This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thử Chơi Game Thực Tế Ảo Cùng Với Tiểu Bảo Bảo Thúi

x

Thử Thách Chơi Game Vắt Sữa Bò Với Tiểu Bảo Bảo Thúi

Xin chào các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại với bộ đồ chơi Nintendo Switch cùng anh Tiểu Bảo Bảo thúi để chơi trò Milk hay còn gọi là trò vắt sữa bò. Đây là một trò chơi rất vui và có thể tương tác với nhau trực tiếp. Ngoài ra chị còn chơi được rất nhiều trò hấp dẫn khác như Samurai, thi ăn nhanh,... Các em hãy cùng xem hết video để thấy chị chơi vui thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound
x

BỘ ĐỒ CHƠI BẠC TRIỆU CỦA TIỂU BẢO BẢO THÚI BỊ CHỊ THƠ NGUYỄN PHÁ HỎNG

Xin chào các em!
Hôm nay anh sẽ mời chị Thơ qua nhà anh để cùng trải nghiệm bộ đồ chơi mới của anh. Do hôm trước bị chị Thơ troll đểu khiến anh mất 1 khoản tiền khá lớn cho nên hôm nay anh quyết lập mưu để lấy lại số tiền mình đã mất. Các em hãy cùng xem kế hoạch của anh như thế nào nhé. Đồng thời anh cũng giới thiệu với các em bộ đồ chơi vô lăng mới của anh. Đó chính là chiếc vô lăng Logitech G29 và game mà anh đã chơi trong video này là Euro truck simulator 2. Nếu bạn nào thích có thể tải về chơi nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.
Facebook Thơ Nguyễn:
Facebook Shop:
x

Thử Thách Điểu Khiển - Control Challenge

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách rất thú vị mang tên: Control Challenge hay còn gọi là thử thách điều khiển. Chị sẽ sử dụng 1 chiếc remote ti vi để điều khiển mọi hoạt động của anh TBB thúi. Nó bao gồm tạm dừng (pause) tua nhanh (fast forward), tua ngược (rewind), tắt tiếng (mute). Nếu anh TBB thúi không thực hiện theo hiệu lệnh sẽ bị thua cuộc. Các em hãy chờ đón xem thử thách sẽ diễn ra lầy lội thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

THÁCH ĐUA XE HƠI VỚI ANH TIỂU BẢO BẢO THÚI

Xin chào các em!
Chắc hẳn các em còn nhớ trong video cô là ai? cháu không biết cô đi ra đi có đoạn chị và anh Tiểu Bảo Bảo đi xe hơi. Lúc đó các bạn đều ngạc nhiên về chiếc xe của anh Tiểu Bảo Bảo trong khi chiếc xe của chị đẹp hơn mà không ai để ý đến. Chị khá buồn vì điều này cho nên chị đã gạ đua xe với anh Tiểu Bảo Bảo. Chị sẽ dùng siêu xe của chị và anh Tiểu Bảo Bảo dùng chiếc xe cùi của anh ấy. Chị rất tự tin vào chiến thắng của mình còn các em? Các em nghĩ ai sẽ giành chiến thắng? hãy dự đoán xem nhé. Hihi, Chúc các em xem video vui vẻ!!!
x

Thử Thách Thổi Bong Bóng Khổng Lồ

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ cùng anh TBB thúi thực hiện 1 thử thách rất thú vị. Đó chính là thử thách thổi bong bóng khổng lồ. Đây chính là loại keo thổi bong bóng chị đã giới thiệu với các em 1 năm trước. Tuy nhiên đến bây giờ nó vẫn có thể sử dụng được và các em hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là người chiến thắng nhé. Người thua cuộc sẽ phải thực hiện thử thách 24h trong video sắp tới. Chúc các em xem video vui vẻ!

LẦN ĐẦU CHƠI GẬY NHẢY POGO STICK VÀ CÁI KẾT...

Xin chào các em.
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em 1 bộ đồ chơi mới mang tên gậy nhảy POGO STICK. Đồ chơi này do anh TBB thúi đã mua về để thử thách chị có thể tập chơi trong 1 ngày. Chị nghĩ rằng nó cũng dễ chơi vì trông nó khá giống cà kheo của Việt Nam mà chị lại đi được cà kheo. Tuy nhiên, sự thực không như chị nghĩ. Hix hix. Các em hãy cùng theo dõi hết video để biết chuyện gì sẽ xảy ra với chị nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Quay Video Tua Ngược Troll Chị Thơ Ngáo Ngơ

Hello các em!
Hôm nay anh Tiểu Bảo Bảo thúi cho chị xem một số clip ảo thuật do anh ấy thực hiện. Những clip đấy khá xịn xò mặc dù chị biết nó đều là kĩ xảo do anh Tiểu Bảo Bảo ghép vào. Chị rất thích và cũng muốn quay clip như vậy nhưng anh Tiểu Bảo Bảo thúi không chịu. Phải năn nỉ mãi anh ấy mới đồng ý. Vậy mà TBB thúi đáng ghét đã không quay có tâm lại còn làm video troll chị nữa. Các em hãy cùng xem video và đừng cười chị nhé. Đó chỉ là video tua ngược nhằm hãm hại chị thôi. Chúc các em xem video vui vẻ!

ĐÁNG ĐỜI ANH TIỂU BẢO BẢO VÌ DÁM TROLL CHỊ THƠ

Thử Thách 24 Giờ Sống Trong Khách Sạn 5 Sao

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một thử thách 24 giờ nữa. Nhưng đây sẽ là thử thách 24 giờ sung sướng nhất và dễ dàng nhất từ trước đến giờ đối với chị, đó chính là 24h sống trong khách sạn 5 sao. Khách sạn mà anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã đặt để thực hiện thử thách có tên là JW Marriott tại Hà Nội. Chị nghe nói đây cũng chính là khách sạn mà các tổng thống Mỹ thường ở khi đến thăm Việt Nam. Thật là tuyệt vời và các em hãy cùng xem hết video để biết được chị và anh TBB có vượt qua thử thách này được hay không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:

Thử Chơi Game Thực Tế Ảo Cùng Với Tiểu Bảo Bảo Thúi

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một bộ đồ chơi mới của anh TBB thúi mới mua được. Nó có tên là máy chơi game Nintendo Switch. Với chiếc máy này chị có thể chơi được rất nhiều game thú vị và trong video này thì chị sẽ chơi thử một game đối kháng thực tế ảo có tên là 1 2 switch. Các em hãy cùng theo dõi xem nó có vui không và anh TBB có thắng được chị không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound
x

Đừng Bao Giờ Giao Xe Cho Chị Thơ Nguyễn - Thử Chơi Game Đua Xe Và Cái Kết

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử chơi game đua xe một lần nữa bằng bộ volang chơi game của anh Tiểu Bảo Bảo thúi. Lần này anh TBB đã chọn 1 game rất khó tuy nhiên chị cũng không tỏ ra lo ngại vì chị đã từng được lái xe hơi và chị nghĩ rằng chị có thể chơi game này một cách thành thục. Tuy nhiên, mọi thứ không như chị tưởng tượng vì lái siêu xe ở tốc độ cao rất khác so với việc lái xe bình thường. Điều này lại khiến cho chị phấn khích và chơi vui hơn. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

THỬ NGHIỆM KÍNH THỰC TẾ ẢO VÀ CÁI KẾT

Xin chào các em !
Nếu bạn nào xem video của chị ngày hôm qua thì chắc chắn sẽ biết về chuyến đi chơi siêu thị Eaon này của chị. Hôm nay, tiếp theo chuyến đi chơi đó, chị sẽ khám phá các trò chơi trong siêu thị. Đây đa phần là các trò chơi đã khá quen thuộc với tất cả mọi người như gắp gấu bông, ném bóng rổ, game đua xe, và đặc biệt có một game mà lần đầu tiên chị chơi thử. Đó chính là thử nghiệm kính thực tế ảo, đây cũng chính là trò chơi kinh khủng nhất mà chị từng chơi, cảm giác thực y như những trò cảm giác mạnh mà thậm chí còn mạnh hơn nữa. Huhu. các em hãy cùng theo dõi video để biết chị chơi như thế nào nhé.

ĐỒ CHƠI SÂN BÓNG MINI VÀ CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC VỚI TIỂU BẢO BẢO THÚI

Xin chào các em !
Hôm nay, mặc dù đổ bệnh trở lại nhưng chị vẫn cố gắng thực hiện video để giới thiệu với các em một bộ đồ chơi mới của chị, đó là bộ đồ chơi sân bóng mini. Đây là một dạng đồ chơi khá giống trò chơi pinball. Chúng ta sẽ không đá bóng bằng chân mà sẽ dùng các ngón tay. Ai là người nhanh tay và khéo léo hơn sẽ là người giành chiến thắng. Liệu rằng chị có chiến thắng anh Tiểu Bảo Bảo thúi không, các em cùng chờ đón nhé !

THÁCH PIE FACE SHOWDOWN CỰC VUI NHỘN

Xin chào các em !
Hôm nay như thường lệ chị lại hội ngộ với anh Tiểu Bảo Bảo và cùng thực hiện một thử thách rất vui mang tên pie face showdown. Nếu bạn nào thường xuyên theo dõi chị thì chắc hẳn còn nhớ chị đã từng chơi đồ chơi pie face, Tuy nhiên lần này lại khác khi bộ đồ chơi mới này có thể chơi 2 người và ai nhanh tay hơn mới là người chiến thắng. Thay vì dùng bánh kem thì chị và anh Tiểu Bảo Bảo đã sử dụng kem cạo râu để chơi. Mặc dù đỡ dơ hơn nhưng trông cũng rất nhầy nhụa. Ahihi. Chúc các em xem video vui vẻ.
Lưu ý: Các em đừng dùng dao để chơi đùa như chị nhé, vì nó rất nguy hiểm !!!

THÁCH NÉM BÓNG RỔ VỚI ANH TIỂU BẢO BẢO THÚI

Hello các em !
Hôm nay chị đã quay trở lại với một thử thách cực kì sôi động. Đó là thách ném bóng rổ theo cách không bình thường. Chị và anh tiểu bảo bảo sẽ phải trải qua các vòng thi quay lưng ném bóng và tự quay tại chỗ 10 vòng rồi ném bóng. Nếu ai ném lọt lưới sẽ là người giành chiến thắng. Người thua cuộc sẽ phải kéo người thắng 1 vòng quay sân. Các em hãy cùng theo dõi để biết ai sẽ là người giành chiến thắng nhé.
x

HÌNH PHẠT ĐÁNG SỢ DÀNH CHO CHỊ THƠ NGUYỄN

Xin chào các em !!
Nếu bạn nào đã xem video thử thách ngày hôm qua của chị chắc hẳn sẽ biết chị đã thua ảnh Tiểu Bảo Bảo trong thử thách đó. Và đương nhiên, chị sẽ phải chịu hình phạt, một hình phạt cực kì đáng sợ mà chị đã từng trải qua. Lần này hứa hẹn sẽ còn đáng sợ hơn nữa bởi vì cấp độ của nó sẽ được tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, chị nghĩ rằng chị sẽ vượt qua được bởi vì chị rất mạnh mẽ mà. Các em hãy cùng theo dõi video để biết kết quả nhé, hihi

Thách Đâm Bóng Bay - Boom Balloon Với Hình Phạt Bóp Vỡ Bóng Bay

Xin chào các em !
Hôm nay chị và anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã quay trở lại để cùng nhau thực hiện thử thách mang tên: thách đâm bóng bay. Đây là một thử thách khá hồi hộp, thú vị và kịch tính khi lần lượt cả hai người phải tung xúc xắc và đâm quả bóng bay tương ứng với số nút đã tung được xúc xắc. Nếu ai làm vỡ bóng bay thì sẽ là người thua cuộc và phải chịu hình phạt rất đơn giản đó là thổi và bóp vỡ bong bóng.
Các em hãy cùng hồi hộp chờ đón xem ai sẽ là người thua cuộc và phải chịu hình phạt nhiều hơn nhé.

Thử Thách Bịt Mắt Đấm Nhau Trong Sàn Đấu Hơi

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại, hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một trò chơi rất vui nhộn mang tên: Thử thách bịt mắt đấm nhau trong sàn đấu hơi. Nghe thì có vẻ đáng sợ tuy nhiên chị đã sử dụng găng tay đồ chơi bằng hơi để đấm bốc nên nó rất an toàn. Nhiệm vụ của chị là sẽ bịt mắt nghe tiếng chuông do anh TBB rung và phán đoán vị trí của anh ấy để đấm. Nếu ai đấm trúng nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Các em hãy cùng chờ đón xem khả năng võ thuật của chị có hơn TBB thúi không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Phá Hỏng Bộ Đồ Chơi Đua Xe Anki Overdriver Của Anh TBB Thúi

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em bộ đồ chơi Anki Overdriver Fast and Furious Edition của anh TBB thúi. Nếu bạn nào còn nhớ thì đây chính là bộ đồ chơi chị đã nhận được từ Toonies sau khi sưu tập đủ bộ 62 thẻ đơn khác nhau. Do chị thấy nó rất thú vị nên đã quyết định mượn của anh TBB thúi về review cho các em cùng xem. Tuy nhiên, không may thế nào mà chị đã làm hỏng mất 1 chiếc xe trong đó. Huhu, có thể là chị đã cài đặt gì đó không đúng thôi chứ chị không có cố ý phá hủy nó. Các em hãy cùng xem hết video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ

REX THỬ THÁCH 7 NGÀY LÀM FLASH SIÊU TỐC ĐỘ TRONG MINECRAFT SẼ NHƯ THẾ NÀO ? ( OOPS REX MINECRAFT )

FAN PAGE :
FAN GROUP :
Các bạn hãy theo dõi Rex trên mạng xã hội :
►INSTAGRAM:
►FACEBOOK CÁ NHÂN:
☑️ Subscribe(Đăng kí) cho Rex nhé:
Nếu yêu thích video các bạn hãy LIKE và SHARE cho Rex và ấn vào cái CHUÔNG bên cạnh nút đăng ký để cập nhật những video mới nhất từ Rex nha.

Thành viên Oops Club:
????Oops Zeros:
????Oops Channy:
????Oops Banana:
????Oops Buron:
????Oops Gumball:
????Oops Mazk:
????Sơn Đù:
????Oops Kairon:
????Oops Lucy:
#Rex #OopsGang #Minecraft

Shares

x

Check Also

x

Menu