This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Jack Ma Tranh Luận Với Elon Musk Về Tương Lai AI Hủy Hoại Loài Người | Tony Xin Chào

x

Bí quyết học nhanh của Elon Musk

x

Jack Ma Tranh Luận Với Elon Musk Về Tương Lai AI Hủy Hoại Loài Người | Tony Xin Chào

Một cuộc tranh luận đáng chú ý về AI (Artificial Intelligence - trí tuệ nhân tạo) đã diễn ra giữa 2 tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới. Đó là Jack Ma và Elon Musk. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Tony Xin chào tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Like và theo dõi kênh Tony Xin chào để tiếp tục theo dõi những bài học truyền cảm hứng tuyệt vời. Đồng thời cùng chia sẻ bí quyết thành công của các tỷ phú thế giới và Việt Nam trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Follow ngay Fanpage Tony Xin Chào để được cập nhật thông tin mới và thú vị từ chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

#jackma #elonmusk #elonmusknews #ElonMuskQuotes

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@tonyxinchao.com.

------------

© Copyright by Tony Xin Chào ☞ Do not Reup
x

Cuộc trò chuyện của 2 vị tỷ phú nỗi tiếng : Elon Musk và Jack Ma

Hãy cùng lắng nghe chia sẽ của 2 vị tỷ phú và học tiếng anh qua phụ đề nhé. Khi chúng ta tập trung thì chúng ta sẽ làm được. Cố lên và đồng hành cùng Study channel nhé!
x

TED Vietsub Elon Musk Tư duy đằng sau Tesla, SpaceX, và SolarCity

x

Elon Musk - BẠN SẼ KHÔNG MUỐN TRỞ THÀNH TÔI

▶ Subscribe Channel to learn more about Startup & Entrepreneurship

NÀY CÁC BẠN TRẺ, KHÔNG CÓ GÌ THÚ VỊ KHI TRỞ THÀNH TÔI - ELON MUSK

Một đoạn trích từ một cuộc trò chuyện giữa Elon Musk, CEO Tesla & Founder SpaceX với H.E. Mohammad AlGergawi, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tương lai, UAE. Chủ tịch Hội nghị thượng đỉnh của Chính phủ Thế giới

Tôi nghĩ rằng đây là lời khuyên tốt nhất: liên tục nghĩ về việc bằng cách nào bạn có thể làm mọi thứ tốt hơn và luôn nghi ngờ chính bạn.

Vấn đề đó là tại nhiều doanh nghiệp lớn, quá trình trở thành sự thay thế cho tư duy. Bạn được khuyến khích làm việc như một bộ phận nhỏ trong một cỗ máy phức tạp. Rõ ràng là nó chỉ khiến bạn vây quanh mình những người không thông minh và không sáng tạo.

Nguồn: World Government Summit
Dịch: Startup Insider

#StartupInsider #SMotivation #ElonMusk #Theresnotfuntobemeasyouthink

Nhiều người trẻ phát cuồng Jack Ma - Cuồng lạy Jack Ma trí tuệ của những kẻ ng.u xuẩn

Nhiều người trẻ phát cuồng Jack Ma - Cuồng lạy Jack Ma trí tuệ của những kẻ ngu xuẩn
Nhiều người trẻ Việt nam đang phát cuồng vì Jack Ma đến Việt nam. Các bạn cuồng Jack vì nghĩ đó là một tấm gương làm giàu tự thân trong một nước CHXHCN China giống CHXHCN Việt Nam để làm tấm gương noi theo. Các bạn lên biết rằng:
1. Jack Ma thành công nhờ sự bảo trợ của chính phủ China trong việc cấm các cty công nghệ phương tây như FB và Google hoạt động tại China, song lại dốc vốn hỗ trợ các cty công nghệ China như Baidu hoạt động. Alibaba của Jacma là cánh cửa thông duy nhất giữa thương mại điện tử giữa China và phần còn lại của thế giới. Nghĩa là người tiêu dùng thế giới tìm hàng China qua Alibaba và người China cũng tìm hàng thế giới qua Alibaba.
Văn hoá xã hội China tẩy chay các sp cùng loại Alibaba của phương Tây như Amazon, Ebay. Nếu để cạnh tranh sòng phẳng, Alibaba sẽ bị Amazon đè bẹp vì Alibaba bắt chước Amazon và ra đời rất sau khi Amazon đã trở thành một đế chế.
2. Chính phủ China hỗ trợ ngành sx để xuất khẩu của China cực mạnh bất chấp mọi giá về môi trường và đời sống công nhân để thực hiện ý chí đại Hán xâm lược thị trường thế giới. Cùng với đó là xây dựng hạ tầng đường xá China rất hiện đại, cước phí BOT rất rẻ để hàng hoá China dễ dàng lưu thông.
Alibaba là điểm nối giữa nền sản xuất China + hạ tầng Logictig + ý chí của chính phủ China về việc thống trị thị trường China và các vùng ảnh hưởng của China cho hàng hoá made in China.
Alibaba hưởng lợi từ các điều kiện đó.
3. Không thể học Alibaba để xây dựng một công ty như vậy tại Việt Nam vì các điều kiện nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam khác xa China. Hay nói cách khác tấm gương Jack Ma không có giá trị tham khảo nhiều cho người Việt Nam.
Các bạn chào đón Alibaba vào Việt Nam chính là chào đón một đại cty thương mại điện tử của China xâm nhập Việt Nam. Nó đầu tiên sẽ bóp chết các cty TMĐT non trẻ của Việt Nam như Vatgia. Com, các cá nhân và hội nhóm bán hàng online; sau đó sẽ tiêu diệt đến các nhà sx tại Việt Nam vì Alibaba sẽ kết nối trực tuyến các kho hàng Made in China đến người tiêu dùng Việt Nam.
4. China đang xâm lược biển đảo Việt Nam, can thiệp vào nền chính trị Việt Nam để đem các dự án phá hoại kinh tế và môi trường Việt Nam như : Bô xít Tây Nguyên, đường sắt trên cao Hà Nội, gang thép Thái Nguyên mở rộng, đạm Ninh Bình, Formosa, hệ thống các nhà máy nhiệt điện công nghệ thấp gây ô nhiễm và giá điện cao cho Việt Nam.
Các bạn chào đón ngôi sao của quốc gia kẻ thù thì khác gì rước Voi về giày mả tổ....
5. Việt nam có các điều kiện về địa lý kinh tế ven biển giống Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài loan. Điều kiện địa chính trị cũng rất giống 3 nước đó. Nghĩa là 4 nước Việt, Đài, Hàn, Nhật nằm sát cái miệng vươn ra biển của con Rồng đại Hán hung hãn. Nếu con Rồng đó nuốt được 4 nước chặn đường ra Biển của nó, thì nó sẽ trở thành siêu mạnh và sẽ nuốt các phần còn lại của thế giới. Vì thế mà nền văn minh phương Tây đã không ngừng hỗ trợ 4 nước để 4 quốc gia này phát triển hùng mạnh và độc lập với China.
Quá khứ nước Anh và Mỹ giúp Nhật hiện đại hoá. Mỹ đào tạo lục quân, Anh đào tạo Hải quân để Nhật Bản đánh bại China Đại Thanh.
Sau thế chiến 2 toàn bộ thế giới Phương Tây giúp Hàn Quốc, Đài loan, phát triển và độc lập chính trị với China.
Hiện nay cả phương Tây + Hàn + Nhật Bản đang muốn giúp Việt Nam phát triển kinh tế và độc lập chính trị, lãnh thổ với China.
Con đường của Việt Nam phải là khai phóng giáo dục như đại học Fulbright Mỹ đang mở trong SG, cải cách chính trị, tôn trọng nhân quyền con nguời như quy đinh của các hiệp định thương mại tự do đã ký kết với EU, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là TPP với Mỹ, Úc , Nhật, Hàn, Canada...
Nâng cao năng lực sx hàng hoá của người Việt bằng cách tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu mà các đại cty của Hàn Nhật Mỹ đã đưa hệ thống sx của họ đến Việt Nam như : Samsung, LG, Toyota, Hyundai, Intel, GN moto, GE, Bosch...

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

- Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Elon Musk: Tôi Thật Sự Nghĩ Trung Quốc Là Tương Lai | Tony Xin Chào

Elon Musk vừa trở về nước sau chuyến công tác tại Trung Quốc. Được biết, mục đích của chuyến đi nhằm thương thảo mức thuế của Tesla với chính quyền Bắc Kinh. Hai bên đạt được thỏa thuận giảm thuế xuống 10%. Elon Musk bày tỏ: “Tôi thật sự nghĩ Trung Quốc là tương lai”.

Like và theo dõi kênh Tony Xin chào để tiếp tục theo dõi những bài học truyền cảm hứng tuyệt vời. Đồng thời cùng chia sẻ bí quyết thành công của các tỷ phú thế giới và Việt Nam trong kinh doanh và khởi nghiệp. Follow ngay Fanpage Tony Xin chào để được cập nhật thông tin mới và thú vị từ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

#elonmusk #aeolus #elonmuskstuff #elonmusknews #ElonMuskQuotes #elonmuskisagenius

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@tonyxinchao.com.

------------

© Copyright by Tony Xin Chào ☞ Do not Reup

7 lời khuyên của Jack Ma để thành công trong cuộc sống (sub Eng- Việt).

Cuộc tranh luận đầy thú vị đầy bất giờ giữa Jack Ma và Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Jack Ma, Thủ tướng Canada, Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Jack Ma Từng Nói Ông Ghét Bill Gates. Và Đây Là Lí Do Ông Đổi Ý… | Tony Xin Chào

Là người sáng lập Microsoft, Bill Gates là nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nhân. Microsoft là biểu tượng công nghệ hàng đầu hiện nay. Thế nhưng, Jack Ma lại tiết lộ rằng: Khi mới khởi nghiệp, ông không hề thích Gates.
Vậy tại sao trước đây Jack Ma lại không thích Bill Gates? Và nguyên nhân nào khiến ông thay đổi suy nghĩ của mình… Hãy cùng Tony Xin chào khám phá vì sao bạn nhé!
Like và theo dõi kênh Tony Xin chào để tiếp tục theo dõi những bài học truyền cảm hứng tuyệt vời. Đồng thời cùng chia sẻ bí quyết thành công của các tỷ phú thế giới và Việt Nam trong kinh doanh và khởi nghiệp.
Follow ngay Fanpage Tony Xin chào để được cập nhật thông tin mới và thú vị từ chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã theo dõi!
#jackma #billgates
------------
Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng
liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@tonyxinchao.com.
------------
© Copyright by Tony Xin Chào ☞ Do not Reup
------------
x

Elon Musk: AI Sẽ Làm Chúng Ta Trông Như Khỉ | Tony Xin Chào

AI trong quan điểm của Elon Musk là một mối đe dọa với nhân loại. Vị tỷ phú công nghệ thậm chí tin rằng, AI có thể thay thế con người và khiến chúng ta trông như khỉ. Elon Musk đã phát biểu nhận định này trong cuộc tranh luận với Jack Ma. Cùng Tony xin chào tìm hiểu rõ hơn về cuộc tranh luận trên cũng như nhận định của Elon Musk về AI bạn nhé.

Like và theo dõi kênh Tony Xin chào để tiếp tục theo dõi những bài học truyền cảm hứng tuyệt vời. Đồng thời cùng chia sẻ bí quyết thành công của các tỷ phú thế giới và Việt Nam trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Follow ngay Fanpage Tony Xin chào để được cập nhật thông tin mới và thú vị từ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

#elonmusk #aeolus #elonmuskstuff #elonmusknews #ElonMuskQuotes #elonmuskisagenius

---

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@tonyxinchao.com.

------------

© Copyright by Tony Xin Chào ☞ Do not Reup

--

Tỷ phú Jack Ma truyền cảm hứng về tương lai Cách Mạng Công Nghệ 4.0

2017, nhân chuyến thăm Việt Nam. Tỷ phú Jack Ma đã có bài thuyết trình để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam

Warren Buffett Dù Dành Nhiều Lời Khen Có Cánh Cho Elon Musk, Nhưng Vì Sao Không Đầu Tư Vào Tesla?

Tải Voiz FM - Ứng dụng nghe Podcast và Sách nói bản quyền hàng đầu tại Việt Nam
• Cách 1: Quét mã QR tại đoạn quảng cáo
• Cách 2: Tải Voiz FM tại trang:
---
Warren Buffett Dù Dành Nhiều Lời Khen Có Cánh Cho Elon Musk, Nhưng Vì Sao Không Đầu Tư Vào Tesla? ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN:✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
---
• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! - Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
----
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook:
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank - Chi Nhánh Đông Đô - TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
----
Warren Buffett - Giám đốc điều hành công ty đầu tư Berkshire Hathaway - là một trong những nhà đầu tư thành công và được kính trọng nhất mọi thời đại, còn công ty sản xuất xe điện Tesla là một trong những mục tiêu đầu tư gây tranh cãi nhất ở Phố Wall. Nhưng Buffett chưa bao giờ đầu tư vào Tesla, trong khi tính đến cuối năm 2019, công ty của ông đã nắm giữ số cổ phiếu của hãng xe General Motors trị giá tới 1,57 tỷ USD.

*Cre:
----
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #dautuchungkhoan #warrenbuffett #dautu #chungkhoan

Jack ma nói chuyện về tương lai của Alibaba với nhân viên vào năm 1999- Ai muốn làm lớn phải xem qua

Jack Ma, hay còn gọi là Mã Vân là ông vua của thương mại điện tử châu á, người trở thành huyền thoại của làng công nghệ Trung Quốc khi đã dựng nên và biến Alibaba thành một công ty hàng đầu với các dịch vụ không có đối thủ tại thị trường nội địa như Taobao, Tmail và rất nhiều nữa. Tuy nhiên để đạt đến thành công như ngày hôm nay Alibaba đã phải trải qua 1 hành trình rất dài và đầy khó khắn. Giữa những lúc khó khắn như vậy thì sự khích lệ của nhà sáng lập lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, điển hình như là video ngay trên này.

???? Tìm đọc ngay Tỷ phú Khùng JAck Ma và đế chế Alibaba :

???? xem video về những công ty thất bại do có quá nhiều tiền tại đây :

Elon Musk tỷ Phú ĐIÊN Muốn Mượn Cả Tay Triều Tiên Phá Hủy Sao Hỏa Bằng Vũ Khí Hạt Nhân

Elon Musk tỷ Phú ĐIÊN Muốn Mượn Cả Tay Triều Tiên Phá Hủy Sao Hỏa Bằng Vũ Khí Hạt Nhân

Mới đây, CEO SpaceX đã chia sẻ thêm một vài thông tin về kế hoạch cũng như các phương tiện cần thiết không chỉ để lên sao Hỏa mà còn xây dựng cả một căn cứ ổn định, có thể hoạt động như một thành phố thực thụ trên đó.
1. Elon Musk cân nhắc chuyển tới định cư trên sao Hỏa
Nhà sáng lập kiêm chủ tịch SpaceX cho biết có 70% khả năng ông sẽ bay tới và định cư trên hành tinh đỏ.
Tỷ phú người Mỹ Elon Musk chia sẻ về mơ ước du hành tới sao Hỏa cùng vai trò của tên lửa Starship trong chuyến đi đó khi trả lời phỏng vấn chương trình tài liệu Axios trên kênh HBO, Tech Times hôm qua đưa tin. Gần đây chúng tôi đã đạt được một số thành tựu đột phá và tôi thực sự phấn khởi. Tôi đang nói về việc chuyển tới sao Hỏa, Musk chia sẻ.
Nếu muốn quay lại Trái Đất, không có gì đảm bảo Musk có thể trở về. Hành tinh đỏ ở cách Trái Đất 54,6 triệu km. Đây là khoảng cách tối thiểu giữa hai hành tinh. Musk hay bất kỳ người nào muốn khám phá sao Hỏa phải đối mặt với nguy cơ tử vong cực cao trong hành trình nhiều tháng giữa không gian sâu và khi đặt chân tới hành tinh trống trải. Theo Musk, khả năng tử vong trên sao Hỏa cao hơn rất nhiều so với trên Trái Đất.
Tỷ phú 47 tuổi nhấn mạnh hành tinh đỏ chắc chắn không phải nơi nghỉ mát. Ngay cả khi mọi người sống sót sau hành trình dài ngày và vượt qua những điều kiện khắc nghiệt trên sao Hỏa, họ có thể phải dành toàn bộ thời gian làm việc không ngừng nghỉ để xây căn cứ định cư.
Ngoài ra, chi phí bay từ Trái Đất tới sao Hỏa bằng tên lửa Starship khá tốn kém. Musk cho biết vé một chiều có giá khoảng 20.000 USD. Tuy nhiên, Musk vẫn muốn đi. Có nhiều người vẫn leo núi dù lúc nào cũng có người chết trên đỉnh Everest. Họ muốn chinh phục thử thách, Musk nói.
Musk sáng lập công ty hàng không vũ trụ SpaceX năm 2002 với hy vọng có thể thuộc địa hóa sao Hỏa trong tương lai. Công ty đang phát triển tên lửa chủ chốt Starship với kế hoạch phóng thử nghiệm sớm nhất vào năm 2019. Tên lửa này sẽ đưa tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa và các nghệ sĩ khách mời của ông bay quanh Mặt Trăng. Năm 2022, SpaceX dự định thực hiện chuyến bay không người lái tới sao Hỏa để vận chuyển hàng hóa và vật tư. Nếu thành công, chuyến bay chở phi hành đoàn đầu tiên lên hành tinh đỏ sẽ diễn ra năm 2024.
2. lý do Elon Musk muốn tiến hành một vụ tấn công hạt nhân nhắm vào sao Hỏa
Cách đây khoảng 4 năm, chính xác là vào ngày 10/9 năm 2015, trong một chương trình truyền hình nổi tiếng mang tên “The Late Show with Stephen Colbert” (tạm dịch: “Trò chuyện đêm khuya với Stephen Colbert”), tỷ phú Elon Musk - CEO của tập đoàn hàng không vũ trụ đầy tham vọng SpaceX - đã chia sẻ ý kiến rằng có 2 cách có thể giúp cho nhiệt độ sao Hỏa bớt lạnh lẽo hơn, đó là hiệu ứng nhà kính và dùng vũ khí hạt nhân.
Elon Musk là một người đàn ông hài hước. Vị tỷ phú 48 tuổi đôi khi thích đùa, nhưng trong trường hợp này thì không. Elon Musk hoàn toàn nghiêm túc với tham vọng chinh phục vũ trụ, và ông thực sự muốn bắn phá bề mặt hành tinh hàng xóm của chúng ta bằng vũ khí hạt nhân. Mới đây, Elon Musk lại một lần nữa nhắc tới ý tưởng này và khiến giới học giả, các nhà nghiên cứu vũ trụ thêm một phen dậy sóng.
#giaimatv xin chào quý vị quý vị hãy đăng ký miễn phí kênh để đón xem các video mới nhất từ chúng tôi Link đăng ký: . Quý vị thân mến GIẢI MÃ TV bao gồm các video giải thích và #khamphahientuongthanbi ở khắp nơi trên Thế Giới.
Những video của Giải Mã TV chia sẻ về những điều tưởng chừng đúng như suy nghĩ của mọi người nhưng thực tế lại khác xa.
Từ những sinh vật nhỏ li ti, đến người ngoài hành tinh, những nghiên cứu không bao giờ được ghi chép trong bất kỳ sách báo nào.
Đến những hiện tượng kỳ lạ của những nền văn minh mà ít ai biết đến, thiên văn địa lý đến lịch sử nhân loại tất cả sẽ có trong Gải Mã TV.
-----------------------------------------
Mời quý vị đăng ký kênh để đón xem các video mới nhất của chúng tôi: Link đăng ký:
---------------------------------------------
Quý vị thân mến: Tất cả các video của chúng tôi đều tuyệt đối tuân thủ luật bản quyền Fair use của Youtue
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: cuongnc688@gmail.com Để được giải quyết.
x

Elon Musk Đã Học 3 Bước Từ Thommas Edison Để Thành Tỷ Phú Như Ngày Hôm Nay

Elon Musk Đã Học 3 Bước Từ Thommas Edison Để Thành Tỷ Phú Như Ngày Hôm Nay
Hiểu đơn giản, thiền để chỉ một phương pháp giúp cho ta sống trọn vẹn với hiện tại và tìm được sự bình an sâu thẳm trong tâm hồn mình. Bước ra ngoài khuôn khổ của sự tu hành, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực tập như một phương pháp để giải tỏa căng thẳng, giúp chúng ta biết hướng đến hạnh phúc đích thực.Nền khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ thông tin hiện nay trên thế giới tiến triển vượt bực. Đời sống nhân loại được nâng cao rất nhiều. Con người có thể vượt hàng ngàn cây số chỉ trong vài giờ, có thể liên lạc với nhau dù cách một đại dương. Chỉ cần vài phút trước máy vi tính là mình đã có được các thông tin cần thiết. Không cần tốn nhiều công sức mà mọi thứ đều nhanh chóng dễ dàng…

Do điều kiện vật chất cao, nhu cầu thụ hưởng lớn, cũng như tiếp xúc quá nhiều với các loại phương tiện kỷ thuật đó, điển hình là tiếng ồn, lại phải làm việc với nhịp độ tăng tốc liên tục cho kịp với tiến độ phát triển của xã hội - không phải chỉ với người lớn mà ngay với trẻ con, cũng được giáo dục theo chiều hướng như thế - nên con người dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mất cân bằng. Hệ quả là mình trở nên yếu đuối, thiếu nhẫn lực, không làm chủ được bản thân, dễ gây hấn với người chung quanh.

Cuộc sống khắc nghiệt và vội vã nên đời sống gia đình bị bỏ quên. Giới trẻ lại tiếp xúc và huân tập vào tiềm thức của mình quá nhiều phim ảnh bạo động. Vì thế những việc đáng tiếc xảy ra liên tục, ngay trong môi trường học đường. Loại thuốc mang tính xoa dịu hay kích thích thần kinh được lạm dụng khá phổ biến.

Một khi tâm đã hướng ngoại, tham sân si đã làm chủ lấy tâm, thì cũng có nghĩa, PHẬT TÂM – là TRÍ TUỆ và TÌNH THƯƠNG bao la sẵn có trong mỗi người - đã bị che khuất.
Với các mục: CHUYỆN VỢ CHỒNG - FAMILY LOVE:
MẸO VẶT CUỘC SỐNG - TIPS OF LIFE:
DINH DƯỠNG MÓN ĂN - FOODS NUTRITION: BÀI THUỐC DÂN GIAN - FOLK MEDICINE: THANH LỌC CƠ THỂ _ DETOX: THUỐC CHỮA BỆNH - MEDICINE:
BỆNH GÌ - SICK:
GIẢM CÂN - LOSS WEIGHT:
Facebook:

Khoảng thời gian hạnh phúc ngập tràn của Elon Musk Vui vẻ nhảy múa trên sân khấu khi cổ phiếu Tesla

[Phần 1] Cuộc đời Elon Musk: tôi đã trở thành Iron Man như thế nào?

Mời bạn xem tiếp các phần của video này tại đây:
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần cuối:

Cuộc đời của Elon Musk cũng được viết thông qua quyển sách với tựa đề: Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng. Các bạn có thể tham khảo sách này ở Tiki:

--------------
Follow Huỳnh Hữu Tài và WeTransform tại đây:
Facebook:
Website:
YouTube:
Instagram:
Slideshare:
Medium:
Issuu:
Tiki:
Shopee:
Email: tai@wetransform.vn

Danh sách 10 cuốn sách do Huỳnh Hữu Tài và nhóm WeTransform dịch, liên kết xuất bản:
1. Cuộc cách mạng nền tảng (Platform Revolution):
2. Cuộc dịch chuyển đại dương xanh (Blue Ocean Shift):
3. Chiến lược dữ liệu (Data Strategy):
4. Deep Learning - Cuộc Cách Mạng Học Sâu (The Deep Learning Revolution):
5. Inbound Marketing (Inbound Marketing):
6. Quyền lực mới (New Power):
7. Câu chuyện iPhone (The One Device):
8. Platform ứng dụng (Platform: Get noticed in a noisy world):
9. Tăng trưởng thần tốc (Blitzscaling):
10. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để dẫn đầu (AI in Practice):

Elon Musk Kêu Gọi Kiểm Soát AI, Gọi Đó Là Mối Hiểm Họa Lớn Với Loài Người | Tony Xin Chào

Là ông trùm trong ngành công nghệ, nhưng Elon Musk chưa bao giờ tin tưởng hoàn toàn AI. Ông từng so sánh việc phát triển robot có trí tuệ nhân tạo với việc “tạo ra ác quỷ”, và những con quỷ ấy là mối hiểm họa lớn với loài người. Tại sao vị tỷ công

nghệ này lại lo sợ về AI? Hãy cùng Tony xin chào tìm hiểu những thành tựu và quan điểm về AI của Elon Musk qua bài viết sau đây.

Like và theo dõi kênh Tony Xin chào để tiếp tục theo dõi những bài học truyền cảm hứng tuyệt vời. Đồng thời cùng chia sẻ bí quyết thành công của các tỷ phú thế giới và Việt Nam trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Follow ngay Fanpage Tony Xin chào để được cập nhật thông tin mới và thú vị từ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

#elonmusk #aeolus #elonmuskstuff #elonmusknews #ElonMuskQuotes #elonmuskisagenius

---

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@tonyxinchao.com.

------------

© Copyright by Tony Xin Chào ☞ Do not Reup

---

Elon Musk Conversation (Cuộc trò chuyện với Enlon Musk - Nhà sáng lập Space X)

Một cuộc hội thoại với Elon Musk, CEO của Tesla Inc & Founder của SpaceX kiểm duyệt bởi HE Mohammad AlGergawi, Bộ trưởng Bộ Nội vụ & Tương lai, UAE. Chủ tịch Hội nghị cấp cao Chính phủ thế giới

Shares

x

Check Also

x

Menu