60 phần quà trong đó có 10 phần quà noel.
Thú thực với các em là chị rất vui, rất hạnh phúc khi kênh youtube của mình đạt được 500,000 người đăng ký. Điều này một phần là do những nỗ lực và chăm chỉ làm những video mỗi ngày, bên cạnh đó là nhờ công của các em, những người yêu quý chị đã bấm đăng ký ủng hộ để kênh chị càng ngày càng lớn mạnh. Để đáp lại điều đó thì chị sẽ tổ chức mini game tặng một số phần quà nho nhỏ và đó cũng là yêu cầu của rất nhiều bạn nhỏ luôn.
Việc tặng quà thì không hề dễ dàng nếu không nói là rất vất vả. Chị phải tự bỏ tiền túi ra mua quà (một số tiền không hề nhỏ) sau đó tổ chức bốc thăm, tìm ra người trúng, liên hệ với người trúng, gói quà, rồi gửi quà (mất cả phí ship nữa, huhu). Cơ mà việc liên hệ để xác minh địa chỉ với bạn trúng thưởng cũng rất khó bởi nhiều bạn cho số đt mà không liên lạc được. Chị đành gọi hết ngày này qua ngày khác. Rồi đến khi bác đưa thư không gửi được quà do không liên hệ được với người nhận giải thì đành phải gửi trả quà lại cho chị. Như các em thấy đấy, chị rất vất vả trong vụ này, nên các em hãy tiếp tục coi nó như 1 mini game nhé, điều đó sẽ khiến chị rất vui đấy.
Trong những ngày qua có rất nhiều bạn vào hỏi chị: Chị ơi, chị quá 500 ngàn Sub rồi, rốt cuộc chị có tặng quà không, hay chị lại hứa lèo như mấy kênh khác? Nói tặng quà hàng tuần mà chỉ tặng được có một hai lần rồi thôi... Hihi, sau khi nhận được nhiều câu hỏi như vậy thì chị quyết định không ngại mưa bão mà đi mua những món quà về để tổ chức minigame tặng các em nên các em yên tâm nhé. Người Việt Nam nói là làm mà, chị tặng quà là vì yêu quý và muốn cám ơn các em đã ủng hộ kênh chị chứ không phải để câu like, câu subscribe đâu nhé, 5ting !!!

Cao Thủ Thơ Nguyễn Lấy Hết Giải Thưởng Của Khu Vui Chơi

Hello ccc em!
Hôm nay chị đã có dịp đi chơi tại Aeon Hà Đông và chị phát hiện ra một khu vui chơi có thưởng rất thú vị. Nếu chiến thắng thì chị có cơ hội nhận được các món quà tương ứng từ móc chìa khoá đến các con gấu bông. Hôm nay anh TBB thơm đã đầu tư cho chị 1 triệu đồng để chơi hết các trò chơi ở đây và các em hãy cùng theo dõi xem chị đã thu thập được bao nhiêu món quà nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Tấu Hài Cực Mạnh Với Chị Thơ Nguyễn Khi Ăn Dâu Tây Bạch Tuyết Đắt Nhất Thế Giới

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em một món ăn siêu đắt tiền mang tên: Dâu bạch tuyết. Món dâu này đặc biệt ở chỗ là nó có màu trắng và hạt lại màu đỏ, thêm 1 điểm nữa là nó cực kì mắc tiền. Một quả dâu tây bạch tuyết có giá khoảng 200 ngàn đồng. Và khi được ăn 1 món ăn đắt như vậy, các em hãy cùng xem phản ứng của chị thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu