This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Làm Máy Bán Hộp Lucky Box Mini Troll Chị Thơ Nguyễn

x

THI GẮP TIỀN LÌ XÌ ĐẦU NĂM MỚI - AI SẼ MAY MẮN CẢ NĂM

CHÚC MỪNG NĂM MỚI !
Hôm nay đã là ngày đầu tiên của năm 2018, chị và anh TBB muốn làm 1 video đặc biệt này gửi đến các em với mong muốn gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp và giúp các em có được những giây phút thư giãn vui vẻ bên gia đình.
x

Trò Chơi Đảo Cốc Đoán Tiền Troll Chị Thơ Ngu Ngơ - Bí Kíp Sống Ảo Ngày Tết

Bạn nào chưa có Wutacam thì nhanh tay vào đây tải về nhé

Hello các em,
Vậy là chỉ còn duy nhất 1 ngày nữa là đến tết rồi. Trong ngày cuối cùng của năm cũ mà chị còn bị anh TBB thúi troll. Nhưng may mắn là dù bị troll nhưng chị cũng nhận được một số tiền nho nhỏ từ trò chơi đảo cốc đoán tiền của anh ấy. Bên cạnh đó chị cũng giới thiệu với các em một app chụp hình cực xinh sẽ giúp các em có những tấm hình đẹp hết xảy trong những ngày đầu năm mới. Chúc các em xem video vui vẻ nhé.
#wutacam
x

Thử Thách Rút Tiền Phiên Bản Cực Khó

Hello các em!
Hôm nay chị đã trở lại với một thử thách mới toanh mang tên: Thách rút tiền phiên bản cực khó. Anh TBB thúi là người đã bày ra trò chơi này để thử thách mức độ khéo léo và nhanh nhẹn của chị. Những đồng tiền sẽ được đặt bên dưới đồ vật và nhiệm vụ của chị là phải rút được mà không làm đổ đồ vật. Mới đầu chị nghĩ đây là thử thách đơn giản vì chị đã từng chơi trò này rồi tuy nhiên không ngờ nó khó khăn đến vậy khi nếu không rút được tờ tiền sẽ phải mất tờ mới rút được trước đó. Kết quả là chị đã kết thúc trò chơi mà không nhận được đồng nào. Thật là chán các em à. Dù sao cũng chúc các em xem video vui vẻ nhé!
x

Thử Thách Chiếc Vòng May Mắn Cùng Với Các Bạn Nhỏ Hải Dương Và Hà Nội

Hello các em!
Hôm nay chị và anh TBB thúi sẽ thực hiện thử thách chiếc vòng may mắn. Điều đặc biệt là lần này chị sẽ cùng thực hiện với rất nhiều bạn nhỏ ở Hà Nội và Hải Dương nữa. Chị vừa hoàn thành chuyến đi đến 2 địa điểm này trong chương trình chiến binh xanh, cùng Kun hành động giải cứu môi trường. Các em hãy cùng theo dõi xem chị và các bạn nhỏ chơi như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:
x

Bạn Hamster Bất Ngờ Đẻ Con Cực Dễ Thương

Hello các em!
Hôm nay thật sự bất ngờ khi chị phát hiện ra bạn Hamster Bọ đã sinh em bé. Mới đầu chị cứ ngỡ bạn ấy do ăn nhiều nên mập nhưng hoá ra không phải. Ngạc nhiên hơn là bạn Bọ của chúng ta sinh được hẳn 5 em bé rất dễ thương. Và trong video này chị sẽ hướng dẫn các em chăm sóc em chuột Hamster sau khi sinh nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Làm Máy Bán Hộp Lucky Box Mini Troll Chị Thơ Nguyễn

Hello các em!
Hôm nay chị bị ốm nên anh TBB đã làm một chiếc máy bán Lucky Box để cho chị chơi. Tuy nhiên các em biết đấy, lúc nào Tiểu Bảo Bảo thúi cũng chơi gian cả cho nên lần này anh ấy đã dùng mưu mẹo để lấy rất nhiều tiền của chị. Anh TBB thúi đã treo đầu dê bán thịt chó. Anh ấy trưng bày rất nhiều phần quà giá trị nhưng những phần quà để lựa chọn lại là quà không giá trị. Các em hãy cùng theo dõi video để biết TBB thúi đã troll chị như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Làm Chiếc Máy Lucky Box Siêu To Khổng Lồ

Hello các em!
Chắc hẳn các em còn nhớ trước đây anh TBB thúi từng làm một chiếc máy bán hộp lucky box mini để bán cho chị rồi đúng không. Lần đó anh TBB đã chơi gian khi trưng bày các phần quà giá trị nhưng phần thưởng cho chị lại rất nhỏ bé. Lần này anh ấy đã quay trở lại với phiên bản siêu to khổng lồ. Các em hãy cùng theo dõi xem chị có nhận được những phần quà giá trị từ anh TBB thúi không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:

Làm Kẹt Máy Lucky Box Do Mua Quá Nhiều Hộp Cùng Lúc

Hello các em!
Hôm nay do chị bị ốm nên anh TBB thúi đã đưa chị đi chơi máy Lucky Box thêm một lần nữa. Trong lần này chị đã được chơi ở một cái máy khác với hộp lớn hơn và giá cũng cao hơn. Mỗi hộp có giá lên đến 100k và chị hi vọng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone, Macbook, máy ảnh,... Tuy nhiên, sau khi chơi chị đã gặp phải một sự cố đó là do mua quá nhiều hộp cùng lúc chị đã làm kẹt chiếc máy và không thể lấy hộp quà ra được. Các em hãy cùng xem video để thấy chị đã lấy như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Mua Hết Máy Lucky Box Và Cái Kết

Hello các em!
Chị đã quay trở lại và hôm nay chị sẽ dẫn các em đi chơi trò Lucky Box. Đây là một trò chơi đã từng rất nổi tiếng cách đây không lâu và được rất nhiều người chơi rồi. Tuy nhiên, hôm nay chị vẫn muốn thử vận may của mình bởi vì chị nghe nói giải thưởng của nó khá hấp dẫn. Đã từng có người trúng được cả Iphone X nên chị quyết tâm mua hết chiếc máy này để xem mình có trúng được cái gì không? Các em hãy cùng theo dõi để biết chị đã đốt hết hơn 2 triệu đồng nhanh như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Thử Thách Máy Gắp Gấu Bông Mini Cực Xịn

Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ đem đến 1 chiếc máy gắp gấu bông rất xịn và chị sẽ thực hiện 1 thử thách với anh TBB thúi. Chị cứ nghĩ rằng mình sẽ chơi gian 1 xíu để giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên anh TBB thúi mới là thánh chơi gian khi mà anh ấy đã lấy mất chiếc nhẫn của chị. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Cầm 1 Triệu Đi Chơi Hết Quà Máy Funny Box

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ dẫn các em đến chơi một trò chơi rất vui mang tên Funny Box. Thực ra đây là một trò chơi khá nổi tiếng trên Tiktok mà mọi người vẫn hay gọi là trò bắn thỏi son. Nó cũng là một cái hộp trò chơi và có những phần quà giống máy bán hộp lucky box. Tuy nhiên cách chơi thì phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của người chơi. Và chị hôm nay đã cùng với anh TBB thúi làm được điều mà nhiều người không làm được. Đó chính là lấy được rất nhiều phần quà giá trị của chiếc máy này. Các em hãy cùng theo dõi xem chị đã chơi như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Linh Barbie Cầm 1 Triệu Mở Lucky Box Trúng Iphone 11 Và Cái Kết I Linh Barbie Vlog

????TikTok Linh Barbie???? ✅ TikTok Fashion Master ✅ Diễn viên tại Kaya Club ✅
Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé :
Theo dõi mình trên Facebook:
#linhbarbie #lbb #tiktok

SIÊU BẤT NGỜ KHI CHỊ NHUNG ĐẬP BANH MÁY LUCKY BOX ĐỂ LẤY QUÀ VÀ CÁI KẾT...!

Hello cả nhà!
Nhiều bạn còn chưa được nhận quà từ chị nên hôm nay chị quết định dùng 2trieu để mở hết tất cả những hộp LUCKY BOX để tìm quà tặng Fan...chị hi vọng các em sẽ thích.Và nhớ xem hết video để biết chị đập hộp được những gì nha!
Facebook chị nè:
Email liên hệ: nhungchannel0909@gmail.com

Chị Thơ Chơi Lớn Cầm 100 Triệu Đi Mua 10 Cái Ipad Tặng Các Bạn Thành Viên

Hello các em!
Để thay lời cám ơn các em đã ủng hộ MV Thơ Sao Đỏ và nhân dịp kênh Thơ Nguyễn đạt 7 triệu người đăng ký thì hôm nay chị quyết định sẽ chơi lớn bỏ 100 triệu đi mua 10 chiếc Ipad về làm quà tặng biggame cho các em vào ngày 1/1/2020 sắp tới đây. Nếu bạn nào chưa đăng ký thì nhanh tay đăng ký để tham gia biggame nhé. Chúc các em may mắn.
Cám ơn cửa hàng Cellphones đã tặng chị 1 ipad để chị có thêm 1 máy nữa tặng lại các em. Bạn nào muốn mua ipad có thể vào đây nhé:

Thử Lọc Tất Cả Mọi Thứ Với Máy Lọc Nước Mini

Xin chào các em!

Hôm trước chị đã thử làm thí nghiệm mở tất cả mọi thứ dưới nước. Mặc dù chị thấy nó không hay lắm nhưng có rất nhiều bạn thích thú nên hôm nay chị quyết định sẽ thực hiện thêm một thí nghiệm nữa liên quan đến bộ đồ chơi máy lọc nước mini. Đây đúng nghĩa là một chiếc máy lọc nước với rất nhiều ngăn để lọc và chị sẽ thử nghiệm khả năng lọc của nó với rất nhiều loại nước khác nhau. Các em hãy cùng theo dõi xem khá năng lọc của nó như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound
x

Thử Mua Đồ Chơi Trên Mạng Và Cái Kết

Hello các em!
Hôm trước chị đã đặt mua 1 bộ đồ chơi có tên là đuổi bắt Minion do thấy nó khá vui. Còn anh TBB thúi đã mua được 1 bộ đồ chơi xe điều khiển bằng động tác. Bộ đồ chơi của chị tuy bé mà có giá khá cao lên đến hơn 300k. Còn bộ của anh TBB thúi vào khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chị thật là thất vọng với bộ đuổi bắt Minion của mình. Còn bộ đồ chơi của anh TBB thúi khá thú vị. Các em hãy cùng theo dõi video để hiểu rõ hơn nhé. Chúc các em vui vẻ!

Thử Mở Tất Cả Mọi Thứ Dưới Nước

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử làm một thí nghiệm mà chị nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị. Đó chính là mở các loại nước ngọt ở dưới nước, để xem phản ứng của nó sẽ như thế nào. Ngoài ra chị còn sử dụng thêm rất nhiều các lọ xịt tóc cũng như kem cạo râu. Để biết được nó có thú vị hay không? các em hãy cùng theo dõi video nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Chiếc Hộp Nhân Đôi Troll Chị Thơ Ngu Ngơ - Thông Báo Minigame Back To School

Về mini game: Bạn nào đã xem hết clip thì sẽ biết ngày mai vào lúc 11 giờ trưa 24/8 chị sẽ đăng video tặng quà minigame Back To School. Các em hãy đón xem và thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà nhé.
Còn đối với video này, chị đã bị anh TBB thúi troll bằng một chiếc hộp nhân đôi. Thực ra đây chỉ là một chiếc hộp bình thường nhưng do chị tham lam nên đã bị anh TBB thúi lợi dụng để troll chị. Lần sau chị sẽ không tham lam nữa ahihi. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

CẦM 4 TRIỆU TÀN PHÁ MÁY LUCKY BOX LẦN HAI ĐỂ LẤY QUÀ TẶNG FAN NHƯNG CÁI KẾT...????!

Hi cả nhà!
Để đáp lại tấm lòng mà các em đã dành cho chị và ủng hộ chị suốt thời gian qua.Nên chị đã tiếp tục đi mở hộp Lucky box để đem quà về cho cả nhà đây.Hãy xem hết video để biết chị đã lấy được gì cho cả nhà nè...! Đừng quên LIKE, SHARE,SUB ủng hộ chị nhe!
Facebook chị:
Email liên hệ:nhungchannel0909@gmail.com
Instagram: pn_love212

Đại Chiến Mì Ly Hàn Quốc

Hello các em!
Mì ăn liền là một món ăn không còn xa lạ đối với các em rồi đúng không? Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại mì mà chị không biết được rằng loại nào ngon nhất. Hôm nay chị sẽ tổ chức một cuộc đại chiến 10 loại mì ly Hàn Quốc để xem loại nào sẽ là ngon nhất. Đây là video đánh giá dựa vào khẩu vị của chị. Có thể nó sẽ không giống với các em nên các em đừng xem nó là bảng xếp hạng nhé. Chỉ là video cho các em tham khảo về các loại mì mới thôi. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu