This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Làm Ao Nuôi Cá Xịn Xò Trên Nhà Nổi

x

Làm Ao Nuôi Cá Xịn Xò Trên Nhà Nổi

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ cùng anh TBB làm một chiếc ao để thả cá. Chị phát hiện ra khoảng giữa nhà chị và anh TBB rất phù hợp để làm ao. Chỉ cần mua lưới quây lại sau đó bắt cá thả vào là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy cùng xem chị thực hiện nó có dễ dàng không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Chị Thơ Dọn Đồ Ra Ở Căn Nhà Mới Trên Hồ

Hello các em!
Trong vieo trước các em đã thấy được quá trình làm căn nhà nổi trên mặt nước của chị diễn ra như thế nào rồi. Hôm nay, sau khi nó hoàn thành, chị quyết định sẽ dọn vào ở. Mới đầu thì chị chỉ đem theo một số đồ dùng cần thiết và những đồ nội thất hết sức đơn giản gọn nhẹ thôi. Các em hãy cùng xem đó là gì nhé.
x

Đi Bộ Trên Mặt Nước Với Quả Bóng Khổng Lồ

Hello các em!
Các em đã từng thấy ai đi bộ trên mặt nước bao giờ chưa? Chắc là chưa đúng không nào. Nhưng hôm nay chị sẽ làm điều đó. Nó không phải một trò ảo thuật gì đâu mà chỉ là chị sẽ chui vào bên trong 1 quả bóng khổng lồ là có thể dễ dàng nổi trên mặt nước và đi khắp mọi nơi được rồi.
x

PHIM KUN ĐẠI NHẠC HỘI TẬP CUỐI: Lật Mặt Tiễn Sĩ Đơ

Hello các em!
Vậy là bộ phim đã đến hồi kết thúc. Mặc dù được sự trợ giúp của chiếc máy công nghệ, nhưng liệu rằng các tiết mục có được diễn ra suôn sẻ? Tiến sĩ Đơ sẽ tiếp tục giở trò gì? Thơ Ngáo Ngơ đã làm thế nào để vạch mặt của đám ác nhân. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập cuối này nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Trận Đại Hồng Thuỷ Phá Huỷ Nhà Của Chị Thơ

Hello các em!
Vừa qua miền trung đã phải gánh chịu một cơn bão lớn với sức ảnh hưởng rất rộng. Khu vực chị sống là ở Tây Nguyên nên cũng bị ảnh hưởng rõ rệt. Căn nhà của chị lại được làm trên hồ nước nên khi mưa to gió lớn nó đã gặp phải rất nhiều khó khăn, sóng gió. Các em hãy cùng đón xem nó vấn đề gì không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Tiểu Bảo Bảo Làm Ảo Thuật Troll Chị Thơ Và Cái Kết Đắng

Hello các em!
Hôm nay anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã bày ra một trò ảo thuật mới với chiếc khăn trùm tàng hình khá xịn xò. Anh ấy đã dùng chiếc khăn đó vào mục đích troll chị, khiến chị vừa mất tiền, lại còn làm trò cười cho rất nhiều người khác. Chính vì vậy chị đã cho Tiểu Bảo Bảo thúi một bài học nhớ đời. Chúc các em xem video vui vẻ!

Chị Thơ Đi Lấy Mật Ong Trong Rừng Sâu

Hello các em!
Hôm nay chị đã có một hành trình đi vào rừng sâu rất thú vị để lấy mật ong. Đồng hành cùng với chị, nói đúng hơn là người đưa chị đi là các chú lấy mật ong chị đã gặp hôm trước. Đây là một chặng đường khá dài và đường cũng không hề dễ đi. Tổ ong hôm nay các chú ấy lấy lại nằm ở trên một cái cây rất cao. Để có thể lấy được phải trèo lên và dùng các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Sau một hồi vất vả thì các chú ấy đã thu hoạch được một tảng sáp ong lớn nhưng không có nhiều mật do mùa này khá ít hoa. Chị đã được nếm thử mật ong và chị quyết định mua luôn số mật ong đó. Chị cũng thấy rất vui vì các chú ấy chỉ lấy một phần nhỏ của tổ ong. Lấy mật chứ không lấy phần sáp ong có chứa nhộng ong. Điều này giúp đàn ong vẫn có thể phát triển bình thường để năm sau các chú ấy lại đến khai thác.

Thử Cán Tất Cả Mọi Thứ Dưới Bánh Xe

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử cán mọi thứ có thể dưới bánh xe của anh Tiểu Bảo Bảo thúi. Chị đã thấy có nhiều người làm video thế này nhưng đây là lần đầu tiên chị thực hiện do chị đã gom được rất nhiều thứ hết hạn sử dụng trong nhà anh Tiểu Bảo Bảo. Các em hãy cùng xem khi cho xe cán qua thì nó sẽ có hiện tượng gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Chị Thơ Làm Chiếc Bè Chuối Đi Du Ngoạn Hồ Nước

Hello các em!
Trong video trước chị đã bật mí là chị sẽ làm 1 chiếc bè chuối để đi lại dễ dàng hơn trên hồ đúng không. Hôm nay chị quyết định sẽ thực hiện nó. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng khá nặng nhọc đối với một người chân yếu tay mềm như chị. Nhưng dù sao kết quả thì vẫn khiến chị rất hài lòng. Các em hãy xem hết video này nhé.

Trồng Rau Thuỷ Canh Trên Mặt Nước

Hello các em!
Hôm nay sẽ là một clip khá thú vị về cuộc sống của chị ở trên hồ. Như Đen Vâu đã nói, Nếu mà mệt quá mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau. Ao cá chị đã có rồi, hôm nay chị sẽ trồng rau. Nhưng ở trên bè thì việc thích hợp nhất là trồng rau thuỷ canh trên nước. Các em hãy cùng xem quá trình trồng của chị có thành công hay không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Đào Ao Khủng Nuôi Cá Giữa Rừng

Hello các em!
Hôm nay là ngày thứ 3 chị sống trong rừng và chị quyết định sẽ đào một cái ao để thả cá. Tuy nhiên, rất may mắn cho chị là chị đã phát hiện ra một cái hố khá lớn ngay gần nhà của mình nên chị chỉ cần chỉnh sửa thêm một chút là đã có một cái ao khá đẹp mắt. Các em hãy cùng theo dõi xem chị và anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã làm thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Nhà vườn cách trung tâm Buôn Ma Thuột 12km, có ao cá - ruộng lúa - nhà sàn!!!

Nhà vườn ven trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột - diện tích 1.300m2
Với phong cảnh hữu tình - địa điểm nghỉ dượng, vui chơi cuối tuần không thể hợp lý hơn.
Nhà đã làm hoàn thiện muốn nhượng lại cho ai có nhu cầu tìm một nơi để vui sống bên gia đình, bạn bè và người thân.
Liên hệ: Thành Luân - 0935.912.819

THAM QUAN , NHÀ THUYỀN TRÊN CẠN , SẮP RA MẮT TẠI SA ĐÉC | TOXICITY | HOUSING ON A NEW STYLE STYLE

ĐỘC LẠ | NGÔI NHÀ Ở TRÊN THUYỀN | TOXICITY | HOUSING ON A NEW STYLE STYLE
REVIEW ĐIỂM THAM QUAN ĐỘC LẠ | MÔ HÌNH NGÔI NHÀ THUYỀN TRÊN CẠN | Mới Sắp Ra Mắt Tại | TP.Sa Đéc
Mời các bạn cùng xem clip nhé!
ĐỘC LẠ | NGÔI NHÀ Ở TRÊN THUYỀN | TOXICITY | HOUSING ON A NEW STYLE STYLE
REVIEW ĐIỂM THAM QUAN ĐỘC LẠ | MÔ HÌNH NGÔI NHÀ THUYỀN TRÊN CẠN | Mới Sắp Ra Mắt Tại | TP.Sa Đéc
❤ Nhấp vào đây và bấm đăng ký để giúp mình đăng ký nhé:
❤❤ ❤❤
❤ Cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng kênh '' Hiếu Nhỏ TV '' nhé !
❤ Theo dõi Facebook:
Nếu Cảm Thấy Thích Hoặc Yêu Mến Kênh
❤ ❤❤ Nhớ Bấm Đăng Ký Video Mình Nhé ❤ ❤ ❤
Kênh YT | Hiếu Nhỏ TV | (^_^)
© Bản quyền thuộc về YT | Hiếu Nhỏ TV |
© Copyright by Hiếu Nhỏ TV - Do not Reup
#HiếuNhỏTV #hieu_nho_tv

[Góc nhìn Người tiêu dùng] Mô hình nuôi cá rô phi trên cát

Những hình ảnh mà quý vị và các bạn đang xem, được ekip chúng tôi ghi hình tại xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Toàn bộ hệ thống kênh mương; ao nuôi, ao lắng thải – lắng cấp trên đều thuộc dự án nuôi cá rô phi ISREAL công nghệ cao của Công ty cổ phần SYNOT ASEAN.
Mạnh dạn đầu tư hơn 50 tỷ đồng, Công ty cổ phần SYNOT ASEAN đã biến hơn 64 nghìn mét vuông đất bạc màu trở thành mô hình chăn nuôi thực phẩm sạch, đặc biệt là cá rô phi ISREAL với hiệu quả kinh tế cao gấp nhiều lần so với việc trồng lúa . Góp phần tạo việc làm cho người dân vực dậy vùng đất “Chết” này.
Mô hình chăn nuôi sạch được áp dụng những công nghệ hàng đầu: từ việc lựa chọn con giống, sản xuất thức ăn tự nhiên cho tới các hệ thống ao nuôi, ao lắng thải – lắng cấp cùng với những hệ thống máy bơm, máy sản xuất thức ăn tiên tiến hàng đầu. Không chỉ nuôi cá rô phi sạch, Công ty còn có hệ thống nhà lưới quy mô, được dựng lên để chuyên trồng rau quả sạch.

Đại Tiệc Thịt Nướng BBQ Lênh Đênh Trên Hồ

Hello các em!
Hôm nay chị đã mua được rất nhiều thị bò và thịt heo thượng hạng nên chị quyết định sẽ làm một bữa tiệc BBQ trên bè và lênh đênh mặt hồ. Đây quả là một ý tưởng táo bạo vì chị tin rằng khi ngồi ăn ở đó sẽ rất thú vị. Vừa được thưởng thức đồ ăn ngon, lại vừa được ngắm cảnh đẹp. Quá tuyệt vời đúng không nào. Các em hãy cùng theo dõi xem chị sẽ tận hưởng như thế nào nhé.
x

THEO CHÂN BẢO NGỌC MUA SẬP TRUNG TÂM MUA SẮM

Cuối tuần, Bảo Ngọc đã dành ra 1 ngày để mua sắm trang trí cho nhà mới của mình. Các bạn cùng theo dõi nhé

Kênh Youtube chính chủ của bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc- Á Quân GMTQN 2015 ,Quán Quân Sao Nhí 2015

Đời sống thường ngày, hậu trường công việc hay những khoảnh khắc dễ thương của bé Bảo Ngọc sẽ được chia sẻ trên kênh này. Mọi người hãy subscribe kênh và nhấn chuông để nhận được thông báo mỗi khi có clip mới của bé Bảo Ngọc nhé ạ.

Bé Bảo Ngọc- MC-Ca Sỹ-Mẹ Quản Lý ( 0909676760 )
Fanpage chính thức:
Facebook chính thức:

Những món ăn chỉ dành cho giới nhà giàu | tik tok ăn | relaxing dt tik tok

Funny tik tok, dt tik tok, tik tok trung quoc, tik tok china, douying, tik tok, tok tok hay, tik tok hom nay, video thu vi, vihai hước, video trung hay, tik tok hài, tik tok bubg, tik tok gái xinh, tik tok troll, troll,
#monankhongdanhchonhangheo
món ăn nhà giàu, ẩm thực nhà giàu

Đột Nhập Căn Phòng Nửa Tỉ Của TBB Thúi Lấy Lại Nút Vàng

Hello các em!
Hôm nay chị quyết định sẽ đi đòi lại nút vàng từ tay anh Tiểu Bảo Bảo thúi mặc dù trên nút vàng có tên của anh ấy. Tuy nhiên, khi qua nhà anh TBB thúi thì anh ấy không có nhà nên chị dễ dàng hành sự hơn. Các em hãy cùng theo dõi xem kế hoạch của chị có thành công hay không nhé. Bên cạnh đó chị cũng giới thiệu căn phòng bạc tỉ khá xịn xò của anh TBB thúi nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!

Về Quê Chị Tuyết – Tháo Ao Bắt Cá Thôi Nào ❤ BIBI TV ❤

★ BIBI TV giới thiệu Video: Về Quê Chị Tuyết – Tháo Ao Bắt Cá Thôi Nào ❤ BIBI TV ❤

★ Cảm ơn các bạn đã xem video ❤

► Liên hệ:
► Email: daotungtk@gmail.com
► Fanpage:
► SĐT: Liên hệ qua Email hoặc qua Fanpage !!!

❤ Hãy LIKE, SHARE, COMMENT và SUBSCRIBE để ủng hộ kênh của BIBI nhé!
❤ Hãy bình luận và góp ý cho kênh vào hộp COMMENT phía dưới nhé!
❤ Watch more videos here:
© Bản quyền thuộc về BIBI TV
☞ Do not Reup and Use videos of BIBI TV for any purpose

CHỊ HÀ SAM VÀ CHỊ THƠ NGUYỄN - XEM AI SẼ GIÀNH CHIẾN THẮNG VÀ AI NHIỀU FAN HƠN ?

Nếu các bạn muốn sở hữu riêng một cái intro xịn sò con bò và thần Kì thì các bạn nhớ vô đường link để tải ngay nhé
Link tải:
Các bạn nhớ nhanh tay sở hữu riêng một chiếc intro thần kì nhé !

Muốn xem thêm thông tin thì qua app để xem nhé
❤ Hãy LIKE, SHARE và SUBSCRIBE cho kênh nhé
???? Chúc mừng các bạn đã đăng kí kênh nầy nha ! Nhớ đăng kí nhiều vô nhé !! Hihi
❤ Nhớ đăng kí kênh Vui Cho Trẻ Em - Kênh Giải Trí để cập nhật video mới nhất và sớm nhất nhé !
❤ Cảm ơn các bạn xem video !
❤ Nếu xem video thấy nút like bấm vào hình nút like các bạn nhé

Shares

x

Check Also

x

Menu