This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

TRUNG QUỐC XẢ LŨ VIỆT NAM GÁNH HẬU QUẢ

x

TRUNG QUỐC XẢ LŨ VIỆT NAM GÁNH HẬU QUẢ

Đây là công trình thủy điện Nho Quế 2 tại Hà Giang. Nằm trên sông Nho Quế. Ngày 20/5/2014 Trung Quốc bất ngờ xả lũ.Trong khi công trường tại nho quế 2 vẫn đang thi công.
x

Việt nam ảnh hưởng thế nào nếu Trung Quốc xả lũ ồ ạt?

Ngày 6/7, Tổng cục Trưởng Phòng chống Thiên tai Việt Nam cho biết, đang lên kịch bản phân lũ, sơ tán dân ở khu vực miền Bắc nếu Trung Quốc tăng lượng xả lũ đầu nguồn sông Hồng, trong khi đó việc xả lũ đập Tam Hiệp sẽ không ảnh hưởng đến Việt Nam.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
★ Bật chuông ???? để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Đại Kỷ Nguyên News~
---------------------
Music by:
Photos Licensed Under CC
Hình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của:


Footage courtesy of Videoblocks, hosted by

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: daikynguyen.tv@protonmail.com

Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to: daikynguyen.tv@protonmail.com

Đại Kỷ Nguyên kính chúc quý độc giả niềm vui và hạnh phúc, chúng ta sẽ cùng vượt qua thời khắc muôn vàn khó khăn này để cùng bước vào một kỷ nguyên mới.
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh Lắng đọng đêm về:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc
x

Trung Quốc cố tình xả lũ nhấn chìm thành phố Móng Cái Quảng Ninh

Trung Quốc xả lũ ở các đập ở đầu nguồn son sông và không thông báo để cả thành phố Móng Cái Quảng Ninh bị chìm trong biển nước.
Tại một số phường trung tâm TP Móng Cái như Ka Long, Trần Phú, hàng trăm hộ dân bị nước tràn vào nhà, có hộ bị nước ngập gây hư hại tài sản. Một số chợ trung tâm cũng ngập, ảnh hưởng đến việc giao thương của cư dân biên giới.
x

???? ĐẬP TAM HIỆP TRUNG QUỐC Xả Lũ VIỆT NAM Chịu ảnh hưởng như thế nào? Đã Có Câu Trả Lời Chính Xác

Liên quan đến đập Tam Hiệp Trung Quốc xả lũ Việt Nam mình chịu ảnh hưởng như thế nào?đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn.
----------------
Hãy để lại Đăng ký kênh,like,chia sẻ ủng hộ hiếu nhé.
Hiếu xin cám ơn cả nhà nhiều lắm ạ♥️
---------‐------------
#daptamhiep#daptamhieptrungquoc
#Hieuphanvlogs
#daptamhiepxalu
#daptamhiepnguycovo
#thongtindaptamhiepmoinhat
#tintucdaptamhieptrungquoc
#tindaptamhiepmoinhathomnay
---------------------------
THANK YOU FOR WATCHING
x

Đây Chính Là Cách Các Đập Thủy Điện Xả Lũ Khẩn Cấp Khi Nước Dâng Cao | Tò Mò TV

Nước thải lớn tại các đập nước trên thế giới.
Nhà máy thủy điện, đập, xả nước khẩn cấp.
Mọi người đăng kí kênh để theo dõi những video hay nhất nhé ^^

VỠ ĐẬP TAM HIỆP - TQ LÃNH HẬU QUẢ тнẢм κнỐc, VÙNG HẠ LƯU SẼ THÀNH BÌNH ĐỊA

Đập Tam Hiệp chặn dòng Dương Tử (Trường Giang) đang ngày càng biến dạng, liệu có nguy cơ vỡ tung hay không? Điều này đã khiến dân cư vùng ven con đập lớn nhất Trung Quốc luôn luôn thấy bất an, mặc cho chính quyền đã nhiều lần chính thức bác bỏ “tin đồn” và trấn an dân chúng.
VỠ ĐẬP TAM HIỆP - TQ LÃNH HẬU QUẢ тнẢм κнỐc, VÙNG HẠ LƯU SẼ THÀNH BÌNH ĐỊA
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị - Xã hội - Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
- Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

- Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Chính quyền xả lũ hồ chứa không báo trước, khiến nhiều người dân Trung Quốc bị cuốn trôi

Theo NTD (12/6), trong vài ngày qua, khu vực phía Nam Trung Quốc Đại Lục đã hứng chịu lượng mưa đặc biệt bất thường. Hồng thủy diễn ra trên 8 tỉnh với hơn 110 con sông làm 2,62 triệu người ở 11 tỉnh bị ảnh hưởng, nhiều người chết hoặc mất tích.

Lệ Phố thuộc thành phố cấp thị Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, là một trong những nơi phải hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất. Người dân bị nạn tiết lộ rằng chính quyền xả lũ nhưng không báo trước, tạo thành thiệt hại to lớn về tính mạng và tài sản của người dân nơi đây. Nhiều thôn làng đã bị mất nước mất điện, lượng lớn ngôi nhà đã bị sập, rất nhiều người đã bị nước lũ cuốn trôi, nhưng phía chính quyền địa phương lại tuyên bố rằng không có thương vong về tính mạng người dân.

Thị trấn Song Giang, thị trấn Hoa Cống, thị trấn Mã Lĩnh và Dương Sóc, Bình Lạc thuộc thành phố Lệ Phố, Quế Lâm, Quảng Tây, tuần trước do mưa bão liên tục trong nhiều ngày, chính quyền xả lũ hồ chứa nước không báo trước tạo thành lũ lụt nghiêm trọng. Thị trấn Song Giang có hai con sông giao nhau, hồ chứa nước Đại Giang ở thượng nguồn xả lũ, cộng thêm một con đập chứa nước cỡ nhỏ bị vỡ, khiến toàn bộ thị trấn này cùng thị trấn Hoa Cống và thị trấn Mã Lĩnh ở lân cận cũng bị ngập lụt.
...


★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh Lắng đọng đêm về:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc

Trung Quốc xả thêm nước cứu hạn | VTC

VTC | Sau đợt xả nước ở thượng nguồn sông Mekong vào tháng trước, Trung Quốc tuyên bố bắt đầu xả nước lần hai từ đầu tuần này để cứu hạn cho các nước Đông Nam Á.

* Nguồn: VTC14
* Đăng ký VNOTV:
* Đăng ký VTCThethao:
*Đăng ký VTCTube:
* Facebook:
* Xem thêm trên VTCNews:

Chuyên gia cảnh báo: Xả lũ đập Tam Hiệp có sức tàn phá gấp 25 lần sóng thần

Chuyên gia cảnh báo: Xả lũ đập Tam Hiệp có sức tàn phá gấp 25 lần sóng thần

Vào ngày 9/5, trong cuộc phỏng vấn với tờ Sound of Hope (SOH), Tiến sĩ Vương Duy Lạc, một chuyên gia thủy lực nổi tiếng, cho biết: đập Tam Hiệp không chỉ không kiểm soát được lũ, mà các quan sát và nghiên cứu mới nhất phát hiện ra sức công phá xả lũ của đập Tam Hiệp mạnh gấp 25 lần lũ tự nhiên.

Tiến sĩ Vương nói rằng ông tán thành kết luận trong một bài viết của các chuyên gia thuộc Ủy ban Bảo tồn Nước sông Dương Tử, rằng: Sau khi đập Tam Hiệp được đưa vào hoạt động, xảy ra một loạt các thay đổi về xả lũ ở hạ lưu sông Dương Tử, tổng thời gian lũ tràn ở hạ lưu đập đoạn sông Dương Tử rút ngắn từ 30 tiếng tự nhiên xuống chỉ còn 6 tiếng, tốc độ gấp 5 lần lũ tự nhiên”.
Điều này cho thấy tất cả số liệu quy hoạch phòng lũ của công trình Tam Hiệp đều sai.

Tiến sĩ Vương cũng nói rằng sức tàn phá của trận lụt được quyết định bởi động năng của nó. Vào năm 1975, khi đập Bản Kiều ở tỉnh Hà Nam bị vỡ, kéo theo hơn 60 hồ chứa bị vỡ, khiến 23 vạn người chết. Đập Bản Kiều vỡ với lưu lượng lũ chảy lớn nhất là 17.500 mét khối mỗi giây. Khối lượng xả của đập Tam Hiệp tăng từ 20.000 mét khối lên 45.000 mét khối mỗi giây thì việc xảy ra chuyện là bình thường. Tồi tệ hơn là cách quản lý sông Trường Giang sử dụng phương pháp cũ của Đức cách đây 100 năm. Ở thượng nguồn lại xây dựng kênh rạch hóa và duỗi thẳng, dẫn đến tốc độ dòng chảy nhanh hơn.

Ông nói: “Chính phủ Trung Quốc sẵn lòng làm như vậy, tại sao? Nếu dòng sông được làm thẳng, sẽ có rất nhiều đất để trồng lương thực và phát triển thành phố. Nhưng họ đã không thấy hậu quả. Lũ chảy ngày càng nhanh hơn và áp lực của lũ ngày càng lớn”.

Tiến sĩ Vương chỉ ra thêm rằng công trình Tam Hiệp không hề có tác dụng trong việc kiểm soát lũ. Nó chỉ có thể ngăn chặn lũ rất nhỏ chứ không thể ngăn lũ lớn, vì chính phủ đã tính toán sai khả năng lưu trữ của Hồ chứa Tam Hiệp.

Sức chứa của đập Tam Hiệp đã bị tính toán sai từ đầu, và đó là một thảm họa lớn, nhưng những phần tử trí thức trong chính phủ nói rằng số liệu do lãnh đạo cho phép, ghi bao nhiêu họ chỉ dám viết bấy nhiêu! Họ từ đầu tới cuối che giấu lỗi thiết kế công trình Tam Hiệp.

Ông Vương chia sẻ: “Vào thời điểm đó, Giáo sư Trương Quang Đẩu (Zhang Guangdou), người chịu trách nhiệm thiết kế công trình Tam Hiệp, đã viết thư gửi Phó giám đốc của Ủy ban Xây dựng Tam Hiệp. Ông nói rằng dung tích đã bị tính toán sai! Điều này Tiền Chính Anh (Qian Zhengying) cũng biết, Ủy ban Thủy lợi sông Trường Giang cũng biết. Nhưng không thể nói với người dân Trung Quốc vấn đề này! Điều này đã được viết trong một lá thư. Ông ấy sai rồi thì sao? Điều đó có nghĩa là: sai thì là sai rồi, Tam Hiệp thực sự không có tác dụng phòng lũ!”.


----------
THEO DÕI KÊNH CHÚNG TÔI:
????

Facebook:


Báo điện tử NTD VIỆT NAM - Trung thực và Truyền thống:

Đê biển ‘dở dang’, dân xứ Nghệ ‘gánh’ hậu quả | VTC

VTC | Để phòng chống lũ lụt, nhiều tuyến đê xung yếu trên địa bàn Nghệ An được nâng cấp. Song có những công trình chậm trễ trong thi công, gây tâm lý lo lắng cho người dân.

*
* Đăng ký VNOTV:
* Đăng ký VTCThethao:
*Đăng ký VTCTube:
* Facebook:
x

Mưa lũ ngập trắng nhiều vùng, Trung Quốc thiệt hại nặng nề | Tin tức Vietnamnet

Mực nước ở 33 con sông đã dâng cao kỷ lục và mưa xối xả vẫn đang trút xuống nhiều khu vực dọc sông Dương Tử.
Nước ở hồ Bà Dương thuộc tỉnh Giang Tây đã dâng lên mức kỷ lục hồi đầu tuần này, khiến một số đoạn đê bao bị vỡ. Tuy nhiên, tin vui là nước ở hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc này đang rút dần, và binh lính được điều động gia cố đê ngăn nước chảy tràn vào thành phố Lushan.
Xem thêm tại:
------
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những tin tức mới nhất từ Vietnamnet:
Click for subcribe:
------
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
-----
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup
#Lũlụt #Sông DươngTử #Vietnamnet

Cận cảnh 8 Cửa Xả Lũ Đập Thủy Điện Hòa Bình 11/10/2017 - Nếm TV

Cận 8 Cửa Xả Lũ Đập Thủy Điện Hòa Bình 11/10/2017 - Nếm TV
Ngày 11/10/2017 vừa qua, đập thủy điện Hòa Bình đã phải mở tới 8 cửa xả, đánh dấu kỉ lục xả lũ trong vòng 10 năm qua bởi vì lượng nước từ các tỉnh miền núi phía bắc đổ về quá lớn.
Do không kịp di dời nên nhiều nông sản cùng vật nuôi đã chìm trong biển nước gây thiệt hại lớn.
Rất nhiều người dân hiếu kì từ các tỉnh đã đổ về đây xem làm giao thông trở lên hỗn loạn.
Thực sự bản thân Nếm khi đứng gần đập cảm thấy rất lo sợ. Lo vì với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng cao như thế này. Liệu chúng ta sẽ phải đối mặt với những trận lũ lớn hơn như thế này nữa không. Sợ quá mọi người ơi.
---------------------------------------------
Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:


Tài khoản ngân hàng:
+ 0611001927728, Đặng Thanh Tùng, Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.
+ 0105695691, Đặng Thanh Tùng, Đông Á Bank Thanh Xuân, Hà Nội.
--------------------------------------------------

► Các bạn có thể theo dõi Nếm tại:
Facebook:
Instagram:
Twitter:
Website:
☼ LIKE + SHARE + SUB ủng hộ Nếm TV nhé các bạn:

Royalty Free Music by

An Giang Xả Lũ Đập Trà Sư Hàng Ngàn người kéo đến xem/Flood discharge

Welcome everyone
Today we see the whole scene
Tra Su Dam, An Giang Discharge Province, okay.
Tra Su dam only floods once a year.
to wash alum. for the Mekong Delta to have more alluvium.
During the filming, there was nothing wrong with sympathy for me
Kim Loi KLY thank you.
------------------------------------
Mến chào mọi người nhé
Hôm chúng ta cùng xem toàn cảnh
Đập Trà Sư,tỉnh An Giang Xả Lũ nhé.
Đập Trà Sư mỗi năm chỉ xả lũ 1 lần duy nhất Trong năm.
để rửa phèn. cho vùng đồng bằng sông cửu long có thêm phù sa.
Trong qua trình quay phim có gì sai xót thông cảm cho minh nhé
Kim Loi KLY xin cảm ơn.
#KimLợiKLY

Trung Quốc xả nước giúp Việt Nam chống hạn hán

Một phần của khu vực Đông Nam Á đang trải qua đợt hạn hán nghiêm trọng. Để giúp giảm bớt tình hình hạn hán này, Trung Quốc đã tuyên bố xả nước từ đập Cảnh Hồng ở tỉnh Vân Nam từ ngày 15/3 đến 10/4, giúp các nước ở hạ lưu sông Mekong như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam khắc phục tình trạng hạn hán nghiêm trọng trên. Hiện nước đã về đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long của Việt Nam và nông dân ở đây nói rằng, nước về thật không có lúc nào tốt hơn lúc này.

⚡ Tin mới nhất | Xả 2 đập tràn Tha La và Trà Sư để giảm áp lực lũ từ thượng nguồn

???? Ngày 31 - 8, UBND tỉnh An Giang tổ chức xả lũ 2 đập tràn Tha La và Trà Sư, ở xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên. Do năm nay nước lớn nên đã thu hút hàng trăm người dân trong và ngoài địa phương đến theo dõi
Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
???? Tuổi Trẻ Official Channel:


Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
x

VTC14_Cần cơ chế ràng buộc trong việc Trung Quốc xả lũ

(Truyền hình VTC14) - Việc Trung Quốc xả lũ bất ngờ khiến người dân hết sức lo lắng. Với lượng xả 2.500 m3/giây, nếu trong mùa mưa, khi sông Hồng đang đầy nước sẽ rất nguy hiểm cho phía Việt Nam.

Mưa lớn làm sụp đường quốc lộ ở Trung Quốc

Cơn mưa xối xả cuốn trôi nền đường của một quốc lộ ở tỉnh Thiểm Tây phía tây bắc Trung Quốc hôm thứ Hai, để lại một hố lớn và làm tê liệt giao thông.

Hố này xuất hiện ở đường cao tốc 108 tại khu vực Foping và dài hơn 15m, rộng 7m và sâu 8m. Các nhà chức trách cho biết lũ lụt tuần trước đã tạo ra hố này.

[Cao Guicheng, Bí thư Đảng ủy]
Lũ lụt ngày 28 tháng 7 làm lõm sâu nền đường quốc lộ ở chỗ gặp nhau của hai con sông. Nó cuốn trôi cát và sỏi của nền đường.

Nhân viên đường bộ địa phương cho biết những cơn mưa lớn xảy ra liên tục trong những năm gần đây, nhưng chưa từng gây ra thiệt hại nghiêm trọng như thế này.

Theo Sở Nội vụ Thiểm Tây, tuần trước mưa lớn đã làm ngập nhiều nơi tại tỉnh Thiểm Tây, gây thiệt hại kinh tế gần 50 triệu USD.

Theo NTDTV

Nguy rồi, Mỹ chỉ thẳng mặt Trung Quốc về Biển Đông - Hậu quả Bắc Kinh phải gánh lấy

Nguy rồi, Mỹ chỉ thẳng mặt Trung Quốc về Biển Đông - Hậu quả Bắc Kinh phải gánh lấy
▶ Đăng ký kênh Thời sự today để tiếp tục theo dõi:
------------------------------------------------------------
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
+ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin Chiến Sự không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!.
+ Thời sự today không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam - hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
+ Thời sự today không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Lũ quét ở Lào Cai là do Trung Quốc xả lũ hồ chứa?

Lũ quét ở Lào Cai là do Trung Quốc xả lũ hồ chứa?
Sau 2 ngày mưa, nhiều người dân TP Lào Cai phát hiện nước sông Hồng dâng cao bất ngờ, lên nhanh, ngầu đỏ, cuồn cuộn chảy kéo theo củi rác, cano loại nhỏ lật úp... Theo nhiều nguồn tin cho biết, lũ lên nhanh, đột ngột là do phía Trung Quốc cũng có mưa lớn và do xả lũ các hồ chứa thủy lợi và đập thủy điện tại nước bạn. Vậy liệu lũ quét ở Lào Cai là do Trung Quốc xả lũ hồ chứa? Thông tin chi tiết sẽ có trong bản tin hôm nay.
------
Khám phá thế giới cùng Người Việt Bốn Phương, hãy xem và để lại cảm nhận của bạn nhé!
Danh sách phát Tin tức thời sự hàng ngày:
Danh sách phát Tiểu sử người nổi tiếng:
Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:

Thủy điện Trị An tiếp tục tăng lượng xả lũ về hạ du

THND |
Tham gia Group THND để cập nhật tin mới:
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #thoitiet , #bongda Việt Nam - Quốc Tế mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí:
Xem Top Tin Nóng tại đây:
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân:

1. Bản #tinthoisu --
2. Tin Dự báo thời tiết --
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc --
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết --
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu --
6. Phim VN Cũ mà Hay --
7. Sức Khỏe Cuộc Sống --

Shares

x

Check Also

x

Menu