This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thử Thách Bịt Mắt Bắt Ăn Vụng

x

ĐẠI CHIẾN TRÀ SỮA - TIỂU BẢO BẢO THÚI LẠI CHƠI GIAN

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một thử thách rất thú vị mang tên: Đại chiến trà sữa. Anh Tiểu Bảo Bảo thúi đã mua cho chị 8 loại trà sữa mà chị đã từng uống sau đó thách chị bịt mắt uống và đoán xem đó là trà sữa của hãng nào. Chị đã rất cảnh giác vì những trò bịt mắt thế này chị hay bị anh TBB thúi troll mà lần này chị vẫn bị anh ấy chơi gian pha nước tương vào cho chị uống. Hix
x

THỬ THÁCH ĐỒ ĂN THẬT - ĐỒ ĂN GIẢ

Xin chào các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại cùng với anh Tiểu Bảo Bảo thúi để cùng thực hiện 1 thử thách mang tên: Đồ ăn thật hay đồ ăn giả. Anh TBB đã chuẩn bị các món đồ ăn giả bằng nhựa. Còn chị đã chuẩn bị các món đồ ăn thật tương ứng. Nhìn sơ qua thì chúng khá giống nhau, ngoài ra chúng còn được đặt trong 2 cái tô rất kín đáo. Nhiệm vụ của mỗi người là phải lựa chọn một cái tô ngẫu nhiên để quyết định sẽ phải ăn món ăn nào. Các em hãy theo dõi hết video để thấy có điều bất ngờ gì sẽ đến nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Đồ Ăn Thật - Đồ Ăn Giả (Giống Thật 100%)

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em một thử thách khá quen thuộc nhưng lần này chị đã sử dụng các loại đồ ăn giả trông rất giống thật. Thật đến mức mới đầu nhìn thoáng qua chị đã không nhận ra đó là đồ ăn giả. Luật chơi của thử thách lần này cũng giống như những lần trước và các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy Tiểu Bảo Bảo thúi đã chơi gian như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Bịt Mắt Đấm Nhau Trong Sàn Đấu Hơi

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại, hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một trò chơi rất vui nhộn mang tên: Thử thách bịt mắt đấm nhau trong sàn đấu hơi. Nghe thì có vẻ đáng sợ tuy nhiên chị đã sử dụng găng tay đồ chơi bằng hơi để đấm bốc nên nó rất an toàn. Nhiệm vụ của chị là sẽ bịt mắt nghe tiếng chuông do anh TBB rung và phán đoán vị trí của anh ấy để đấm. Nếu ai đấm trúng nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Các em hãy cùng chờ đón xem khả năng võ thuật của chị có hơn TBB thúi không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

THÁCH TRÀ SỮA - Cách Chữa Bệnh Thèm Tà Tưa

Hello các em!

Video này chị đã được anh TBB thúi đặt ra một thử thách mang tên thách trà sữa. Cách chơi rất đơn giản và có lợi cho chị. Các em hãy cùng theo dõi video để biết được chị đã vượt qua thử thách như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Gummy Or Real - Kẹo Dẻo Hay Đồ Ăn Thật (Phiên bản phá kệ)

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em một thử thách lạ mà quen mang tên: Gummy Or Real phiên bản phá kệ sách. Anh TBB cũng sẽ dán các ô kệ sách lại như lần trước nhưng lần này anh ấy đã bỏ kẹo dẻo và đồ ăn thật vào thay vì những món đồ khó ăn trong thử thách trước. Có vẻ như thử thách này khá dễ dàng đối với chị và đặc biệt hôm nay chị lại rất may mắn nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!

THỬ THÁCH KHÔNG ĐƯỢC KHÓC! Cạn Nước Mắt Với Bộ Phim Hoạt Hình Cảm Động

THỬ THÁCH KHÔNG ĐƯỢC KHÓC! Cạn Nước Mắt Với Bộ Phim Hoạt Hình Cảm Động

Nếu thích video các Gấu Bé có thể tặng anh:
- 1 LIKE cho VIDEO & 1 SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh HÀNH TINH ĐỒ CHƠI

- Hoặc 1 LIKE Fanpage HÀNH TINH ĐỒ CHƠI

- Facebook của anh Tóc Xanh:

- Facebook của anh Bốn Mắt:

- Câu Lạc Bộ Facebook Thành viên channel Hành Tinh Đồ Chơi:

- USER SNOW ANH TÓC XANH: ANHTOCXANH

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail cho Hành Tinh Đồ Chơi qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !

Thử Thách Bịt Mắt Bắt Ăn Vụng

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Nếu bạn nào đã xem video đại chiến ăn nhanh thì chắc hẳn sẽ biết về thử thách này. Luật chơi chỉ thay đổi đôi chút là lần này anh TBB thúi sẽ là người đoán đồ ăn còn chị là người ăn vụng. Anh TBB đã chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon tuy nhiên lại rất dễ đoán nếu chị ăn vụng. Các em hãy cùng theo dõi xem ai sẽ là người chiến thắng và ai chơi gian nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Đại Chiến Đồ Ăn Nhanh

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em 1 thử thách cực thú vị và lạ lẫm mang tên: Đại chiến đồ ăn nhanh. Trong thử thách này, anh TBB thúi sẽ hoá thân vào vai 1 người chuyên ăn vụng đồ ăn và nhiệm vụ của chị là phải đoán xem anh TBB thúi đã ăn những món gì. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các em hãy cùng theo dõi video xem chị có đoán chính xác không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN VỊ SUSHI (Clip hài hước) | SUSHI CHALLENGE

THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN VỊ SUSHI | SUSHI CHALLENGE
Chị Thơ Nguyễn mến chào tất cả các em. Sau 1 tuần chờ đợi thì cuối cùng anh quay phim đã mua sushi thưởng cho chị trong thử thách đoán vị snack lần trước, và trong lần này, anh ấy cũng thách chị đoán vị sushi với hình phạt cực kì vui nhộn. Các em hãy cùng theo dõi video và xem chị sẽ thực hiện thử thách thế nào nhé. Nếu thích video này của chị, đừng quên Like, share với bạn bè và bấm Đăng ký nữa nhé.
x

THỬ THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN VỊ SNACK | SNACK CHALLENGE

Chị Thơ Nguyễn mến chào tất cả các em. Hôm nay anh quay phim đã mang đến cho chị 1 thử thách rất thú vị có tên Snack Challenge. Trong thử thách này , chị sẽ phải bịt mắt, ăn thử và đoán đúng vị các loại snack. Nếu đoán đúng 5 vị, chị sẽ được thưởng 1 hộp sushi hảo hạng. Tuy nhiên, cứ mỗi lần đoán sai, chị sẽ phải ăn 1 miếng snack kẹp wasabi (mù tạt) Các em hãy theo dõi xem chị vượt qua thử thách này thế nào nhé.
Nếu thấy thích video này của chị, đừng quên bấm Like, Share với bạn bè & Đăng Ký nữa nhé Ahihi !!

Thử Thách Nấu Ăn Với Món Trứng Chiên Kinh Dị Của TBB Thúi

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị và anh TBB thúi sẽ thực hiện 1 thử thách được rất nhiều bạn yêu cầu. Đó chính là thách nấu ăn. Món đầu tiên trong thử thách lần này chính là món trứng chiên. Đây là một món hết sức đơn giản mà chị nghĩ bạn nào lên cấp 2 chắc cũng đều biết làm. Tuy nhiên, anh TBB thúi của chúng ta đã làm món trứng của mình một cách rất vụng về và khó ăn. Các em hãy xem hết video để thấy món trứng của anh TBB thúi dở cỡ nào nhé.
Chúc các em xem video vui vẻ!

HTV2 - Thử thách vị giác bé Thỏ bằng trò bịt mắt nếm kem

Ấn để theo dõi HTV2:

Xem các chương trình phim - hài khác của HTV2:
►Ai cũng bật cười Full:
►Tài tiếu tuyệt Full:
►Lần đầu tôi kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Thử Thách Bịt Mắt Đoán Đồ Ăn, Thật Mà Giả Giả Mà Thật - Ai Sẽ May Mắn Hơn? | Hivo & Tom

Hôm nay các bạn ãy cùng xem cuộc đại chiến đón đồ ăn thật - giả của hai anh em mình nhé. Các bạn thử đoán xem ai là người may mắn hơn nào?
#hivoandtom
---------------------------------------------------------
➥ Kênh Youtube chính thức :
➥ Facebook fanpage :
➥ Facebook của Tom:
➥ Facebook Trần Việt Hoàng: Instagram Trần Việt Hoàng:
➥Tiktok:
-----------------/-----------------
© Bản quyền thuộc về Hivo & Tom
© Copyright by Hivo & Tom ☞ Do not Re-up

ĂN THỬ ĐUÔNG DỪA, BỌ CẠP, RẾT, SÂU WORM, DẾ - THỬ THÁCH VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH

Xin chào tất cả các em ! Trong video ngày hôm nay, chị sẽ thực hiện 1 thử thách vô cùng đặc biệt; để thử sức với lòng can đảm khi phải ăn những con côn trùng vô cùng đáng sợ. Trong đó có Đuông dừa sống, Rết, Bọ cạp, châu chấu và Sâu worm. Nghe rất thú vị đúng không? Các em hãy theo dõi xem chị có vượt qua được thử thách khó nhai và khó nuốt này không nhé.
Nếu các em cũng muốn thử sức thì hãy đến ngay quán Bọ cạp lửa một quán ăn chuyên về côn trùng có địa chỉ tại 17b đường 11, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM nhé.
Cám ơn các em đã theo dõi video !!!
x

Thử Thách Squishy Or Real - Squishy Khổng Lồ Hay Đồ Ăn Thật

Hello các em!
Hôm nay anh Tiểu Bảo Bảo lại đem đến cho chị một thử thách mới rất thú vị mang tên: Squishy Or Real. Các loại Squishy lần này rất đặc biệt bởi vì nó có hình dáng khổng lồ, rất đẹp và còn giống thật nữa. Mặc dù đồ ăn thật rất ngon nhưng chị thích squishy hơn bởi vì chị ham chơi hơn ahihi. Và hôm nay quả là một ngày may mắn của chị khi chị đã sưu tập được gần hết số Squishy của anh Tiểu Bảo Bảo thúi. Chúc các em xem video vui vẻ nhé!

YẾN NHI THỬ THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN VỊ KHOAI TÂY THẾ NÀO?

Thách Ăn Con Sâu Gummy Worm Khổng Lồ Với Anh TBB Thúi

Xin chào các em!

Chắc hẳn các em còn nhớ con sâu gummy worm khổng lồ này chị đã giới thiệu trọng video trước đúng không? Hôm qua do quá sợ hãi nên anh TBB đã không qua thực hiện thử thách. Hôm nay anh ấy cứ nghĩ chị đã ăn hết con sâu nên mới dám qua và rất may là chị vẫn giữ con sâu lại để làm thử thách. Mặc dù có rất nhiều kế sách chơi gian nhưng anh TBB vẫn thua và phải nhận danh hiệu thánh nói dối. Các em hãy cùng bêu riếu anh ấy để anh ấy bớt nói dối đi nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Gummy Or Real Phiên Bản Thơ Xui Xẻo

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ tiếp tục thực hiện một thử thách gummy or real với anh TBB thúi nhưng lần này cách chơi sẽ hơi thay đổi một chút. Chị sẽ có cơ hội nhận được cả 2 món gummy food và đồ ăn thật, hoặc chẳng nhận được gì cả. Ban đầu chị chỉ nghĩ rằng mình hơi xui xẻo một chút thôi. Nhưng càng chơi chị lại càng thấy mình xui hơn nên chị đã quyết định dừng cuộc chơi để cắt đứt vận xui ở đây. Hi vọng chị sẽ may mắn hơn trong thử thách khác. Chúc các em xem video vui vẻ!

KẸO HUBBA BUBBA - THỬ THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN VỊ - YẾN NHI NYN KID BỊ TROLL

Hi các em thân yêu ^^ hôm nay chị đi chơi thì gặp được bạn Yến Nhi, chị mời bạn ấy vào nhà chị và cả 2 cùng thực hiện thử thách Bịt mắt đoán vị kẹo Hubba Bubba cực kì vui nhộn! Như các em cũng đã biết, Yến Nhi là một thánh troll nên là trong video này sẽ có những điều thú vị bất ngờ, các em xem hết video để biết được điều đó nhé! Cảm ơn các em đã luôn theo dõi và ủng hộ cho chị nhé, chúc cả nhà cuối tuần thiệt là vui nè! Love you ^^

Kênh Youtube Cà Chua Garden :
+ SDT : 0977632095 - 0938395468
+ Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị P10 Q Gò Vấp Tphcm - Khu dân cư Cityland Park Hills
+ Shop mở cửa từ 9h - 21h

❥ Cám ơn các bạn đã theo dõi video.
► Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.

❥ Instagram :

Shares

x

Check Also

x

Menu