This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Sam Trứng Biển, Tôm Tít Cháy Tỏi, Bạch Tuột Nhúng Mẻ - Khoa Pug Ăn Hải Sản Thăm Nhà Hắc Công Tử ^^!

x

Sam Trứng Biển, Tôm Tít Cháy Tỏi, Bạch Tuột Nhúng Mẻ - Khoa Pug Ăn Hải Sản Thăm Nhà Hắc Công Tử ^^!

Sam Trứng Biển, Tôm Tít Cháy Tỏi, Bạch Tuột Nhúng Mẻ - Khoa Pug Ăn Hải Sản Thăm Nhà Hắc Công Tử Bạc Liêu
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hôm nay mình chạy xuống thăm nhà công tử Bạc Liêu cũng như xem có món gì ngon ăn không là kết thúc tour miền Tây, tiếp theo các bạn muốn seri ở miền Trung nào hay đi nước ngoài thì cmt mình biết nha ^^!
- Bà mẹ mình chạy từ hướng Bến Tre xuống không ngờ phải đi qua phà, không phải 1 cái phà mà tận 2 lần phà :((
- Lần đầu tiên mình thấy đi xuyên tỉnh phải đi qua phà mà không có cầu, muốn không đi phà thì chạy vòng hướng cầu Cần Thơ, mà tuyến này mình đi lúc trước rồi không muốn đi lại nên chọn hướng này.
- Tuyến Phà này rất đông đúc, xe lớn xe nhỏ xe máy tùm lum hết, phải chờ khá lâu, may sao được anh quản lý phà hay xem kênh mình nên cho ưu tiên qua 1 lần 2 cái luôn khỏi chờ (thanks anh này nhiều nha ^^!).
- Nhà công tử Bạc Liêu hay còn gọi là Hắc Công Tử thì giờ thành chỗ tham quan rồi, mua vé vào 20k/người, có khuôn viên khách sạn luôn, bạn nào muốn ở thì book ^^!
- Biển Bạc Liêu thì gió má la luôn, có hẳn mấy cái tua bin điện gió to chà bá như ở Ninh Thuận luôn, nước biển thì khá giống nước sông ^^!, đục lắm không tắm được, chắc giao ngay cửa sông nên bị phù sa nó hoà trộn.
- Nhưng mà hải sản cũng có nhiều món đó, từ cua sò ốc hến bạch tuột sam tôm tít cá mập....đầy đủ :D
- Đặc sản thì bún bò cay, bún nước lèo nhiều vô kể ở dọc đường mà mình làm biếng tấp vô ăn quá không biết ngon không ^^!
- Thôi tour miền Tây mình dừng tại đây, hẹn gặp lại ở seri khác kaka
- Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha.
x

Cách Ăn Lẩu Haidilao Bên Mỹ Mùa Dịch! - Khoa Pug Mới Học English Được 1 Tuần Vào Order Như Người Mỹ

Cách Ăn Lẩu Haidilao Bên Mỹ Mùa Dịch! - Khoa Pug Mới Học English Được 1 Tuần Vào Order Như Người Mỹ
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hi các bạn, hôm nay mình có vài giấy tờ cần làm cho việc mua xe ở video lần trước nên có ghé qua khu China Town bên Los Angles săn review ẩm thực khu này luôn :P
- Vẫn là Ku Minh xuống chở, lần này đồng hành có thêm một Ku nữa bạn Ku Minh, tướng tá cao to lực lưỡng đi theo hộ vệ mình các bạn, đi đông cho nó an toàn mấy ông, dạo này Mỹ loạn lạc quá =))
- Hôm nay tôi đi học, vâng hôm nay mình đi học =)), 2 đứa chạy xuống Santa Barbara đợi mình 11h30 học ra rồi phi thẳng xuống khu China Town ở Los Angeles ăn...bánh mì Mỹ Tho cho đỡ đói haha.
- Bà mẹ tính ra cả tháng qua Mỹ rồi, đây là ổ bánh mì Việt Nam đầu tiên mình được ăn lại, phải nói nó ngon dã man, mặc dù đợi hơi lâu, xếp hàng giữa trưa nắng 2h chiều mới có ăn, 1 ổ có 4$ thôi, thấy bánh mì VN mình nổi tiếng ở Mỹ gê hk kaka
- Sau khi làm giấy tờ xong mình phi thẳng xuống trung tâm thương mại ở đây, khá to, ko, phải nói to vật vã =)) để ăn lẩu Haidilao mùa dịch xem như thế nào, có khác với bình thường hay có khác gì với Haidilao ở Việt Nam không?
- Tất nhiên khác, khác kinh khủng luôn, đây là trải nghiệm đầu tiên của mình từ trước tới giờ luôn :D
- Khác với Việt Nam, lẩu Haidilao ở Mỹ:
+ Mỗi đứa 1 ni nước lèo, của ai nấy ăn.
+ Chén, muỗng, ly gì đó bằng nhựa hay giấy hết, ăn rồi vứt luôn =))
+ Đồ ăn đựng trong khay nhựa luôn, ăn xong nhà hàng cũng vứt nốt :))
+ Nước chấm, đặc sản Haidilao, tốn tiền, bà mẹ, cay =)), cay vì tui ko thích nước chấm của China, chua chua nhạt nhạt nhiều dầu, mà tốn 2$, tui khoái mỗi nước mắm VN rồi cắt ớt vào đủ, chấm thịt chấm cá bao ngon :))
thì nước chấm cũng được đựng hết trong hộp nhựa, nó rinh hết đến bàn cho tự pha, các bạn ko được chạm vào, ăn gì nói người ta lấy :P
+ Noodles Dancing, cũng là trò múa máy câu khách của Haidilao, cũng dẹp nốt luôn, bạn order thì nó mang ra tô mì, nói Covic ko múa, nhưng tiền thu đủ như múa nha =))
- Các loại thịt như bò Mỹ, bò Kobe, sách bò, dạ dày bò, tôm, mực, mấy cục viên viên gì đó bên Mỹ đều có hết nha :D
- Nói chung 3 thằng lần đầu đi ăn nên ngáo như nhau, từ order nước lẩu đến order món, order nước ngọt rồi pha nước chấm, bà mẹ 3 đứa lần đầu đi ăn lẩu mà tự pha nước chấm, nào là hành tỏi dầu ớt hầm bà lằng =)) Ku Minh kêu nước chấm chua quá, lạt quá, tui thì miễn bàn, nước chấm dở ẹc, tốn tiền lãng xẹt :P
- Tổng thiệt hại 113$, thuế 10% là 125$, Tip 20% là 150$ ~ 3tr5 VND, mình vẫn chưa hiểu là TIP trên tiền ăn trước thuế 113$ hay Tip trên tiền sau thuế 125$ nhễ, ai rành chỉ mình nha :P
x

Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 20 Triệu Ăn Mừng 3 Triệu Sub - King Crab, Tôm Hùm Alaska, Ốc Vòi Voi Khổng Lồ!

Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 20 Triệu Ăn Mừng 3 Triệu Sub - King Crab, Tôm Hùm Alaska, Ốc Vòi Voi Khổng Lồ!
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hế lô các bạn, đây là video đầu năm mới 2021 và cũng là video ăn mừng 3 triệu người đăng ký trên kênh youtube Khoa Pug nên chúng ta ăn gì hoành tráng độc lạ xíu nhễ ^^!
- Bình thường mình chỉ review như Cua Hoàng Đế King Crab hay Tôm Hùm Alaska hay các loại hải sản từng loại riêng lẻ khác nhau ở rải rác các video, nhưng hôm nay đặc biệt là ăn
mừng 3 triệu sub nên chúng ta sẽ làm 1 video tổng hợp các loại hả sản độc lạ to khổng lồ và mắc tiền cùng 1 lúc luôn cho nó đã =))
- Với tiêu chí cầm 10 triệu ăn sạch nhà hàng thì video này đã thất bại các bạn, bà mẹ 10 triệu nó ko thấm vào đâu với các loại hải sản trong video, có loại mình ăn rồi có loại chưa bao giờ biết hay thấy mặt luôn chứ đừng nói là review =))
- Lỡ chơi lớn rồi thì chơi tới bến, thấy nhiều hải sản độc lạ mà ko review thì ngứa mồm các bạn ^^! các loại hải sản xuất hiện trong video nè:
+ 1 Cua Hoàng Đế King Crab size 3kg: 1tr850k/kg = 5tr550k
+ 1 Tôm Hùm Alaska size 2kg: 1tr450k/kg = 2tr900k
+ 1 Ốc Vòi Voi size 1,6kg: 1tr100k/kg = 1760k
+ 1 Ốc Giác Vàng Khổng Lồ size 3,6kg: 450k/kg = 1tr620k
+ 1 Cá Bơn Hàn Quốc size 1,5kg: 850k/kg = 1tr360k
+ 1 Cua Đá Bắc Mỹ (cua Nâu) size 0,8kg: 850k/kg = 680k
+ 2 Cá Mao Ếch 0,5kg: 650k/kg = 325k
+ 1 Baba: 250k/con
+ 1 Ốc Gai 0,6kg: 390k/kg = 234k
+ 2 sò điệp Nhật 0,26kg: 800k/kg = 208k
-----------Tổng sơ sơ 10 loại hải sản trên là 15tr---------------
+ Và các loại hải sản khác trên bàn như: mực trứng, ốc hương size khổng lồ, bạch tuột nhúng ớt hiểm...
+ À xem lại video mới thấy thiếu mất con cá Bống Tượng 1,5kg (690k/kg), bà mẹ tui chọn nhiều quá nên quên mất món này món kia mà cũng ko hay, coi như tiết kiệm được 1tr =))
- Đây là video ăn uống tốn kém nhất trên kênh Khoa Pug tính tới thời điểm này nha, nếu các bạn muốn mình tốn kém hơn nữa hay chờ những cột mốc tiếp theo như: 4tr sub, 5tr sub...mà tới khi đó tui ko biết ăn cái gì cho mắc hơn nữa =))
- Thôi hẹn gặp lại các bạn ở video lần sau, video đó sẽ phát card cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình lên 3tr sub nha, bái bai
- Nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem những video tiếp theo nhé :P

----------------//---------------------------
Địa chỉ quán Ốc Quyên 2: 224 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, HCM
- À đây là quán siêu bự luôn nha, thuộc dạng nhà hàng hải sản to nhất ở Bình Tân rồi đó, đại loại con gì đang bơi cũng có ^^!
x

Tô BÚN RIÊU CUA Gối Heo Nguyễn Cảnh Chân có gì khiến Võ Sư Lộc Bem Vỡ Vụn Trái Dừa Trong 1 Nốt Nhạc.

Tô BÚN RIÊU CUA Gối Heo Nguyễn Cảnh Chân có gì khiến Võ Sư Lộc Bem Vỡ Vụn Trái Dừa Trong 1 Nốt Nhạc. #funnyhung #bunrieu #bunrieucua #vosuloc #taixiec #amthucsaigon

BÚN RIÊU CUA Gối Heo... Đây là 1 quán Bún Riêu ngon Sài Gòn ở khu vực Quận 1. Quán bán có thâm niên trên 20 năm với các món ăn rất phổ biến và phong phú, đặc biệt ở quán BÚN RIÊU CUA Nguyễn Cảnh Chân này là Riêu cua nguyên chất chứ không pha thêm bất cứ gì, nên mỗi tô quán sẽ hớt 1 mảng riêu nhỏ để ăn kèm với giò, móng, gối heo, bên cạnh đó còn có chả cua 1 viên 10k cũng hấp dẫn không kém. Tuy chỉ 1 mảng riêu nhỏ thôi nhưng do là riêu nguyên chất nên lan tỏa khắp tô BÚN RIÊU cua đồng luôn đó cả nhà. quán còn có món mắm me để pha trộn với mắm tôm, đường, ớt,... Chấm các loại topping đều ăn rất hợp vị làm võ sư Lộc ăn xong tô BÚN RIÊU Khổng Lồ với 4 cái gối heo đã có đủ năng lượng để bem vỡ vụn trái dừa. Mời cả nhà thưởng thức món ăn.

Địa Chỉ: TK 18/5 Nguyễn Cảnh Chân, F. Cầu Kho, Q.1

Giờ Hoạt Động: 10:00 - 18:00

Giá: 40K - 65K

Trang cập nhật những quán ăn ngon, phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như các thử thách ăn uống mang tính giải trí ngay tại quán. Mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa để nhóm có thêm động lực ra những clip chất lượng hơn.

Kênh Ăn Nhanh Funny Hùng Vlog:

Đăng kí kênh #FunnyHung tại link:

????LIÊN HỆ HỢP TÁC - QUẢNG CÁO: hung.nt1116@gmail.com

Fanpage Facebook:

Facebook:

Tiktok Hùng:

Tiktok Lộc:

Instagram:

Gmail:

----------

Link Đập Hộp Nút Bạc Ăn Mừng 1 Bàn Tiệc Bún Bò Thố Đá Hoành Tráng:

Link Đến Quán Bún Chửi Cô Huyền Gọi Tô 300k Thử Thách:

Link Đến Quán Bánh Canh Cua 300k Gọi Tô 600k:

Link Ăn Tô Súp Hàu Khổng Lồ Hàu Sữa Ngập Mặt:

Link Ăn 1 Tô Gỏi Đu Đủ Của Cô Móm 120k Cho 8 Người Ăn:

Link Ăn 1 Con Gà Ta Ca Sỹ Bảo Anh Và 1 Tô Cháo Khổng Lồ:

Link Ăn 8 Tô Bún Giò Heo Minh Qúy Siêu Nổi Tiếng Hóc Môn:

Link Ăn 3 Tô Phở Hùng Ôn Lại Kỷ Niệm Thử Thách Phở Ông Hùng 200k:

Link Funny Hùng Ăn Thi Cùng Sơn Đậm Sâu Bò Viên 200k Khổng Lồ:

Link Ăn Lẩu FA Liệu Có Thoát Ế:

Link Ăn 1 Ổ Bánh Mì Khổng Lồ 10 Người Ăn:
x

Vì sao Khoa Pug quyết chơi lớn mang 10 tỷ 600 triệu qua Mỹ du học?|Amazing Việt Nam

Mời các bạn đón xem video: #amazingvietnam
Đang “yên ổn” ở Việt Nam, đầu tháng 4, Khoa Pug bất ngờ thông báo sang Mỹ giữa mùa dịch khiến dân tình xôn xao. Một tuần trở lại đây, hành trình bay sang Mỹ trên khoang thương gia và công cuộc cách ly của Khoa Pug đang được quan tâm trên nhiều diễn đàn. Tiếp nối chuỗi vlog, mới đây Khoa Pug đã ra clip quan trọng, chính thức thông báo nguyên do đột ngột sang Mỹ lần này mà không dẫn theo cameraman. và lý do anh sang mỹ, và cụ thể như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

❤ Bấm ĐĂNG KÝ kênh để luôn nhận được thông báo khi có video mới nhất:
❤ Video được xem nhiều nhất →
❤ Video Mới nhất →
------------------------------------------------------------------------
Fanpage Hóng Giải Mã:
Group Hóng Giải Mã:
Kết bạn với Hóng Giải Mã:
Mọi vấn đề về hợp tác, tài trợ hoặc bản quyền xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Facebook:

Đê Mê Với Nồi SÚP CUA Cô Yến Cua Nhiều Hơn Súp Và Pha 1 Hit Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Đến Từ Funny Hùng.

Đê Mê Với Nồi SÚP CUA Cô Yến Cua Nhiều Hơn Súp Và Pha 1 Hit Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Đến Từ Funny Hùng. #funnyhung #supcua #supcuaocheo #vosuloc #taixiec #amthucsaigon

SÚP CUA Cô Yến và món Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc Hiếm Có tại Sài Gòn... Đến với quán Súp Cua ngon Sài Gòn của cô Yến, cả nhà sẽ cảm thấy rất đỗi thân quen, gần gũi với thái độ nồng nhiệt tiếp đón khách của cô. Đối với những ai đã từng mua nhiều lần, cô thân thiện gọi khách là con và xưng bằng mẹ, cô hỏi với giọng rất ngọt ngào khiến thực khách nào đến mua cũng thấy mát lòng. Về nồi súp cua óc heo của cô, khi đảo nồi súp thì không đâu là không thấy thịt cua, nên mình tạm gọi vui là món Cua Súp. Cô nấu chung Cua với Súp nên Súp có vị Cua kkk. Còn về món Óc Heo thì không chỉ là óc luộc qua nước sôi, mà cô còn tiềm với 8 vị thuốc Bắc để át đi vị tanh của óc heo. 1/2 bộ chỉ có 20k nên cả nhà ko nên bỏ qua món súp óc heo tiềm thuốc bắc này. Quá hấp dẫn trước món ăn của cô Yến, Funny Hùng đã càn quét 5 phần súp, súp cua trứng bắc thảo và nguyên bộ óc Heo 1 Hit cho đã thèm. Mời cả nhà thưởng thức món ăn.

Địa Chỉ: 58 Đồng Đen, Q. Tân Bình

Giờ Hoạt Động: 11:00 - 00:00 khuya

Giá: 20k - 40k

Trang cập nhật những quán ăn ngon, phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như các thử thách ăn uống mang tính giải trí ngay tại quán. Mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa để nhóm có thêm động lực ra những clip chất lượng hơn.

Kênh Ăn Nhanh Funny Hùng Vlog:

Đăng kí kênh #FunnyHung tại link:

????LIÊN HỆ HỢP TÁC - QUẢNG CÁO: hung.nt1116@gmail.com

Fanpage Facebook:

Facebook:

Tiktok Hùng:

Tiktok Lộc:

Instagram:

Gmail:

----------

Link Đập Hộp Nút Bạc Ăn Mừng 1 Bàn Tiệc Bún Bò Thố Đá Hoành Tráng:

Link Đến Quán Bún Chửi Cô Huyền Gọi Tô 300k Thử Thách:

Link Đến Quán Bánh Canh Cua 300k Gọi Tô 600k:

Link Ăn Tô Súp Hàu Khổng Lồ Hàu Sữa Ngập Mặt:

Link Ăn 1 Tô Gỏi Đu Đủ Của Cô Móm 120k Cho 8 Người Ăn:

Link Ăn 1 Con Gà Ta Ca Sỹ Bảo Anh Và 1 Tô Cháo Khổng Lồ:

Link Ăn 8 Tô Bún Giò Heo Minh Qúy Siêu Nổi Tiếng Hóc Môn:

Link Ăn 3 Tô Phở Hùng Ôn Lại Kỷ Niệm Thử Thách Phở Ông Hùng 200k:

Link Funny Hùng Ăn Thi Cùng Sơn Đậm Sâu Bò Viên 200k Khổng Lồ:

Link Ăn Lẩu FA Liệu Có Thoát Ế:

Link Ăn 1 Ổ Bánh Mì Khổng Lồ 10 Người Ăn:

SAPA TV | ẨM THỰC CHỢ PHIÊN ĐẦU NĂM TOÀN MÓN NGON

ĐẶC SẢN TÂY BẮC SAPA TV: Đ/c. 276 Đường Điện Biên Phủ Sapa
KHÁCH SẠN SAPA TV: Đ/c. 007 Đường Lê Văn Tám Sapa
XE DU LỊCH SAPA TV
CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN LÀNG BẢN CHỢ PHIÊN TẠI SAPA
☎️ Hotline ???? 0974686389 - 0844999989
CHỦ TÀI KHOẢN: VŨ HOÀNG HẢI
SỐ TÀI KHOẢN : 7666.6666.6666 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)
FB:
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Hải
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Hải nhé:
♫ Subscribe :
♫ Facebook :
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: xelaocaisapa@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Hoàng Hải
© Copyright by HoàngHảiSapaTv ☞ Do not Reup
#sapatv
#chợphiêntâybắc
#ẩmthựctâybắc

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit - Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4

Bà Nà Hill Đà Nẵng Hậu Kovit - Khoa Pug 1 mình 1 Cầu Vàng Bàn Tay Khổng Lồ :)) Xuyên Việt #4
- Fanpage :
- FB của mình:
- Tiếp theo seri xuyên Việt hôm nay mình đến Đà Nẵng review xem hậu covic Đà Nẵng như thế nào.
- Thật sự là quán xá đường phố đang mới bắt đầu hoạt động trở lại nên dọc biển khá vắng, mình chạy tới chạy lui vài vòng ở Đà Nẵng thì quyết định lên Bà Nà Hill thuê khách sạn ở =))
- Trước khi lên Bà Nà thì mình đi ngang qua cầu Rồng bắt qua sông Hàn nổi tiếng ở đây thì thật sự quá đẹp, đường phố thì rộng rãi sách sẽ, không hổ danh thành phố đáng sống nhất VN ^^!
- Bà Nà Hill cũng mới hoạt động lại nên cũng khá vắng, mình thuê phòng khách sạn hết 2tr6, bao gồm ăn sáng trưa, đi chơi công viên cũng như qua thăm Cầu Vàng :D
- Bà mẹ đến khi lên bà nà hill mình mới biết cái cầu có 2 bàn tay nâng đỡ là ở Bà Nà Hill, mình nói xạo chết liền đó =))
- Lâu nay cứ coi quảng cáo cây cầu đó quài mà có biết nó nằm ở đây đâu, đến khi thuê phòng mới ngộ ra thật là may mắn haha
- Cầu đẹp quá trời, y như quảng cáo, do hậu covic nên khách khá vắng, 1 mình 1 cầu, tạo dáng lăn lê bò trườn chán chê rồi về chả ai dành =))
- Còn hành trình mình đi từ Hội An lên Đà Nẵng rồi từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill ra sao thì trong video thấy rõ rồi đó =))
- Cuối cùng cảm ơn bạn trong video giữa trưa nắng nóng bỏ cả việc để chui vào khu nhà hoang tìm flycam cho mình nha, trong video thì chỉ có vài giây tìm ra, nhưng bạn đó mất cả 30 phút giữa trưa nắng đó, mình đưa tiền công thì cũng ko nhận luôn, công nhận người Đà nẵng dễ mến quá haha
- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video xuyên Việt kích cầu du lịch mới nhất nha, cảm ơn các bạn.

---------------//------------------------------
Về từ thiện thì mình có làm cũng ko post lên youtube nha, người dân miền trung đã chịu nhiều mất mát đau thương, mình cũng xuất phát từ đó, mình hiểu rõ, và đó không phải là content để đem ra câu view tăng sub kiếm tiền.
- Chỉ có lần duy nhất mình đi qua Ấn Độ, thật sự thấy cảnh người nằm la lếch mình ko cần được mua ít đồ ăn tặng thì bị chữi làm màu quá trời nên thôi mình ko bao giờ post nữa, ko post nữa chứ ko phải ko làm từ thiện nữa nha =)). (bạn nào xem seri Ấn Độ hiểu rõ người Dalit Ấn Độ họ ăn không quá 1k/ngày, nghèo nhất thế giới, 1 gói mì là 3k đến 5k)
- À mình làm từ thiện theo tuần luôn chứ ko chờ có dịp này dịp kia trồi lên làm từ thiện đâu nên khỏi cãi nhau nữa nha ( cả tiền bạc cả quần áo... nói ra lại kêu kể công ^^!), video du lịch thì để nó là du lịch, ai thích xem video từ thiện thì search youtube có nhiều kênh đang làm lắm ^^!
- Người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt rất nhiều, và những người bị ảnh hưởng bởi Covic cũng cực kì nhiều, nên mỗi người 1 việc, không thể ôm đồm hết được, các bạn thông cảm.

Sam Trứng Biển, Tôm Tít Cháy Tỏi, Bạch Tuột Nhúng Mẻ Khoa Pug Ăn Hải Sản Thăm Nhà Hắc Công Tử ^^!

Helloween ĐỖ TRÍ Vlog Kênh YouTube ĐỖ TRÍ Vlog chia sẻ trải nghiệm về cuộc sống người Việt đến bà con trong và ngoài nước. Chia sẻ thông tin chân thật và chính xác. Nhằm làm cho cuộc sống bà con chúng ta ngày càng tươi đẹp hạnh phúc hơn.

Rất mong sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý vị và các bạn.

Nhớ Like & Subscribe, comment, share nhé. Để cập nhật nhiều video mới hay hấp dẫn hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của các bạn.

ĐỖ TRÍ Vlog cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi đăng ký kênh ĐỖ TRÍ Vlog

✅ Hãy Like, Share, Đăng Ký kênh ĐỖ TRÍ Vlog
cuộc sống người việt
✅ Đọc báo: Người Việt và cộng đồng thế gới
✅ Và trang Người Việt


ZALO 0334463440
XIN CẢM ƠN !!! thuynguyen7220@gmail.com

1 Ngày của DƯA LEO ra sao?[TamSuNe]

★ Để trân trọng việc Dưa Leo làm, hãy DONATE
????
???? Momo: 0932539510 ???? VCB 0441003723804, Nguyễn Lê Minh Ngọc
???? Paypal: Dualeone@gmail.com ????Venmo: HuyNguyenNe
Muốn THAY ĐỔI? Hãy subscribe và share clip CÔNG KHAI!

► Quảng cáo: dualeoteam@gmail.com
♥ Follow

Donate là gì:

♥Channel của Gà Editor►►►Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Dưa Leo dưới mọi hình thức.

#Dualeo
#KienThucNe
x

|908| RẰM THÁNG GIÊNG Ở HÀN QUỐC VÀ NỖI NHỚ QUÊ MÀ KHÔNG CÓ VÉ VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT.

Cảm ơn mọi người đã xem video
Đây là link trang page chính chủ của Phạm Thị Kiều Tiên nè mọi người,vào like để cập nhật tin tức, hình ảnh nhé
Link tham gia để trở thành hội viên của Tiên nè

Trang facebook cá nhân của Kiều Tiên nè
© Bản Quyền Thuộc Về YEWON TV
© Copyright by YEWON TV ☞ “Do not Reup”
|908| RẰM THÁNG GIÊNG Ở HÀN QUỐC VÀ NỖI NHỚ QUÊ MÀ KHÔNG CÓ VÉ VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT.

2 MẸ CON VỀ THÔI- ĐÃ LÀM XONG QUỐC TỊCH VIỆT NAM CHO JADE -TÊN VIỆT NAM CỦA JADE LÀ GÌ?

TRỜI ƠI NÓ BỰ! Đây Là Con Cua To Nhất Tôi Từng Thấy | eat crab tasmania

Trời ơi nó bự! Đây Là Con Cua To Nhất Tôi Từng Thấy eat crab tasmania.
Hôm nay sang mua con cua khổng lồ này cho mấy đứa nhóc ăn thử.
nếu mọi người thích sang làm những video như vậy thì mọi người hãy cho sang xin một like video ủng hộ cho sang nha.
Sang cảm ơn mọi người rất nhiều.

Ăn sáng Bánh Canh Long Hương 100k/tô đặc biệt giò heo siêu to,siêu ngon ở Bà Rịa Vũng Tàu| ÁNH KUA

Ánh Kua cùng bạn Phan Diem Vlog ăn sáng Bánh Canh Long Hương hơn 20 năm, giá 100k/tô đặc biệt giò heo siêu to,siêu ngon ở Bà Rịa Vũng Tàu. Mời các bạn cùng xem video nhé!
BÁNH CANH LONG HƯƠNG
Địa chỉ quán: Ngay cổng chào Bà Rịa Vũng Tàu, Số 11, Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Hương
Giờ mở cửa: Từ 5h sáng đến 21h tối
Số điện thoại: 0254 3827 453
--------------------------------------
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của ÁNH KUA! Kênh ÁNH KUA mong muốn được chia sẻ đến cho các bạn về địa điểm du lịch, ẩm thực, tìm hiểu về Văn hoá - Con người và Không gian sống trong ngoài nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Các bạn để ÁNH KUA có thêm động lực làm video về những điều thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta nhé! Các bạn có thể gợi ý cho ÁNH KUA những địa điểm du lịch, ẩm thực hoặc chủ đề hấp dẫn nào đó ở bình luận bên dưới để cùng tương tác và cùng trải nghiệm. Và đừng quên subscribe theo dõi kênh ÁNH KUA các bạn nhé! ÁNH KUA chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều ạ!
------------------------------------
Kênh Youtube của ÁNH KUA:
Facebook:
Liên hệ Gmail: anhkua.ytb@gmail.com

#ánhkua #anhkua

Thử Thách ĂN SAM BIỂN đầy TRỨNG Nhiều Người SẼ KHÔNG BIẾT CON NÀY II ẨM THỰC DÂN DÃ

#TrườngGiangVlogger #trườnggiangvlogger #ănsambiển
Thử Thách ĂN SAM BIỂN đầy TRỨNG Nhiều Người SẼ KHÔNG BIẾT CON NÀY II ẨM THỰC DÂN DÃ
Kênh Trường Giang Vlogger là kênh ; Chia sẻ_Khám phá_Cuộc sống dân dã với món ngon đất mũi cà mau qua góc nhìn Camera . Sẽ đem những hình ảnh thân thương của một vùng quê nghèo đến với bà con trong và ngoài nước . Huy vọng những Video của Trường Giang sẽ làm vơi đi nỗi nhớ xa quê
© Bản quyền thuộc về Trường Giang
© Copyright by Trường Giang Vlogger ☞ Do not Reup
► Đăng ký kênh trường giang

► Fanpage Trường Giang
x

Ytiet Cùng Em Gái Về Thăm Cha Tại Ninh Thuận - Visiting Father In Ninh Thuan

Ytiet Cùng Em Gái Về Thăm Cha Tại Ninh Thuận - Visiting Father In Ninh Thuan
Chào Mừng Bạn Đến Với Ytiet Official
Welcome To My Ytiet Official
Cảm ơn bạn đã ghé thăm kênh của tôi.
-----------------
Video Intro Music:
Track: Diamond Eyes - Stars [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
—————
????Donate
????Paypal: sotiet1992@gmail.com
????Momo: 0967165532
????Vietcombank: 1015419776 So Y Tiet
———————
If you want to contribute subtitle for Ytiet. Please send file to my email. Thank you for your support.
???? han.phan@dienquan.com
============
????Liện Hệ Hợp Tác Quảng Cáo và Bản Quyền:
Mail (Only work): han.phan@dienquan.com
Phone: 0867906032
===========
Theo dõi tôi:
✅Facebook:
✅Twitter:
✅Instagram:
✅Youtube:

=======================
©️Bản quyền thuộc về Ytiet Official
©️Copyright by Ytiet Official Production ☞ Do not Reup
#YtietOfficial #soytiet

Khoa Pug chính thức nói lời tạm biệt Việt Nam

Tối 14/4, Khoa Pug đã đăng tải video chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ tại Việt Nam đồng thời gửi lời tri ân tới người đặc biệt.
-----------------------------
#buzztv #khoapug #youtuberkhoapug #khoapugroivietnam #mangxahoi

Buzz TV- Kênh Tin tức tổng hợp nóng hổi được cập nhật nhanh nhất.
--------------------------------
Đăng ký kênh để cập nhật những tin tức mới nhất:

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những thông tin nóng:

Khoa Pug Lập Team Cầm 1 Triệu Ăn Sập Chợ Đông Ba 200 Năm Tuổi Vẫn Dư Tiền | Du Lịch Cố Đô Huế

Khoa Pug Lập Team Cầm 1 Triệu Ăn Sập Chợ Đông Ba 200 Năm Tuổi Vẫn Dư Tiền | Du Lịch Cố Đô Huế
- Fanpage :
- FB của mình:
- Lần trước Xuyên Việt ra Tây Bắc mình có ra Huế nghỉ lại tính review, ai ngờ bão vô thổi bật gốc cây dọc sông Hương với mất điện tùm lum hết nên mình chạy luôn ra Nghệ An làm nợ lại 1 video review cố đô Huế
- Vì thế hôm nay có dịp ra lại mình làm luôn 1 video ăn sập đặc sản Huế xem thử ngày xưa vua quan VN mình ăn gì, đồng thời xem thử món bún bò Huế chính gốc ăn ra làm thao kaka
- Sau khi dạo quanh cố đô Huế thì bác xích lô chỉ mình ra chợ Đông Ba 200 năm tuổi có từ thời vua Gia Long để tìm đặc sản như cơm hến, bánh bột lọc, bún bò, bún mắm nêm đến chè heo quay....cái gì cũng có nên mình ra đây review luôn cho nó xôm tụ :3
- Ở Huế mấy cái nhà hàng to to thì mình lại ko có cảm tình bằng mấy cái gánh hàng bán dọc đường nha, nó mang hơi hướm hoài cổ đồ ăn xế 3 4h chiều ngày xưa đó mấy ông, nhìn là biết ngon khỏi giới thiệu =))
- Mình vào chợ thì đi tìm bún bò huế ăn thử cho biết mà cameraman cứ đòi ăn bún mắm nêm, nghe tên là muốn đau bụng rồi, bà mẹ ai ngờ Bún mắm nêm ở Huế ăn ngon vãi chưỡng ra mấy ông, tui mùi hơi khó ngửi xíu nhưng được nêm nếm rất vừa vị kaka
- Còn Bún bò Huế thì mình ăn lại thấy ko ngon bằng ở Đà Lạt hay Nha Trang ko hiểu sao, tui ăn phải 5 quán từ bình dân đến nổi tiếng nhất ở Huế vẫn thấy nước lèo bị nhạt ko đậm đà lắm làm tui bị chưng hửng 1 chút, hỏi cameraman thì cameraman cũng gật đầu bảo thế và đớp hết tô =)), mấy bạn ăn bún bò Huế ở Huế rồi thì cmt cho mình biết cảm nhận nha ^^!
- À còn bánh mì Huế thì khỏi bàn, tui xuyên việt cứ chạy qua chạy lại Huế là lại ghé vào làm 1 ổ bánh mì =)) bà mẹ chả bò chả giò thơm ngon, bánh mì nhỏ nhỏ giòn rụm mà còn rẻ nữa, hết xảy kaka
- Chè Huế cũng là đặc sản các bạn nên thử, mình ăn thấy ngon, do tui hảo ngọt mà haha, à còn đặc sản chè bột lọc heo quay thì ăn thử cho biết thôi chứ cả team tui (team gặp đâu thành lập đấy) ăn xong nhận xét cảm xúc phức tạp quá ko biết diễn tả sao haha
- Nói chung đồ ăn Huế theo cảm nhận mình thì cay vãi chưỡng ra, ớt cho 1 chút vào bánh bột lọc hay bánh mì hay ốc gì đó cay xé lưỡi ra, bà mẹ ăn ớt ở Sài Gòn nó ko cay lắm mà sao ớt Huế nó cay kinh khủng =))
- Người Huế nói giọng nhỏ nhẹ nghe vui tai, đồ ăn ngon, có nhiều di tích lịch sử từ cố đô cho đến lăng tẩm, các bạn ở Huế phải 3 ngày 2 đêm may ra mới ăn chơi hòm hòm xíu kaka.
- Mình đánh giá Huế rất đáng để đến du lịch, nguyên dải miền Trung thì Huế có 1 bản sắc riêng ko lẫn vào đâu được, mấy tỉnh khác thì còn hòm hòm giống nhau chứ cái không khí ở Huế nó rất đặc biệt, ko biết diễn tả sao :P
- Thôi tính cầm 1 triệu vào ăn hết chợ mà ai ngờ ăn lòi bản họng với gọi người trợ giúp liên tục vẫn không hết được 1 triệu haha.
- Nhớ mua tôm chua Huế về ăn nha, về đâm mắm đường ớt tỏi bỏ vào ăn, hết xảy con bà bảy luôn =))
- Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video cuối cùng trong hành trình xuyên Việt này và cũng là video cuối cùng tại Việt Nam, cảm ơn các bạn đã đồng hành :P

Bà Con Vui Mừng Được Nhận Quà Vào Ngày Rằm Tháng Giêng Của Anh Tuấn Ở Mỹ/Giving Gifts For The Poor

Chúc cả nhà xem video vui vẻ!!
----------------------------
???? KẾT NỐI VỚI MÌNH
☑️Đăng ký kênh ▶miễn phí Tại:
???? Facebook ▶
----------------------------
???? Contact công việc
????Mail (Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ): phamthingocduyen1991@gmail.com
----------------------------
???? ĐỊA CHỈ CỦA NÉT SỐNG ĐỒNG QUÊ
???? 384 ấp Thạnh Phú , xã Bình Thạnh , Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang
☎️ ZALO,VIBER: 0376292309 (Phạm Thị Bích Tuyền)
----------------------------
© Bản quyền thuộc về Nét Sống Đồng Quê
© Copyright by Nét Sống Đồng Quê ☞ Do not Reup
#NétSốngĐồngQuê #ĐồngQuê #miềntây #từthiện #cuộcsốngmiềnquê

Thuỷ Quái Sông Đà, Bê Sữa Chao, Lòng Cá Nấu Mẻ - Khoa Pug Gặp Toàn Đặc Sản Tây Bắc Lạ Ở Mộc Châu =))

Thuỷ Quái Sông Đà, Bê Sữa Chao, Lòng Cá Nấu Mẻ - Khoa Pug Gặp Toàn Đặc Sản Tây Bắc Lạ Ở Mộc Châu =))
- Fanpage :
- FB của mình:
- Hế lô các bạn, sau khi kết thúc seri Đông Bắc thì nhiều bạn cmt kêu mình qua Tây Bắc hàng Real, cứ càm ràm bữa giờ mình chưa đi chuẩn các tỉnh Tây Bắc =))
- Bà mẹ tui ở Sài Gòn ra thì cứ thấy núi rừng phía Tây ngoài Bắc là mặc định Tây Bắc chứ biết làm thao haha, cứ đòi đúng các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hoà Bình....ok ok, tui chiều hết, tui ngược mấy cái đèo từ Cao Bằng qua mà, Mercedes C300 ngán gì, mặc dù trong video nát bét, như xe công nông lên dốc luôn mấy ông =))
- Lịch trình là chạy lên Sơn La đầu tiên, mà ai ngờ Mộc Châu nó thuộc....Sơn La mấy ông =)), coi TV cứ thấy quảng cáo: chăm phần chăm, chúng tôi là những con bò bữa chăm phần chăm, bà mẹ cứ tưởng Mộc Châu là ở Ba Vì haha, rồi lại tưởng Ba Vì thuộc Tây Bắc, ai ngờ Ba Vì nó thuộc Hà Nội =))
- Lan man dài dòng câu chuyện địa lý tào lao của tui xíu để biết là khi chạy lên Sơn La thì thấy Mộc Châu nên ghé vào tá túc 2 đêm xem có gì vui hông chứ ko có chuẩn bị trước ^^!
- Search google thì nó báo Mộc Châu chuyên về chè nữa mấy ông chứ có phải Bò sữa ko thôi đâu =)), mà có đồi chè trái tim nữa nên sách xe chạy vào checkin xem thử chè trái tim là gì, ai ngờ mưa gió lầy lội, dịch dã càn quét nên nó dẹp luôn rồi nên tui chui đại vào cái góc tào lao nào đó bay flycam cho mấy ông xem đó, chứ ko biết trái tim là cái đồi nào nữa haha.
- Giờ nói sơ qua đặc sản của Mộc Châu nè:
+ Cá lăng sông đà: ăn siêu ngon, thịt chắc dòn dai như thịt ếch, nấu lẩu măng chua thì khỏi chê ^^!
+ Bê sữa chao: con bê sữa đực (con của con bò sữa) mới đẻ được 4 hoặc 5 ngày là mang đem thịt, do con bê đực nó ko cho sữa ^^!, mà bê chao ko phải nấu như Vịt nấu chao đâu, mà là chiên qua chảo dầu (ngoài bắc gọi chiên là chao hả mấy ông, cái này tui ko rành ^^!), ăn với tương bần, tương hay ngon giống tương Nghệ An đó :P
+ Lòng cá nấu mẻ: món này ngoại hình nhìn ko bắt mắt lắm, giống bịa đó, nhưng ăn thơm, ngon ^^!
+ Rồi 1 loạt các đặc sản như sữa bò, sữa chua nếp cẩm....nói chung các sản phẩm từ sữa.
- Thời tiết ở Mộc Châu cứ mưa phùn phùn lạnh lạnh như Đà Lạt đó :P
- Sơ sơ mình review Mộc Châu nhiêu đó thôi, tiếp theo là hành trình lên Sơn La, khám phá các em gái Thái tắm tiên gì đó (mấy ông cmt thấy hấp dẫn quá nên tui mới chạy lên Sơn La đó haha)
- Thôi đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất ở chuyến Tây Bắc hàng Real nha haha.

Shares

x

Check Also

x

Menu