This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Cua Ấn Độ Siêu Khổng Lồ Siêu Mắc - Khoa Pug Choáng Váng - Giant Crazy Crab - Food Tour India 2020

x

Cua Ấn Độ Siêu Khổng Lồ Siêu Mắc - Khoa Pug Choáng Váng - Giant Crazy Crab - Food Tour India 2020

Cua Ấn Độ Siêu Khổng Lồ Siêu Mắc - Khoa Pug Choáng Váng - Giant Crazy Crab - Food Tour India 2020
- FB mình:
- Sau 1 loạt video về Street food Ấn Độ làm tui sắp đổ bệnh thì hôm nay quyết định vào nhà hàng sang chảnh một bữa sao xem :D
- Ấn Độ nổi tiếng về loại cua biển siêu to khổng lồ, khác với cua Hoàng Đế hay Tôm Hùm Canada sống ở vùng lạnh thường sẽ có kích thước to không nói, còn đây là loại cua sống ở vùng biển ấm, vùng biển ít khi cho ra loại cua có kích thước khủng.
- Loại cua này nhà hàng gọi là OMG Crab (Lạy chúa tôi) và Crazzy Crab (cua điên) vì ngoại hình siêu to của nó:
+ OMG Crab: từ 1,5kg đến 1,9kg
+ Crazzy Crab: Từ 2kg trở lên
- Nhìn bề ngoài các bạn có thể hình dung nó như 1 dạng cua biển Cà Mau có kích thước siêu to vậy đó :D
- Về thịt loại cua này thì khỏi nói, bạn nào sành ăn hải sản thì biết vùng biển ấm thường cho thịt hải sản từ cua ghẹ tôm chắc thịt, ngon ngọt hơn nhiều so với vùng biển lạnh.
- Giá cua này mắc hơn nhiều so với cua Hoàng Đế nha ^^!, thịt nó ngon ngọt hơn mà :P
- Cặp càng của con cua này ăn ăn đứt cua hoàng đế, to ngang ngửa càng tôm hùm canada loại 2kg trở lên nha =))
- Thịt nhiều miên man từ 8 chân nhỏ và mai cua luôn, nói chung giá tiền ăn con cua 1,7kg này là 11600 rup ~ 4 triệu bên mình cũng đáng ^^!
- Lần đầu tui thấy con cua này đã thốt lên OMG đúng như tên gọi của nó, bà mẹ hình dáng cua Cà Mau mà to 1 cách vô lý =))
- Ăn xong ra biển chơi thì phải thốt lên OMG lần 2, bà mẹ ngày thường mà biển nó đông 1 cách vô lý =))
- Ngày lễ 30/4 1/5 mấy ông ra biển Vũng Tàu Nha Trang đông sao thì ở Mumbai Ấn Độ nó đông vãi chưỡng y như vậy đó, đây là ngày thường chả phải lễ lạc gì đâu, đúng là quốc gia 1,3 tỷ dân haha.
- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video tiếp theo nhé, cảm ơn các bạn :P
x

STREET FOOD Ấn Độ - Toàn món ăn dành cho SUPERMAN - Khoa Pug tái mặt - Food Tour India 2020

STREET FOOD Ấn Độ - Toàn món ăn dành cho SUPERMAN - Khoa Pug tái mặt - Food Tour India 2020
- Tiếp tục hành trình Food Tour 2020 tại thủ đô New Delhi Ấn Độ nào các bạn :D
- Hôm nay mình tiến sâu vào trung tâm street food nằm trong lòng Old Delhi và so sánh giữa người giàu và nghèo tại Ấn Độ cho các bạn có cái nhìn cụ thể.
- Để dễ hình dung thì New Delhi là thủ đô của Ấn Độ, tại đây nó có khu phố cổ gọi là Old Delhi, là khu chợ lâu đời, phức tạp và đông đúc nhất ở đây.
- Giống như Hà nội thì có 36 phố phường, gọi là phố cổ thì nó gọi là Old Delhi để phân biệt với New Delhi :D
- Vì là phố cổ nên có khá nhiều khách du lịch đến đây, tầng lớp Dalit tại đây là đông nhất, họ sinh sống mưu sinh bằng nhiều nghề như kéo xe, đạp xe chở khách du lịch, bán hàng rong, cạo mặt, cắt tóc....xin ăn hoặc nằm chờ chết khá nhiều.
- Với các món street food chỉ có giá tầm 10 rup đến 50 rup (3k đến 10k) nên chất lượng thì khỏi bàn, như trong video các bạn cũng thấy :D
- Ẩm thực ấn độ thì khá là phong phú, ko phải có mỗi cà ri không đâu, chủ yếu mấy ông bụng có khỏe để ăn hay ko thôi haha
- Vì mức thu nhập của người Dalit tại đây tầm 1 triệu/tháng, nên món ăn có giá 3k đến 10k VND thôi, còn ngược lại với giới thượng lưu Ấn độ, họ tiêu 1 bữa ăn hết 10000 rup (3tr) đến 15000 rup (5tr) = 3 đến 4 tháng lương người Dalit là bình thường.
- Tại sao mình biết rõ nhễ :D Vì sáng mình ở khu ổ chuột, tối mình về lại khu nhà giàu mà :P
- À cuối cùng cho chữi 1 câu: bà mẹ cứ lo cắm mặt sợ đạp cứt dưới đất thì bị chim nó ỉa lên đầu =,=
- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha :P
- FB mình:
x

Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 20 Triệu Ăn Mừng 3 Triệu Sub - King Crab, Tôm Hùm Alaska, Ốc Vòi Voi Khổng Lồ!

Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 20 Triệu Ăn Mừng 3 Triệu Sub - King Crab, Tôm Hùm Alaska, Ốc Vòi Voi Khổng Lồ!
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hế lô các bạn, đây là video đầu năm mới 2021 và cũng là video ăn mừng 3 triệu người đăng ký trên kênh youtube Khoa Pug nên chúng ta ăn gì hoành tráng độc lạ xíu nhễ ^^!
- Bình thường mình chỉ review như Cua Hoàng Đế King Crab hay Tôm Hùm Alaska hay các loại hải sản từng loại riêng lẻ khác nhau ở rải rác các video, nhưng hôm nay đặc biệt là ăn
mừng 3 triệu sub nên chúng ta sẽ làm 1 video tổng hợp các loại hả sản độc lạ to khổng lồ và mắc tiền cùng 1 lúc luôn cho nó đã =))
- Với tiêu chí cầm 10 triệu ăn sạch nhà hàng thì video này đã thất bại các bạn, bà mẹ 10 triệu nó ko thấm vào đâu với các loại hải sản trong video, có loại mình ăn rồi có loại chưa bao giờ biết hay thấy mặt luôn chứ đừng nói là review =))
- Lỡ chơi lớn rồi thì chơi tới bến, thấy nhiều hải sản độc lạ mà ko review thì ngứa mồm các bạn ^^! các loại hải sản xuất hiện trong video nè:
+ 1 Cua Hoàng Đế King Crab size 3kg: 1tr850k/kg = 5tr550k
+ 1 Tôm Hùm Alaska size 2kg: 1tr450k/kg = 2tr900k
+ 1 Ốc Vòi Voi size 1,6kg: 1tr100k/kg = 1760k
+ 1 Ốc Giác Vàng Khổng Lồ size 3,6kg: 450k/kg = 1tr620k
+ 1 Cá Bơn Hàn Quốc size 1,5kg: 850k/kg = 1tr360k
+ 1 Cua Đá Bắc Mỹ (cua Nâu) size 0,8kg: 850k/kg = 680k
+ 2 Cá Mao Ếch 0,5kg: 650k/kg = 325k
+ 1 Baba: 250k/con
+ 1 Ốc Gai 0,6kg: 390k/kg = 234k
+ 2 sò điệp Nhật 0,26kg: 800k/kg = 208k
-----------Tổng sơ sơ 10 loại hải sản trên là 15tr---------------
+ Và các loại hải sản khác trên bàn như: mực trứng, ốc hương size khổng lồ, bạch tuột nhúng ớt hiểm...
+ À xem lại video mới thấy thiếu mất con cá Bống Tượng 1,5kg (690k/kg), bà mẹ tui chọn nhiều quá nên quên mất món này món kia mà cũng ko hay, coi như tiết kiệm được 1tr =))
- Đây là video ăn uống tốn kém nhất trên kênh Khoa Pug tính tới thời điểm này nha, nếu các bạn muốn mình tốn kém hơn nữa hay chờ những cột mốc tiếp theo như: 4tr sub, 5tr sub...mà tới khi đó tui ko biết ăn cái gì cho mắc hơn nữa =))
- Thôi hẹn gặp lại các bạn ở video lần sau, video đó sẽ phát card cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình lên 3tr sub nha, bái bai
- Nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem những video tiếp theo nhé :P

----------------//---------------------------
Địa chỉ quán Ốc Quyên 2: 224 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, HCM
- À đây là quán siêu bự luôn nha, thuộc dạng nhà hàng hải sản to nhất ở Bình Tân rồi đó, đại loại con gì đang bơi cũng có ^^!
x

Chợ Phiên Hải Sản Bên Mỹ - Khoa Pug Vào Nhà Hàng Ăn Box Crab | Cua Hộp To Nhất Làm Nhân Viên Bối Rối

Chợ Phiên Hải Sản Bên Mỹ - Khoa Pug Vào Nhà Hàng Ăn Box Crab | Cua Hộp To Nhất Làm Nhân Viên Bối Rối
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hi các bạn hôm nay mình đi ăn hải sản sau hơn 1 tháng bên Mỹ toàn ăn phở với phở, bà mẹ cách ly thì thèm phở, hết cách ly ngày nào cũng phở, 30 ngày 30 tô, ớn quá rồi, giờ phải kiếm hải sản ăn cho đã thèm =))
- Ở Santa Barbara - California thì vào mỗi thứ 7 sẽ có Fish Market, chợ cá, kiểu như chợ phiên vùng cao ở Việt Nam mình đó, cứ đến thứ 7 mới họp 1 lần, mà chỉ họp vào lúc 6h sáng đến 11h trưa là dẹp rồi.
- Chợ cá này nằm trong lòng cảng biển ở Santa Barbara, nơi hội tụ tất cả tàu bè ở vùng này nên vào cuối tuần ở đây khá nhộn nhịp, người dân đến dạo chơi, mua hải sản, tắm biển, đi du thuyền...nói chung là đông đen đông đỏ, Covic cô véo gì như chưa bao giờ xuất hiện :P
- Mình cũng tranh thủ dậy sớm ra coi bán gì ngon ngon mua ăn :D, bà mẹ mà toàn bán đồ tươi sống, không có nấu nướng cho ăn, tui xảnh xẹ mua 2 cái càng cua Spider Crab - Cua Nhện vì thấy nó rẻ quá, về lanh chanh vỏ vào lò vi sóng quay 1 hồi cũng chín thì lại ko đập càng cua ra được đành bỏ hết =,=.
- Cay cú hải sản đến mồm mà ko ăn được tui lại bắt Uber ra bến cảng vào nhà hàng hải sản kêu con Box Crab - Cua Hộp to nhất bể ở đây ra ăn :D, đây là cua đặc trưng ở vùng này nha, cùng với Rock Crab, cũng là loại cua có nhiều ở Santa barbara.
- Đặc trưng của Box Crab là sống vùng nước sâu, vỏ sần sùi nhiều gai, hình thù dị dạng xấu xí :)), thịt cua thì mặn, vỏ cua mỏng xốp dễ cắt cắn xé, chả bù cho con Spider Crab =,=
- Giá Box Crab: 26$/pound, Rock Crab: 30$/pound, Spider Crab: 10$/pound.
- Nói chung video này mình video khá chi tiết Downtown ở Santa Barbara rồi nha, từ ăn uống sinh hoạt nhà hàng chợ cá đến cảng biển...không khí như lễ hội, như Covic chưa từng xuất hiện :))
- Trong video mình đã chia sẽ về việc học tiếng anh ở lớp ra sao rồi nha, nhiều bạn thắc mắc quá =))
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha:P
x

Liều Mạng Ăn Sáng Trong Khu Ổ Chuột Mumbai Ấn Độ - Khoa Pug Quá Sợ Cameraman - Food Tour India 2020

Liều Mạng Ăn Sáng Trong Khu Ổ Chuột Mumbai Ấn Độ - Khoa Pug Quá Sợ Cameraman - Food Tour India 2020.
- FB mình:
- Kết thúc seri miền Bắc Ấn Độ từ thủ đô New Delhi đến Agra, Jaipur và xem hỏa thiêu sông Hằng tại Varanasi.
- Hôm nay chúng ta xuống miền nam Ấn Độ - Mumbai - thủ phủ của loạt phim 'sờ lâu mô sần' Bollyhood, kinh đô điện ảnh châu Á :D
- Nhắc đến Mumbai hay Bombay người Việt mình quá rành về bộ phim triệu phú ổ chuột rồi, hôm nay mình sẽ dẫn các bạn xâm nhập sâu vào cuộc sống thực tế của tầng lớp Dalit ở đây, xem họ làm gì, ăn gì, sinh sống ra sao.
- Vì khu này không có cảnh sát nên mình thuê HDV riêng 2 triệu cùng với 3 chị người Nhật làm thành 1 team, nhưng vì 3 chị ấy cứ sợ sệt làm mình mất hứng nên quyết định tách lẻ cho có yomost haha
- Đối với khách du lịch lần đầu đến Ấn Độ mà bước chân vào khu ổ chuột Mumbai này thì chẳng khác gì bước vào địa ngục nên họ sợ là rất đúng, đặc biệt là phụ nữ.
- Nhưng đối với mình, 1 đứa sau khi trải qua những vùng đất phía bắc của Ấn Độ từ đạp cứt đến chim ỉa trên đầu hay hỏa thiêu thì nó quá là bình thường luôn haha.
- Nhưng, lại nhưng, điều mình lo sợ là Cameraman lại mặc váy bước vào khu ổ chuột này, vì phía bắc Ấn quá lạnh phải mặc đồ dày liên tục, gặp khí hậu miền nam mát mẻ cameraman quất ngay bộ váy đi như đúng rồi luôn =,=
- Xuyên suốt video là những ánh mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống cameraman nên mình không thể tập trung quay street food được, đi cứ quay lại canh canh, quay lại ko thấy đâu lại ôm được 5 tỷ đầu năm mới là thấy mẹ luôn, sài sao hết =))
- Quay trở lại video, mình cũng thử đi ăn sáng 1 vòng ở khu ổ chuột này thì thấy giá quá rẻ luôn, cầm 100 rup ~ 30k VND mà ăn được tận 5 món, mỗi món có 3k, thật sự là nó quá rẻ, chỉ cần nhìn giá đồ ăn ở đây thì các bạn có thể biết được những người Dalit ở đây 1 tháng lương họ kiếm không quá 1 triệu.
- Đến trưa mình vào khu nhà giàu cách đó 1 cây cầu thì tràn ngập xe sang, xe tiền tỷ, chục tỷ, mỗi món ăn trong nhà hàng bằng người Dalit làm cả tuần, người giàu thượng lưu ăn 1 bữa thì bằng người Dalit làm cả tháng. Thật sự chênh lệch giàu nghèo của Ấn quá cao.
- Điều đặc biệt ở Mumbai là khu giặt ủi lộ thiên được kỷ lục Guiness xác nhận là khu giặt ủi lộ thiên lớn nhất thế giới, tồn tại hơn 125 năm, với hơn 7000 công nhân giặt ủi, liên tục 1 ngày 18 đến 20 tiếng .
- Một điều đặc biệt nữa là khu giặt ủi này không phải giặt ủi cho mỗi người dân khu ổ chuột Dalit, mà nó giặt ủi cho khắp Mumbai, từ trường học, công sở đến cả....ga giường khách sạn 5 sao :D
- Còn công nghệ giặt ủi ra sao thì xem video thấy rõ rồi ha ^^!
- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video tiếp theo nha :P

Cua Siêu Gạch, Thòi Lòi Nướng Muối Ớt, Lịch Nấu Mẻ - Khoa Pug Mê Mệt Với Đặc Sản Miệt Vườn Cà Mau!

Cua Siêu Gạch, Thòi Lòi Nướng Muối Ớt, Lịch Nấu Mẻ - Khoa Pug Mê Mệt Với Đặc Sản Miệt Vườn Cà Mau!
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hế lô các bạn, sau khi đi chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ thì mình xách xe chạy thẳng 1 mạch xuống đất mũi Cà Mau luôn cho nó nóng, gần tết rồi mà, đi cà tàng biết khi nào mới về quê ăn tết được mấy bạn ^^!
- Các bạn chắc nghe qua câu hát: Cà Mau đường đi không khó, mà chỉ khó có sông vắng đò rồi nhễ :D
- Vâng Cà Mau cách Cần Thơ có 180km thôi mà quá trời cầu luôn, tui lần đầu xuống miền Tây nên không có biết, thấy có cầu là phang 70km 80km/h thì nó làm rầm rầm =)) bà mẹ cầu ở Miền Tây nó không có khớp với đường nha mấy ông, đường với cầu giống như nó ở 2 thế giới đó, nên khi thấy cầu thì đi chậm lại giúp tui, bà mẹ ăn mấy cái cầu liền làm tui rút ra kinh ngiệm là phải giảm tốc =)) vì thế mà đường đi nó kéo dài lê thê :((
- Cứ tưởng tới thành phố Cà Mau là checkin được Cột Cờ đất mũi phía Nam của Việt Nam, ai ngờ còn thêm 100km nữa, má ơi, lỡ chơi là chơi luôn, bà mẹ 100km này là vô số cầu đường luôn nha, vì nó nằm sau trong rừng ngập mặn, đuối tập 2 :))
- Vì thế trong video tui thều thào được vài câu ở cột cờ rồi đi kiếm nhà hàng đặc sản miệt vườn Cà Mau để ăn chứ đói bụng quá, dự tính 100km chạy 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi, ai ngờ 3 tiếng =))
- Mà nhà hàng miền sông nước này cũng ko có chỗ cho ô tô vào đâu nha, phải đi bằng xuống vào, nói chung là ko có địa chỉ cụ thể đâu, cứ theo số điện thoại mà gọi là người ta đem xuồng ra rước vào ăn, ăn xong ngta xách xuống chở ra =))
- Vì nằm cách biệt nên đi ăn ở các nhà hàng miệt vườn khá thích nha, yên tĩnh, thanh bình, vô nghe chim kêu vượn hú y câu cá y bài luôn :P
- Trên Sài Gòn thì quá nổi tiếng với món Cua Cà Mau 1kg Cua, 3kg Dây Nilong rồi các bạn nhễ =)) vì thế xuống đây mình phải ăn Cua Cà Mau chính gốc xem thử nó như thế lào :P
+ Cua Gạch Cà Mau thì khỏi nói, quá trời gạch luôn, thịt chắc ăn ngon ngọt
+ Ba Khía rang muối thì lạ miệng, ăn luôn cả vỏ vì vỏ mềm
+ Lịch nấu lẩu hay nấu mẻ thì ăn như lươn, mà thịt chắc hơn lươn nuôi trên SG nha
+ Cá Thòi lòi nướng muối ớt, bà mẹ món này ngon khỏi nói luôn, xuống Cà Mau các bạn phải ăn bằng được món này nha, tui gặm cả xương =)) thịt chắc thơm ngọt, ăn như con cá bên Ai Cập :))
+ Ốc Len xào dừa hút nhọn mỏ thì ngon ko tưởng, hồi đó giờ mình kị thị món này trên SG lắm, review bao nhiêu hải sản có bao giờ kêu món này đâu, sợ đau bụng, ai ngờ ở Cà Mau làm thơm ngon ngọt thịt hút cái là ra =))
- Nói tóm lại khá là hài lòng cho chuyến hành trình 300km từ Cần Thơ xuống đất mũi Cà Mau, đồ ăn ngon, con người hiền lành thân thiện :P
- À đi dọc đường thấy có Huyện Năm Căn nha mấy ông, hồi đó giờ tui cứ nghe Năm Căn mà cứ tưởng bà Năm bán bánh Căn, hay là chỗ này có 5 căn nhà gì đó, giờ mới biết nó là cái Huyện ^^!
- Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video tiếp theo trong chuyến Xuyên Việt Miền Tây này nha, mỗi tỉnh miền Tây mình đi cái rẹt qua luôn nên mỗi video là ở một tỉnh khác nha, vì gần tết rồi mà :P

Hải Sản Ngập Mặt - Khoa Pug Giải Cứu Phố Đ.è.n.Đ.õ Khét Tiếng Pattaya - Food Tour Thailand 2020

Hải Sản Ngập Mặt - Khoa Pug - Food Tour Thailand 2020
- FB mình:
- Hôm nay mình sẽ review 1 ngày ở Pattaya - Tụ điểm ăn chơi khét tiếng mà không người Việt Nam nào qua Thái Lan không biết kaka :D
- Pattaya giống như Vùng Tàu, cách Bangkok tầm 120km nên đa số người Việt qua Bangkok là ghé Pattaya luôn.
- Dưới này thu hút khách du lịch không chỉ vì hải sản tươi sống mà còn vì các phố đèn đỏ trải dài bờ biển hơn 2km về đêm nhộn nhịp và được Thái Lan thả cửa hơn các tỉnh thành khác.
- Mình thuê xe máy chạy 1 vòng biển lúc 12h đêm mà chi chít các em đứng, 1m2 phải 5 6 em haha, ko biết trai hay gái hay là bê đê thái =))
- Nói chung nhìn từ xa cũng nhận ra là gái hay bê đê mà không hiểu sao mấy anh tây tui thấy toàn lựa trúng mấy em bê đê =))
- Khu đèn đỏ thì tập họp các tụ điểm ăn chơi, s show...với các menu tiếng Việt miêu tả cực kì tỉ mỉ nên mấy ông có xuống đây khỏi bỡ ngỡ, khách Việt là mối ruột luôn đó =))
- Nhớ trả giá cho xem show, đa số họ thách gấp 3 4 lần, cứ trả giá thoải mái, ko ưng thì đi, đến khi được giá thì vào không phải ngại :P
- Hải sản ở Pattaya thì có đắc đỏ hơn Bangkok, nhưng tươi sống ngon hơn, hải sản dưới này đa số là tôm tít, cua, ghẹ, tôm càng xanh, tôm hùm xám úc...
- Nói chung đi du lịch mùa dịch các bạn được giảm giá quá trời, tha hồ ăn rẻ hơn mùa cao điểm =))
- Tổng mình ăn 1 bàn hải sản no căng bụng hết 2800B ~ 2tr3.
- Giá thuê xe PCX 1 ngày là 400 Bath ~ 300k, chưa tính xăng xe, nhớ cầm theo GPLX. Xe Thái bốc thôi rồi, lên xe là cứ hết ga hết số, bà mẹ máy nó mạnh hèn gì tụi thái nó chạy nẹt bô như ăn cướp :D
- Dưới này không có tuk tuk mà thay vào là xe bán tải độ thành xe chở heo :)), cứ leo lên đi đến khu phố đèn đỏ, miễn phí, khi về thì 200 Bath/2 người.
- Xuống ăn chơi nhớ xem kĩ dọc biển là gái hay bê đê, chứ tui thấy cứ 100 em hết tầm 70 em là bê đê đó, nhớ căng mắt ra mà lựa, em nào càng đẹp, mông to dú bự là càng dễ dính bê đê =))
- Massage Thái thì dọc khắp Pattaya chỗ nào cũng thấy, vào massage chân hay toàn thân thì cũng không bao nhiêu, toàn các mẹ các thím làm không à:
+ Massage chân thì tầm 150B/tiếng ~ 120k
+ Body thì 300B/tiếng ~ 240k
+ Tip thích thì cho 50B hay 100B, không thì ko cần tip luôn cũng được.
- Nói chung Pattaya khá nhỏ, thuê xe máy chạy vòng vòng 1 tiếng là bao hết thành phố ăn chơi rồi, xuống ăn chơi cho biết rồi về Bangkok mua sắm về Việt Nam là đẹp :D
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, cảm ơn các bạn :P

Chán sang chảnh - Khoa Pug liều mạng dắt Cameraman qua Ấn Độ - Food Tour 2020

Chán sang chảnh - Khoa Pug liều mạng dắt Cameraman qua Ấn Độ - Food Tour 2020
- Sau một thời gian ẩn cư nghỉ ngơi lấy sức giờ chúng ta bắt đầu seri mới cho năm mới 2020 nhễ :D
- Năm 2019 ăn chơi quậy phá nhiều rồi, giờ 2020 là Food Tour, khám phá ẩm thực các nơi trên thế giới, tập trung vào Food là chính, qua nhiều châu lục khác nhau nên sẽ tăng phần mạo hiểm lên khá nhiều.
- Seri Ấn Độ này mình nâng tiền bảo hiểm lên 5 tỷ so với 4 tỷ đi Ai Cập, vì thật sự Ấn Độ khá là một quốc gia đông dân, đa sắc tộc và nổi tiếng qua các vụ H*p D** tập thể khá nhiều nên mình cần phải nâng gói bảo hiểm cho cameraman =))
- Thật sự thuyết phục cameraman đi Ấn Độ cũng là kỳ tích đó, bảo mua bảo hiểm cao thì cameraman mới chịu đi, bà mẹ =))
- Không ngoài dự đoán ban đầu của mình và cameraman, bước xuống sân bay ăn ngay cú lừa đầu tiền ngay quầy Sim trong sân bay luôn.
- Ra mua vé taxi trả trước thì khỏi nói cực kì phức tạp như trong video
- Bay đến New Delhi thủ đô của Ấn Độ là 2h sáng nên mình về ngủ luôn, chiều bò ra khu trung tâm kiếm đồ ăn thì gặp ngay anh bán hàng street food, bán 100 rup, đưa 200 rup ko thối tiền =))
- Nói chung ngày đầu tiên mình mới làm quen, dắt cameraman đi khảo sát giá cả và môi trường sống ở Ấn Độ nên khá hồi hộp và lo lắng :D
- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem seri Ấn Độ đầy phức tạp này nha :P

Chủ tịch Khoa Pug ăn sạch hải sản tại nhà hàng dành cho Tây không thèm nhìn giá xem thử hết nhiu

Chủ tịch Khoa Pug ăn sạch hải sản tại nhà hàng dành cho Tây không thèm nhìn giá xem thử hết nhiu.
- Sau khi đi tàu ngầm thấy nhiều loại cá biển dưới Red Sea khá đẹp và ngon nên mình quyết định đến nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất ở đây ăn hết thử xem ngon không kaka.
- Nhà hàng hôm bữa mình ăn tôm hùm là nhà hàng to nhất nha, còn nhà hàng hôm nay mình ăn là nhà hàng nổi tiếng nhất, nổi tiếng vì nó được du khách châu Âu lựa chọn để ăn và nó được chấm điểm 5 sao trên các trang du lịch.
- Mình cũng khá tò mò nên vào xem thử hải sản ở đây có gì mà nổi tiếng vậy? Bước vào thì nhà hàng full hết chỗ ngồi, quá dữ, bước lại quầy hải sản thì khỏi nói, không còn nào còn bơi, quá chán mình ăn sạch mấy con hải sản ở đây luôn, không thèm hỏi giá luôn, vì nhà hàng dành cho Tây thì khỏi cần hỏi giá, kinh nghiệm du lịch mà haha. Vì sao thì trong video có giải thích :P
- Bà mẹ gọi 2 con ghẹ, tính tiền 2 con mà mang ra có 1 con, cay vãi. May mà ghẹ nó ương ương dỡ dỡ nên thôi mình bỏ qua ko là đi kiện à haha
- Đối diện nhà hàng này là chợ cá hải sản nó còn nổi tiếng hơn cả nhà hàng này luôn, Tây lông đa số vào chợ mua về ăn nên giá nó rẻ như cho luôn ^^!
- Thật sự hải sản ở Red Sea đa số là cá, các loại nghêu sò ốc hến gì đó không có đâu.
- P/s: thử 1 lần ăn không nhìn giá xem sao, may mà đủ tiền trả, đừng chơi ngu giống mình nha haha
- Mình kết thúc hành trình Red Sea ở đây nha ^^!
- Nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để xem những video tiếp theo nhé :P
- FB của mình :

Đỉnh Cao Ấn Độ Nấu Cà Ri Khổng Lồ Bằng Bốc Hốt - Khoa Pug Chỉ Biết Câm Nín - Food Tour India 2020

Đỉnh Cao Ấn Độ Nấu Cà Ri Khổng Lồ Bằng Bốc Hốt - Khoa Pug Chỉ Biết Câm Nín - Food Tour India 2020
- FB mình:
- Hôm nay chúng ta sẽ khám phá ẩm thực cũng như những điều mới lạ hay ho ở thành phố Jaipur - một trong 3 tam giác vàng du lịch ở phía bắc Ấn Độ
- Jaipur còn được mệnh danh là Thành Phố Hồng của Ấn Độ, tất cả nhà cửa ở đây đều phải sơn màu hồng theo quy định của chính phủ :D
- Tại đây mình gặp 1 chú hướng dẫn viên vô cùng nhiệt tình haha, dẫn mình đi ăn street food, nhà hàng cho đến gặp snake charmer chuyên thổi còi cho rắn hổ mang nhảy múa cũng như cưỡi voi Ấn Độ.
- Những món street food ở đây đa số là món chay nên chú HDV ăn rất nhiệt tình, chỉ có nhà hàng chuyên về gà thì chú chịu thua thôi :D
- Quy trình nấu nướng các món siêu to khổng lồ ở nhà hàng đã được mình xâm nhập quay khá cận cảnh rồi nên không bàn thêm nữa :P
- Bà mẹ có món street food ở Agra tui không ăn nổi mà ở Jaipur chú dắt tui đi ăn =))
- Món sữa trâu ở đây uống cũng khá ngon, nói chung các món sữa của Ấn Độ uống không thể chê được, và các món gà, từ gà ráng đến gà nướng lu cũng ngon hết xảy, nhưng tốt nhất không nên nhìn họ làm thì ngon miệng hơn xíu haha :D
- Để xem trình diễn rắn hổ mang thì bạn cho tiền 100 Rup là tối thiểu nha. Anh HDV nói rắn hổ mang này đa số họ vào rừng bắt về huấn luyện chứ không nuôi, và khi biểu diễn thì rắn bị rút hết độc rồi nên không sợ :D
- Cưỡi voi thì 1100 rup/2 người, Tip cho người lái voi là 100 Rup, dù có biển không được TIP nhưng yên tâm đi họ đòi gê lắm :D
- Điểm đặc biệt ở thành phố Jaipur này chính là Pháo đài Amber, tại đây họ xây 1 dãy các tường thành cao sừng sững trải dài hơn 600km bao quanh thành phố Hồng này, giống như Vạn lý trường thành bên TQ đó, để lên đây thì cưỡi voi, không thì đi bộ thấy mẹ luôn :D
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem những video tiếp theo tại Ấn Độ.
- Và cuối cùng năm mới vui vẻ nha các bạn :P
x

Cao Thủ Ấn Độ Chặt Dừa Không Cần Dao - Khoa Pug Choáng Với Thali 1 Mâm 40 Món - Food Tour India 2020

Cao Thủ Ấn Độ Chặt Dừa Không Cần Dao - Khoa Pug Choáng Với Thali 1 Mâm 40 Món - Food Tour India 2020
- FB mình:
- Việt Nam mình khá quen với kem dừa rồi nhễ :D. Ở Ấn Độ cũng có kem dừa luôn, đây là tiệm kem dừa nổi tiếng nhất Mumbai, tuy chỉ bán lề đường nhưng lượng khách luôn luôn tập nập, không biết ngon hay không những trên tay ai cũng cầm điện thoại để quay =))
- Dọc theo con đường này khá nhiều tiệm kem dừa, nhưng quán này hút hết khách là vì chủ tiệm chặt dừa bá đạo quá, không những chặt dừa bá đạo mà đến cái cách làm kem dừa cũng thần thái không kém haha.
- Đứng 1 lát ở đây mà có miếng gáo dừa văng vào mặt hay vào đầu là bình thường nha, vì ổng phạt dừa nó muốn bay đi đâu thì bay mà =))
- Kem dừa ở đây có giá 150 rup/trái + nước dừa, ăn khá ngon, béo ngậy, mình còn được tặng kem dâu nữa mới rợn người haha
- Nhà hàng tiếp theo mình ăn có món Thali: đây là món siêu to khổng lồ nổi tiếng nhất ở Ấn Độ rồi, 1 mâm Thali hơn 40 món, hơn 10 loại cà ri, 4 5 loại cơm, thịt gà, cá, kabap, rau củ quả, sữa, phô mai tùm lum luôn @@
- Thali có 2 loại, chay và mặn, chay thì 1000 rup, mặn thì 3000 rup, nói chung chỉ cần ăn mâm Thali này bạn hầu như biết hết các loại đồ ăn thường ngày của người Ấn ra sao luôn :D
- Đây là video cuối cùng tại Ấn Độ kết thúc seri Food Tour India 2020.
- Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã theo chân mình rong ruổi từ Bắc Ấn đến Nam Ấn, cũng may chuyến hành trình kết thúc tốt đẹp ^^!
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem seri Food Tour 2020 ở đất nước khác nha.
- Hẹn gặp lại, bái bai :P

Choáng ngợp lần đầu ăn Cua biển Siêu khổng lồ 1kg mừng ngày 8 tháng 3 ở Sài Gòn

Choáng ngợp lần đầu ăn Cua biển Siêu khổng lồ 1kg mừng ngày 8 tháng 3 ở Sài Gòn. Mời các bạn cùng xem clip nhé!
❤Địa chỉ mua cua gạch và hải sản: 320 đường Lê Văn Thọ, phường 11, Quận Gò Vấp. Liên hệ: 0972.002.027 (Ms Nhi) ☎Đặt bàn trước : 096.105.1800 (Mr Lộc) ☎Sỉ, nhà hàng : 0971.93.99.95 (Mr Đông)
Fanpage đặt hàng online:
❤Ủng hộ hành trình của mình bằng cách nhấn đăng ký kênh tại đây nhé:
----------------------------------------
❤ Facebook:
❤Liên hệ hợp tác/phản hồi qua mail: phandiemrtc2@gmail.com
SĐT: 0901.353.278 (Vui lòng chỉ gọi khi bạn muốn hợp tác/quảng cáo)
----------------------------------------
© Bản quyền thuộc về YT Phạm Dũng
© Copyright by Phạm Dũng - Do not Reup

Gà Rán, Trà Sữa Ấn Độ Khổng Lồ có 102 - Khoa Pug đứng hình với cách làm - GrandPa Chicken India 2020

Gà Rán, Trà Sữa Ấn Độ Khổng Lồ có 102 - Khoa Pug đứng hình với cách làm - GrandPa Chicken India 2020
- FB mình:
- Hôm nay mình sẽ cho các bạn thế nào là siêu to khổng lồ hàng chính hãng từ Ấn Độ :D
- Với dân số hơn 1,3 tỷ dân, những món siêu to khổng lồ có vẻ khá xa lạ với Việt Nam, nhưng tại Ấn Độ thì điều này quá là bình thường nuôn =))
- Việt nam mình khá quyen thuộc với các loại trà sữa đến từ Đài Loan rồi, nhưng trà sữa Ấn Độ có vẻ khá là xa lạ, và cách họ làm trà sữa cũng bá đạo chẳng kém, xem video biết rồi đó =))
- Ở Ấn, họ nấu sữa bằng chảo mấy ông à, không phải xoong nồi gì đâu, cái chảo khổng lồ, đường kính lên đến 2m, 1 người lớn ôm không xuể :D
- Đặc biệt hôm nay tui giới thiệu món gà rán của GrandPa Chicken tại Old Delhi có từ 1952, bỏ qua cách chế biến thì nó siêu siêu ngon :D
- Người Ấn ăn gà thì bỏ da, cách họ làm gà rất đơn giản, ko có vặt lông trụng nước sôi như VN mình đâu, nó lóc trực tiếp da dính lông bỏ luôn, nên chỉ cần 1 phút là xong :D
- Qua video thì các bạn sẽ thấy đến giờ ăn, những người vô gia cư sẽ tập trung tại những quán Cari Vet, nghĩa là quán cà ri chay để nhận đồ ăn của các chủ cửa hàng, tuy bề ngoài họ bặm trợn, không vui vẻ, có thể họ làm không vệ sinh, nhưng họ đều rất tốt, họ phát đồ ăn cho những người vô gia cư thường xuyên, từ ngày này qua ngày nọ, họ cùng tầng lớp với nhau, là Dalit, nên họ cũng đùm bọc nhau, tuy không giàu có gì, nhưng mình thấy khá hay.
- Các bạn nói mình dũng cảm, họ chế biến vậy cũng dám ăn, thật ra mình thấy rất bình thường, họ ăn được thì mình ăn được, có gì mà dùng cảm ^^! Đã đi review là phải ăn, phải lăng xả để các bạn có cái nhìn chân thực nhất chớ :P
- À mấy ông cứ hù đeo đồng hồ coi chừng bị giựt quài làm tui cũng hoang mang nên tháo cất bà nó ở khách sạn cho rồi, bà mẹ chơi mà hù hù là ko vui nha =))
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem những điều thú vị bất ngờ ở tiểu lục địa Ấn Độ, đất nước giàu thứ 5 thế giới với những điều không phải ai cũng dám đặt chân qua :P

90 triệu 1 con Cua Khổng Lồ Tasmania nặng 30 kg dài 48 cm

Cua Khổng Lồ Tasmania nặng 30 kg dài 48 cm có giá lên tới 90 triệu 1 con.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của Tra Da 2k, rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn để chúng tôi có thêm động lực làm ra những video thật hay và ý nghĩa gửi tới quý vị và các bạn!

Ăn Mừng Kênh Đạt 10k sub Bằng Cua Cà Mau Và Đôi Lời Cảm Ơn Khán giả ủng hộ Kênh

Trọng xin cảm ơn tất cả quý khán giả đã yêu quý ủng hộ Trọng để hôm nay đạt dfuowcj 10k sub , đối vố trọng đó là 1 thành công rất lớn , một lần nửa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều .

Đăng ký Kênh để mình có động lực làm video hay hơn nha cả nhà.
Góp Ý giao Lưu :
Nguyễn Quang Trọng
Gmail: ngoctrongbolero@gmail.com
#TrọngCàMau #10ksub #mung10ksub
x

Học lái xe và ăn cua biển khổng lồ ( Learn to drive and eat giant sea crabs )

Cám ơn các bạn đã xem video
Các bạn like và đăng ký ủng hộ kênh mình nhé

Trứng Cuộn Cua Michelin, Cá Sấu Nướng Khổng Lồ - Khoa Pug Vật Vã Ở Bangkok - Food Tour Thailand 2020

Trứng Cuộn Cua Michelin, Cá Sấu Nướng Khổng Lồ - Khoa Pug Vật Vã Ở Bangkok - Food Tour Thailand 2020.
- FB mình:
- Tiếp theo seri Food Tour 2020, hôm nay mình quay trở lại Thái Lan để khám phá ẩm thực tiếp sau khi 1 năm trước mình qua Bangkok chơi tết có 4 ngày :D
- Lần trở lại Bangkok này có khá nhiều thứ mình khá bỡ ngỡ so với 1 năm trước:
+ Sân bay Bangkok vắng hơn hẳn, vào làm thủ tục hải quan cái 1 :))
+ Khách Trung Quốc siêu ít, đa số khách Tây và Nga.
+ Taxi, Tuk Tuk vô cùng thân thiện và hiếu khách haha
- Vấn nạn taxi hay Tuk Tuk ở Bangkok làm cho không ít khách du lịch Việt Nam bực mình, thứ nhất là taxi không chịu bấm đồng hồ, thứ 2 tuk tuk thách giá trên trời, vậy mà giờ đây Bangkok ảm đạm chưa từng thấy,
mình lên taxi thì tự bấm đồng hồ, ra đi tuk tuk thì hỏi mình muốn đi bao nhiêu =)), bà mẹ tự nhiên ai cũng hiền khô, quá ế vì vắng khách trung quốc nên dân Thái bớt chảnh đi phần nào haha
- Hàng quán thì ngồi ngáp đuổi ruồi, nhân viên ngồi chơi, từ nhà hàng đến chợ đêm, khách Tây balo thì dạo dạo chả ăn bao nhiêu, giờ mới thấy vắng dân Trung Quốc du lịch Thái nó điều hiêu ra sao ^^!
- Quay trở lại nội dung chính video là quán Jay Fai nổi tiếng với món cua cuộn trứng đạt 1 sao Michelin :D
- Bất chất dịch bệnh, lượng khách đổ về quán này không bao giờ giảm, thậm chí còn tăng thêm :D
- Mình đến 4h chiều bốc số thì 11h đêm mới được ăn, bà mẹ xếp hàng 7 tiếng đồng hồ cho 1 cuộc tình dang dở 1 năm trước =))
- Bạn nào theo dõi mình từ những ngày đầu làm youtube thì biết mình có đến quán này 1 lần mà...đóng cửa bà nó :))
- Tự hứa không ăn được không về Việt Nam nên cũng ráng ngồi chờ, dù gì đang số 41, mình bốc số 99, chắc 2 tiếng là cùng, bà mẹ nó quất 7 tiếng :((
- Quán chỉ có cô chủ già đứng nấu từ a - z, nấu tất cả các món không riêng gì món trứng cuộn cua nên tốc độ không thể nào nhanh được.
- Giá 1000 Bath ~ 700k/phần, mình tưởng nhỏ, không ngờ 1 cục to chà bá, mở ra toàn cua là cua, chắc dồn cở 2 con cua vào quá ^^!, nói chung ăn nóng khá ngon, giá 700k ăn món Michelin thấy cũng hợp lý.
- Nói chung đến quán này ăn cua cuộn trứng thôi được rồi, món Thái Tom Yum bà mẹ nó cay chua mặn tè le, tui kêu ít cay mà ăn xong cũng choáng =))
- 1 mẹo nhỏ để ăn được quán này thì 11h trưa ra bốc số rồi đi chơi vòng vòng đến 5h chiều quay lại ăn, chứ đừng có hứng lên bò ra quán, chờ thấy mẹ luôn, đã vậy 1 ngày có 120 số thôi, full ko nhận khách nữa. Đặt Online thì đặt trước 3 tháng haha
- Cameraman đói quá chờ không nổi kêu tui ra chợ đếm kiếm gì ăn, ra chợ ăn xôi thịt, bánh chuối, cá sấu nướng, trà sữa...no bể bụng, đi ăn 1 hồi 2 tiếng quay lại vẫn chưa đến lượt, ngồi chờ tiếp đến nỗi đói lại luôn mà =))
- Khẩu trang y tế ở Thái nó cũng siêu hiếm luôn rồi, vào hiệu thuốc hết khẩu trang, tiệm nào bán thì giá trên trời, 1 cái 50k, 10 cái 500k @@
- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem seri Food Tour Thailand 2020 này và xem tình hình du lịch bên Thái trong mùa dịch có gì khác so với Việt Nam nha ^^!

????829-Bào ngư Hầm Vi Cá|Cua cà mau Hấp Bia| Xò Điệp Mỷ siêu to khổng lồ????

**** GIANT MUD CRABS **** Catch And Cook Day Two

went out mud crabbing land based. at secret location ended up catching sum giant mud crabs in darwin. check out my facebook group HUNTING NT . Please leave feedback on this video if you want me to do something different

Bít Tết Mỹ NGON KHỎI BÀN ! Giá giựt mình...

#bautroicali
Kênh Youtube của mình mô tả THỰC TẾ nhất cuộc sống thường ngày của Gia Đình Việt Nam ở Mỹ.
Các bạn ai yêu mến kênh đăng kí , Like , Share để ủng hộ mình và chia sẻ cho mọi Người (Link đăng kí bên dưới) hòan toàn MIỄN PHÍ.
Cùng nhau phát triển
►bautroicali@gmail.com

►Link Fanpage Facebook (Nhắn tin) :


Subscribers (đăng kí cho kênh mình)


-Nghề xe Tải ở Mỹ :
-Giao lưu vui cười cùng Mr Long :
-BTCL về Việt Nam 4/2019 :
-Chia sẻ cuộc sống Mỹ :
-Ẩm thực Tại Mỹ :

Shares

x

Check Also

x

Menu