This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thơ Ngáo Ngơ Cho Bác Giúp Việc 1 Bài Học Nhớ Đời

x

Thơ Ngáo Ngơ Cho Bác Giúp Việc 1 Bài Học Nhớ Đời

Hello các em!
Hôm nay bạn TBB thúi sẽ kể tiếp câu chuyện về bác giúp việc độc ác trong gia đình của TBB thúi. Câu chuyện vẫn tiếp diễn trong khoảng thời gian khá dài khi Thơ Ngáo Ngơ lên 3 tuổi. Lúc này, Thơ đã bắt đầu thấy bác giúp việc hết sức vô lý khi toàn bắt nạt anh trai. Thơ quyết định sẽ đòi lại công bằng cho anh trai theo cách riêng của cô ấy. Các em hãy cùng theo dõi xem bác giúp việc đã nhận được bài học gì để phải tự khăn gói ra đi nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Bác Giúp Việc Độc Ác Bắt Nạt Tiểu Bảo Bảo

Hello các em!
Hôm nay sẽ tiếp tục là 1 video về gia đình Tiểu Bảo Bảo. Trong video này, Tiểu Bảo Bảo sẽ ngược dòng về quá khứ để lý giải cho các em biết tại sao cậu lại là người nhút nhát, hay bị bắt nạt và đặc biệt là luôn bị mẹ đối xử bất công. Đó là do TBB đã bị bắt nạt từ bé, người bắt nạt TBB không ai khác chính là bác giúp việc. Cậu đã phải làm việc nhà rất vất vả. Nhưng rốt cuộc không ai biết việc này và mẹ của TBB còn trách TBB không trung thực. Công việc đó đã diễn ra trong một thời gian khá dài cho đến khi em gái của TBB đích thân ra tay trừng trị cho bác giúp việc một bài học. Khiến cho bác đã phải chịu thua và phải rời khỏi nhà TBB. Các em hãy đón xem tập sau để biết Thơ Ngáo Ngơ đã làm như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 PHẦN 2: BÁC GIÚP VIỆC XẤU TÍNH

Hello các em,
Đây là tập full câu chuyện về bác giúp việc trong gia đình Tiểu Bảo Bảo thúi. Đây là tập tổng hợp của 2 tập được yêu thích nhất và bác giúp việc cũng là nhân vật bị ghét nhiều nhất. Nếu bạn nào chưa xem video này thì hãy xem thử nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thơ Ngáo Ngơ Ra Tay Đòi Nợ Giúp Anh Trai

Hello các em,
Hôm nay sẽ là câu chuyện khác về nhà của TBB thúi xoay quanh chuyện TBB bị trấn lột tiền và phải nhờ đến em gái ra tay. Nhưng bỗng 1 ngày, em gái TBB đã không còn giúp nữa bởi vì cô đã bị mua chuộc bằng 10k. Nhưng Thơ ngáo ngơ rất tỉnh táo đã nghĩ ra cách khác chính là dạy cho anh hai của mình những cách đòi nợ hiệu quả. Bước đầu xem ra không hiệu quả cho lắm đến khi.... hết tập này mà vẫn chưa biết kết quả. Ahihi, các em hãy đón xem thêm nhiều tập nữa trong thời gian tới nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Em Gái Xấu Tính Dũng Cảm Bảo Vệ Anh Trai

Hello các em,
Trong phần trước các em đã được thấy 1 cố em gái cực kì xấu tính luôn tìm cách trêu chọc anh treai mình thì phần này. Mức độ xấu tính của em gái còn tăng lên cao hơn. Tuy nhiên, lạ lùng là khi thấy anh trai bị bắt nạt, cô em gái lại thấy bất bình và quyết định ra tay trừng trị. Các em hãy xem hết video để thấy kết quả nhé. Chúc các em vui vẻ!

Tại Sao Mẹ Luôn Bất Công Với Con

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em 1 tiểu phẩm khá vui khi chị và anh TBB thúi sẽ vào vai anh em ruột trong nhà. Chị luôn được ba mẹ yêu chiều vì chị nhỏ hơn và ngoan hơn. Còn người anh do không ngoan bằng nên hay bị mẹ phạt. Rất đơn giản thôi các em hãy xem hết video thì sẽ hiểu nhé. Chúc các em vui vẻ!

Hoán Đổi Thân Phận Con Nhà Giàu Và Con Nhà Nghèo Phần Kết

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em phần cuối của series hoán đổi thân phận giữa Thơ Ngáo Ngơ và TBB thúi. Mặc dù trong tập trước, hai bạn đang rất hạnh phúc với những thứ mới mẻ mình có được. Tuy nhiên, sau 1 tuần trải nghiệm và gặp phải những khó khăn nhất định thì cả hai đều nhận thấy làm con nhà giàu và con nhà nghèo đều không hề sướng như từng nghĩ. Điều quan trọng là Thơ Ngáo Ngơ và TBB đã nhận ra được giá trị của những thứ mình đang có. Các em hãy cùng xem hết video để thấy được điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Cách Cưa Đổ Crush Trong Một Nốt Nhạc Của Tiểu Bảo Bảo Thúi

Xin chào các em!
Hôm nay sẽ là một câu chuyện hơi khác lạ một chút về buổi học đầu tiên năm lớp 7 của TBB. Mặc dù hiền lành nhút nhát nhưng TBB cũng có crush, TBB đã cố gắng tìm mọi cách để crush để ý đến mình giống kiểu, chỉ cần Crush thích là TBB sẽ làm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cậu đều thất bại. Đến khi cậu trở lại là chính mình lại được mọi người đón nhận, đặc biệt được Crush quý mến hơn. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách 24h Sống Trong Khách Sạn Con Nhộng

Hello các em!
Theo yêu cầu của rất nhiều bạn thì hôm nay chị sẽ thực hiện một thử thách 24h. Và lần này cũng sẽ là một thử thách rất đặc biệt khi chị sẽ cùng thực hiện với anh TBB thúi. Anh TBB đã chọn được một địa điểm thực hiện thử thách rất độc đáo. Đó chính là khách sạn capsure hay còn gọi là khách sạn kén hay con nhộng. Đặc điểm của khách sạn này là các phòng được thiết kế rất nhỏ, đúng như một cái kén nhưng lại có đầy đủ các tiện nghi cơ bản bên trong. Chị và anh TBB thúi liệu có vượt qua được thử thách này hay không? Các em hãy cùng theo dõi video nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Chị Thơ Nguyễn: Khinh Thường Bạn Cùng Bàn Nhà Nghèo Và Cái Kết

#thơ_nguyễn #chị_thơ_nguyễn #thơ_nguyễn_channel
Khinh Thường Bạn Cùng Bàn Nhà Nghèo Và Cái Kết
Hello các em!
Các em nhớ nhấn đăng kí kênh để ủng hộ chị nha
Xem lại:
Đăng kí thành viên:
Xem thêm:
Music: Epidemic, Audio Jungle
Nguồn video:
x

Đứa Con Thất Lạc Phần Cuối: Thơ Láo Ngáo Nhận Cái Kết Đắng

Xin chào các em, chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay sẽ là phần cuối của series đứa con thất lạc. Trong tập này, Thơ Láo Ngáo đã được cô giáo cử đi thi học sinh giỏi vì kết quả bài kiểm tra trước đó đạt điểm cao nhất lớp. Tuy nhiên điều đó đã vô tình làm lộ ra việc Thơ Láo Ngáo học dốt. Điều này đã khiến cho Thơ Láo Ngáo gặp phải rất nhiều rắc rối sau đó. Các em hãy cùng theo dõi hết video để biết kết cục của Thơ Láo Ngáo nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Thơ Ngáo Ngơ Giải Cứu Anh Hai Bị Bà Chủ Quán Net Bắt Cóc

Hello các em!
Hôm nay chúng ta hãy cùng quay trở lại với series Tiểu Bảo Bảo bỏ nhà ra đi sau khi được ông thần game báo mộng. Tuy nhiên, do quá ngây thơ nên TBB đã bị bà chủ quán net bắt nạt và bắt làm việc cực khổ. Thơ Ngáo Ngơ sau khi không thấy anh Hai và sữa Kun đã nghĩ rằng anh Hai bị bắt cóc nên đã lập kế hoạch giải cứu anh Hai TBB thúi. Các em hãy cùng theo dõi hành trình giải cứu anh hai của Thơ Ngáo Ngơ có thành công hay không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Đứa Con Thất Lạc Full: Hoán Đổi Thân Phận Con Nhà Giàu Và Con Nhà Nghèo

Hello các em!
Do có rất nhiều bạn yêu thích các tập phim của series đứa con thất lạc nên hôm nay chị sẽ làm 1 video full 5 tập để các em có thể theo dõi liền mạch hơn nhé. Bạn nào chưa xem hết thì có thể xem lại tập này để thấy rõ hơn được câu chuyện hoán đổi thân phận giữa Thơ Láo Ngáo và Tiểu Bảo Bảo nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Coi Thường Bạn Cùng Bàn Học Dốt Và Cái Kết

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em 1 câu chuyện khá vui nhộn về lớp học của bạn Tiểu Bảo Bảo Ngu Ngơ và bạn Thơ Lơ Mơ. Tiểu Bảo Bảo vốn là một cậu bé học dốt nhưng lại hay mộng mơ và có mong muốn trở thành chủ tịch. TBB thường hay bị bạn bè coi thường vì học dốt. Và xung quanh đó cũng có rất nhiều câu chuyện diễn ra khiến TBB gặp nhiều rắc rối. Các em hãy cùng xem hết video để biết chủ tịch TBB có trở thành hiện thực không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Tiểu Bảo Bảo Làm Ảo Thuật Troll Chị Thơ Và Cái Kết Đắng

Hello các em!
Hôm nay anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã bày ra một trò ảo thuật mới với chiếc khăn trùm tàng hình khá xịn xò. Anh ấy đã dùng chiếc khăn đó vào mục đích troll chị, khiến chị vừa mất tiền, lại còn làm trò cười cho rất nhiều người khác. Chính vì vậy chị đã cho Tiểu Bảo Bảo thúi một bài học nhớ đời. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Nhờ Em Gái Làm Bài Tập Hộ Và Cái Kết Đắng Lòng Cho Bảo Bối

Hello các em!
Tiếp tục câu chuyện nhà Bảo Bối ngày hôm nay chúng ta sẽ được thấy một câu chuyện hết sức cảm động... Nói chung là các em xem hết video sẽ rõ nhé. Ahihi Chúc các em xem video vui vẻ!

Thơ Ngáo Ngơ Dạy Học Cho Bố - Ước Mơ Của Thơ Ngáo Ngơ

Hello các cháu!
Bác là Đại Bảo Bảo, là bố của Thơ Ngáo Ngơ và Tiểu Bảo Bảo Thúi. Hôm nay bác sẽ kể cho các cháu nghe 1 câu chuyện về gia đình bác. Trước đây bác từng là 1 chủ tịch một tập đoàn lớn. Nhưng gần đây bác thấy việc chăm sóc nuôi dưỡng con quan trọng hơn. Vì đề cao giá trị gia đình, nên bác đã quyết định nghỉ làm để ở nhà nuôi dạy con. Các cháu hãy cùng xem bác đã nuôi dưỡng ước mơ của Thơ Ngáo Ngơ như thế nào nhé. Chúc các cháu xem video vui vẻ!

Thử Thách 24 Giờ Sống Trong Bệnh Viện

Xin chào các em!
Hôm nay chị Thơ bị ốm nặng phải vào bệnh viện cho nên chị ấy đã nhờ anh mang máy quay vào để chị ấy thực hiện video 24h sống trong bệnh viện. Tuy nhiên, có vẻ như chị Thơ rất mệt nên không quay được nhiều cho các em xem. Tuy nhiên, các em yên tâm, anh sẽ cập nhật tình hình thường xuyên và chăm sóc chị Thơ đến khi chị ấy khỏi bệnh nhé.
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:

Nỗi Khổ Của Người Mắt Cận

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một vlog rất thú vị liên quan đến chuyện về những người mắt cận. Chị là một người bị cận thị với 4 độ nên nó khiến chị gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Và để biết nó khó chịu như thế nào các em hãy cùng theo dõi hết video nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Thơ Ngáo Ngơ Đóng Giả Làm Bác Sĩ Khám Bệnh Cho Ba

Hello các em!
Hôm nay sẽ là câu chuyện nối tiếp về ước mơ của Thơ Ngáo Ngơ. Trong tập trước chúng ta đã biết Thơ Ngáo Ngơ có mơ ước làm cô giáo và đã bắt bố của mình đóng giả làm học sinh. Sau đó Thơ Ngáo Ngơ còn trấn lột tiền của bố mình nữa. Hôm nay bố Đại Bảo Bảo quyết định mua bộ đồ nghề bác sĩ để muốn con có mơ ước thành bác sĩ. Tuy nhiên, Thơ Ngáo Ngơ lại bày ra rất nhiều trò để phá bố. Cuối cùng, người cha đành quyết định không ở nhà nuôi dạy con và làm bạn với con nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu