This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

THỬ SỐNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NGUYÊN THỦY

x

THỬ SỐNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NGUYÊN THỦY PHẦN 2

Hello các em!
Hôm nay sẽ là phần tiếp theo của cuộc sống nguyên thủy. Chị vẫn sẽ tiếp tục đóng vai người nguyên thủy và đi bắt cá cũng như tự tạo ra lửa để nướng cá. Quá trình này mất khá nhiều công sức và khiến chị hiểu thêm về cuộc sống khó khăn của con người thời xa xưa. Ngoài ra chị còn bị anh TBB thúi phá trong khi chị đang vui vẻ bên trong ngôi nhà xinh xắn của mình. Các em hãy cùng theo dõi để biết được chuyện gì sẽ xảy ra nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

CHỊ THƠ ĐI CẮM TRẠI - PHẦN 3: BỊ TIỂU BẢO BẢO THÚI TRÊU

Xin chào các em !
Trong phần này, chị sẽ tiếp tục buổi cắm trại của mình với những hoạt động rất vui đó là đốt lửa trại và nướng các loại đồ ăn như cá lóc, ngô, khoai. Đồng hành với chị tiếp tục là Thộn, Thốn và anh Tiểu Bảo Bảo. Tuy nhiên, khi nướng và ăn uống no căng bụng thì anh Tiểu Bảo Bảo, Thộn và Thốn sẽ đi về để lại chị ở lại trại ngủ 1 mình. Do chị là một người gan dạ và không tin vào ma nên chị muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy là trên đời nay không có ma. Tuy nhiên, sự thật đã hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của chị. HUHU, các em hãy cùng theo dõi video để biết thêm chi tiết nhé. Hix hix, chị sợ quá...
x

Robin Thơ Lạc Giữa Đảo Hoang Phần 1: Lênh Đênh Trên Biển

Hello các em!
Hôm nay chị được anh TBB thúi mời tham gia 1 trò chơi đóng giả mà anh ấy cho rằng đây là 1 trò chơi rất thú vị. Đó là việc chị sẽ giả làm Robin Thơ (lấy cảm hứng từ Robinson) và lạc vào một hòn đảo hoang (thực ra là sân vườn nhà chị) Sau đó chị sẽ gặp phải rất nhiều sóng gió, thử thách chính là các tình huống do anh TBB thúi đặt ra. Các em hãy cùng theo dõi xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách 24h Sống Trên Đảo Hoang

Hello các em!
Như đã hứa thì hôm nay chị sẽ lên đảo hoang và thực hiện thử thách 24h sống trên đảo hoang cùng với anh Tiểu Bảo Bảo Thúi. Vì là đảo hoang nên ở đây không có người sinh sống. Chị đã phải tự chuẩn bị đồ ăn thức uống thậm chí là nếu hết thì phải tự đi tìm kiếm nữa. Sau khi dựng trại xong thì chị và anh Tiểu Bảo Bảo chia nhau công việc. Chị sẽ đi bắt cá tìm thức ăn còn anh Tiểu Bảo Bảo lên núi tìm nguồn nước ngọt. Các em hãy cùng theo dõi xem bọn chị có vượt qua được thử thách này không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

NẾU CON NGƯỜI CÓ CUỘC SỐNG TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan

►Mình là SlenderMan và mình là Youtuber mới. Mong được mọi người giúp đỡ ^.^
►Đăng Kí Kênh Để Mình Nhận Nút Play Bạc:

NẾU CON NGƯỜI CÓ CUỘC SỐNG TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan

------Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ-----
►Email: thien123472@gmail.com
►Facebook:

►Nhạc Sử Dụng:
-NCS
-Kevin Macleod
-Thefatrat

THỬ THÁCH CHỈ ĂN 1 MÀU XANH - ĐỎ TRONG 24!! Người ăn sai màu sẽ bị mọc mụn đầy mặt??

Lio và Xôi Chan Sốt bị biến đến thế giới XANH - ĐỎ, và hai bạn cũng chỉ được ăn duy nhất 2 màu XANH - ĐỎ. Liệu Lio và Xôi Chan Sốt có vượt được qua thử thách này để không bị dính mọc mụn đầy mặt hay không? Các em hãy cùng đón xem video hôm nay để tìm câu trả lời nhé!

#thu_thach_an_1_mau
#Xanh_Đỏ

THỬ THÁCH CHỈ ĂN MÀU XANH - ĐỎ TRONG 24H!! Người ăn sai màu sẽ bị mọc mụn??


???? ĐẶT MUA chương trình học tiếng Anh Lioleo Kids tại đây:
---------------
Group dành riêng cho Fan của Lioleo:
Facebook:
----
Các em hãy tiếp tục like & subscribe ủng hộ kênh đạt 1 triệu sub nha:
-----------


* Xem các tập trước của Tấm Cám đại chiến:* Xem Cuộc sống vui nhộn của Lio và Chan Chan:


* Xem thử thách 100k cùng Lio:


* Xem Câu chuyện học đường:

Thử Thách 24 Giờ Trong Lều Trại P2: Cái Kết Cho Kẻ Đùa Nhây

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ tiếp tục thực hiện thử thách 24h trong lều trại. Tuy nhiên, cũng như mọi lần, chị lại bị anh TBB thúi trêu chọc. Tuy nhiên, lần này chị đã hết sức bình tĩnh và đã cho anh TBB một bài học nhớ đời vì tội giỡn nhây. Ạhihi các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy được kết cục của anh TBB thúi nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 24 Giờ Sống Trong Tổ Chim Khổng Lồ

Hello các em!
Đã bao giờ các em nghĩ mình sẽ sống trong tổ chim chưa? Hôm nay chị sẽ làm điều đặc biệt đó. Chị sẽ thực hiện thử thách 24h sống trong nhà tổ chim. Đây là một căn nhà hết sức đặc biệt được thiết kế giống hình tổ chim. Và điều thú vị là nó nằm ở một nơi rất vắng vẻ và yên tĩnh. Nơi mà chị có thể hoà mình vào thiên nhiên. Các em hãy cùng theo dõi xem chị có vượt qua được thử thách này không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 24 Giờ Sống Trong Nhà Băng Elsa

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách theo yêu cầu của rất nhiều bạn. Đó chính là thử thách 24h sống trong nhà băng elsa. Mặc dù đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng sau khi rút kinh nghiệm từ những lần trước tuy nhiên lần này chị lại bị TBB thúi phá nên ... các em hãy cùng theo dõi tới cuối video để biết kết quả nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 7 Ngày Sống Trong Rừng

Hello các em!
Hôm nay chị quyết định sẽ thực hiện thử thách 7 ngày sinh tồn trong rừng. Tự cách ly mình với xã hội theo cách đặc biệt. Chị cũng sẽ thử thách bản thân trong việc tự mình dựng nhà và tìm kiếm đồ ăn trong vòng 7 ngày. Như các em đã biết. Rất nhiều chú bộ đội của chúng ta đã phải nhường doanh trại để làm nơi cách ly. Các chú ấy đã vào rừng lập những lán trại sống ở đó. Chị cũng sẽ thử sống như vậy một thời gian để thấy được sự vất vả của các chú bộ đội như thế nào. Các em hãy cùng cổ vũ và chờ đợi các video thú vị trong rừng của chị nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách 24h Sống Trong Thành Phố Mini

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện thử thách 24h sống trong thành phố mini như đã hứa với các em từ trước. Đây là một thử thách rất thú vị vì ở trong thành phố của chị có rất nhiều các món đồ chơi. Chị nghĩ rằng chỉ cần chơi hết số đồ chơi trong này là chị có thể mất hết 24h rồi. Tuy nhiên, chị đã gặp phải một vấn đề không mong đợi. Đó chính là chị bị sốt. Có thể là do chị nằm ngủ ở dưới đất. Bình thường chị hay ngủ trên giường chứ không quen nằm đất. Điều này đã khiến cho chị cảm thấy khá mệt và khó chịu. Tuy nhiên chị sẽ cố gắng nghỉ ngơi để có thể thực hiện các video khác hay hơn cho các em xem trong tương lai nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 24 Giờ Sống Trên Du Thuyền Mini Phần 1

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện thử thách 24 giờ sống trên du thuyền mini theo yêu cầu của rất nhiều bạn trong thời gian qua. Lý do mà chị thực hiện hơi chậm trễ là vì dạo này trời mưa nhiều quá, lại mưa rất lớn nên chị không thể quay video này được. Hôm nay trời đã đẹp hơn mặc dù vẫn còn mưa chút ít nên chị quyết tâm sẽ thực hiện thành công thử thách này. Lần này chị không chuẩn bị nhiều đồ ăn vì chị nghĩ chị sẽ đặt hàng và sẽ có người giao đến tận nhà cho chị. Các em hãy cùng theo dõi xem chị sẽ vượt qua thử thách này như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Thử Thách 24 Giờ Sống Trong Thùng Giấy

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách tiếp theo sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu. Đó chính là thử thách 24 giờ sống trong thùng xốp. Sau 2 lần thất bại thì chị đã rút ra nhiều kinh nghiệm và điều quan trọng nhất là không để anh TBB thúi phá. Các em hãy cùng theo dõi xem chị có vượt qua được thử thách này không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 24 Giờ Sống Trên Du Thuyền Mini Phần 2

Hello các em!
Tiếp theo phần 1 của thử thách 24 giờ sống trên du thuyền mini thì chị đã trải qua một đêm khá mệt mỏi khi phải nghe tiếng nhạc rất lớn từ quán cà phê gần nhà. Sau đó còn bị TBB thúi chơi gian phá chị rất nhiều lần nữa. Cuối cùng là một cái kết đắng cho TBB thúi vì đã làm hỏng cả điện thoại của chị. Thật là một thử thách 24h dữ dội và đáng buồn. Dù sao cũng chúc các em xem video vui vẻ nhé.

Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Trung BEAT

THỬ SỐNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NGUYÊN THỦY

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện video thử sống như người nguyên thủy, tức là cuộc sống săn bắt hái lượm, không có điện, không có smartphone,.. . Để sinh tồn thì chị cần phải đi tìm kiếm thức ăn, nước uống,... Và các em hãy cùng xem chị sẽ trải nghiệm những điều đó ra làm sao nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Sống Cuộc Sống Hoan Dã Của Người Nguyên Thủy Cổ Đại

Đây là anh Blower, quốc tịch mỹ anh ấy đang thử sống một cuộc sống hoan dã trong rừng, không mang theo bất cứ thứ j từ thế giới hiện đại

Thử Nướng Sầu Riêng Và Kết Quả Thật Bất Ngờ

Hello các em!

Hôm nay rảnh rỗi nên chị sẽ thử làm 1 video đặc biệt về đồ ăn, mà cụ thể hơn là một món ăn mà chị rất thích. Đó chính là sầu riêng. Quả sầu riêng là một loại quả có mùi rất đặc biệt. Với những người không ăn được sầu riêng có thể rất sợ mùi sầu riêng. Tuy nhiên chị lại thích mùi vị đó. Chị đã được nghe về món sầu riêng nướng nhưng chưa bao giờ được ăn cả vì vậy hôm nay chị sẽ nướng thử xem kết quả sẽ như thế nào và có ngon như đồn đoán không. Các em hãy cùng xem video và dự đoán xem nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

MÙA HÈ NÓNG NỰC : Thử So Sánh Người Nguyên Thủy & Người Hiện Đại

CHIA SẺ SỰ MUÔN MÀU TRONG CUỘC SỐNG QUANH TA : CẢNH ĐẸP VN VỚI MIỀN QUÊ MỘC MẠC ...SỰ PHI THƯỜNG CỦA NHỮNG NGƯỜI TRÊN TRÁI ĐẤT...!
CẢM ƠN QUÝ VỊ NGHÉ THĂM KÊNH MÌNH . MONG CÁC BẠN HÃY NHỚ LIKE &
CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC RẤT NHIỀU !
+ Đăng ký kênh miễn phí :
+ facebook :
fanpage :
+website :
+Email : thongmath2017@gmail.com
+ĐT : 0908773957

Thử Biến Thùng Xốp Thành Chiếc Thuyền

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử nghiệm làm chiếc thuyền từ rất nhiều đồ vật trong nhà như một chiếc chậu, thùng xốp, phao bơi và thậm chí là một chiếc bể bơi mini. Sau nhiều lần cố gắng thì đa phần những đồ vật nhỏ đều không vừa với chị và khi chị ngồi lên nó đều bị chìm nghỉm do chị quá nặng. Tuy nhiên đối với chiếc bể bơi mini thì có vẻ rất chắc chắn và chị có thể sử dụng nó để làm một chiếc thuyền lênh đênh trên mặt nước. Vì vậy nếu sau này có gặp ngập lụt thì chị sẽ biết đường chuẩn bị chiếc bể bơi để giữ an toàn cho bản thân ahihi. Còn những đồ vật còn lại chỉ phù hợp với bạn Thộn và Thốn vì 2 bạn ấy giữ thăng bằng rất giói và cũng rất nhẹ cân nữa. Các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy những điều bất ngờ thú vị gì sẽ diễn ra nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Cắt Đôi Mọi Thứ Thành Hai Phần Bằng Nhau

Hello các em!
Hôm nay chị và anh TBB sẽ cùng thực hiện 1 thử thách rất thú vị. Đây là một thử thách chị đã xem được trong một gameshow của nước ngoài. Chị thấy hay quá nên đã rủ anh TBB thúi chơi cùng. Đó là cắt đôi mọi thứ, sau đó đem đi cân xem có bằng nhau hay không. Nếu bằng nhau hoặc người nào cắt 2 phần có khối lượng lệch ít hơn thì sẽ là người chiến thắng. Rất đơn giản nhưng cũng rất hồi hộp. Các em hãy cùng chờ xem ai là người chiến thắng nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu