This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thử Thách Gỉ Mũi Ma Quái - GOOEY LOUEI SLIME GAME

x

Thử Thách Gỉ Mũi Ma Quái - GOOEY LOUEI SLIME GAME

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một thử thách rất thú vị liên quan đến bộ đồ chơi Gooey Louei. Do không biết tên chính xác là gì nên chị đã tự đặt cho nó cái tên là thử thách gỉ mũi ma quái. Nhiệm vụ của người chơi là phải kéo gỉ mũi của một bạn mô hình có cái mũi rất to. Nếu không may kéo phải sợi gỉ mũi xui xẻo sẽ khiến bạn ấy hắt xì hơi, sau đó mắt lồi ra và não văng ra ngoài. Rất ghê đúng không các em. Để biết rõ hơn các em cùng theo dõi video nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Các bạn đã thử làm slime như mk chưa hãu thử nhé

x

Thử Thách Máy Gắp Gấu Bông Mini Cực Xịn

Chào mừng các em đã quay trở lại. Hôm nay chị sẽ đem đến 1 chiếc máy gắp gấu bông rất xịn và chị sẽ thực hiện 1 thử thách với anh TBB thúi. Chị cứ nghĩ rằng mình sẽ chơi gian 1 xíu để giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên anh TBB thúi mới là thánh chơi gian khi mà anh ấy đã lấy mất chiếc nhẫn của chị. Các em hãy cùng theo dõi video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Chơi Túi Rắm Khổng Lồ Lớn Nhất Thế Giới - Whoopee Cushion

Hello các em!
Hôm nay chị mới mua được 1 số túi rắm rất đặc biệt bao gồm 1 chiếc nhỏ nhất thế giới và 1 chiếc được ghi là lớn nhất thế giới. Chị sẽ chơi thử xem những chiếc túi rắm đó có gì đặc biệt so với túi rắm trước đây chị từng chơi và để xem chiếc nào phát ra âm thanh hay nhất nhé. Các em hãy cùng theo dõi và cho chị biết các em thích túi rắm nào nhất. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Đồ Chơi Đất Sét Biết Suy Nghĩ Thinking Putty - Đất Sét Đổi Màu Theo Nhiệt - Xe Hơi Chạy Bằng Muối

Xin chào các em iu !!
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em 3 món đồ chơi chị mới mua được. Đây là những món đồ chơi khá mới mẻ và chị cũng cực kì thích chúng luôn. Đầu tiên là đất sét biết suy nghĩ, thứ 2 là đất sét đổi màu theo nhiệt độ, thứ 3 là một chiếc xe chạy bằng nước muối. Để biết chúng thú vị như thế nào thì các em hãy theo dõi hết video nhé.
Thông tin sản phẩm: Chị đã đặt mua trên trang Banggood.com


Chơi Thử Bộ Kit Làm Tượng Hình Bàn Tay Cực Xịn Xò

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ chơi thử một bộ kit làm tượng hình bàn tay cực xịn mà chị mới mua được. Trong bộ kit có 1 gói làm khuôn và 1 gói bột làm tượng. Cách chơi cũng khá đơn giản, tuy nhiên không biết chị có thể tạo ra được một bàn tay hoàn hảo hay không? Các em cùng theo dõi video để biết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Chơi slime thư giãn thơ Nguyễn

Mình có chơi game nữa bạn nào muốn mình quay Games thì bình luận nhé

REVIEW SLIME CỦA NHỮNG SHOP NHỎ???? + CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME ????

Hãy tham gia làm thành viên của đội Yunikonslime! ????#teamyunikonslime

????Web:
yunikonslime.com

???? Instagram:
???? Facebook:


Các bạn nhớ hãy bấm nút like và đăng ký cho kênh của mình nếu các bạn đã thích video này. Mình sẽ cố gắng tạo thêm video như thế này nếu các bạn ủng hộ mình nhé! Yêu team Yunikonslime!!!

Giới Thiệu Túi Thần Kì Của Dorae Thơ

Xin chào các em iu!
Hôm nay Dorae Thơ sẽ giới thiệu với các em túi thần kì. Đây không phải là túi thần kì của Doraemon mà là túi thần kì của Kun. Chị gọi nó là túi thần kì vì nó có quá nhiều công dụng thần kì. Để biết nó xịn cỡ nào thì các em hãy cùng theo dõi video để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Đổ Tất Cả Mọi Thứ Lên Đầu

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ quay lại với một thử thách rất thú vị mang tên: Đổ tất cả mọi thứ lên đầu. Anh TBB thúi đã chuẩn bị rất nhiều thứ có thể đổ lên đầu bao gồm đồ ăn, nước, tiền, squyshi,... và nhiệm vụ của chị là cùng anh TBB thúi bốc thăm và khám phá các ô tương ứng. Chỉ cần kéo sợi dây là những thứ có trong xô sẽ đổ xuống đầu để tạo nên sự bất ngờ. Các em hãy cùng xem chị sẽ gặp phải những xô có chứa đồ vật gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Dùng Chân Phá Kệ Tìm Trứng L.O.L - Pikmi Pops - Shopkins - Num Noms

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản cực khó. Đó là chị sẽ phải dùng chân để phá những ô kệ này. Bên trong đó ẩn chứa những quả trứng L.O.L Surspire, Pikmi Pops, Shopkins, và rất nhiều loại trứng nữa do anh TBB thúi đã chuẩn bị sẵn. Thử thách này có vẻ sẽ rất thú vị cho đến khi chị mở được 1 ô kệ không mong muốn một chút nào. TBB thúi đúng là lừa chị. Các em hãy xem hết video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

CHO SLIME VÀO TỦ LẠNH | BIẾN SLIME THÀNH KEM | TEDDYSLIME

CHO SLIME VÀO TỦ LẠNH | BIẾN SLIME THÀNH KEM | TEDDYSLIME
Hello các teddybear của mình. Hôm nay chúng ta sẽ thử thách slime bằng cách đông đá slime trong tủ lạnh 5 tiếng. Xem hết video xem kết quả nhé các teddybear ơi. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
Mua hàng ở:
Shopee:
Instagram:

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Bóng Bay

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Đó chính là việc chị sẽ dùng bóng bay thay cho những tờ giấy dán trước đó. Nhiệm vụ của chị là phải phá tan những quả bóng bay để tìm ra phần quà mà anh Tiểu bảo bảo thúi đã chuẩn bị sẵn ở trong đó. Lần này sẽ là những món ăn mới. Theo như anh ấy tiết lộ thì cũng sẽ có rất nhiều món ăn ngon và đi kèm với đó là những món không thể nuốt nối. Các em hãy cùng xem hết video để biết chị đã gặp phải những món ăn gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Kẹo Biến Hình My Little Pony - Cách Mang Đồ Ăn Vào Lớp

Hello các em,
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em 2 loại kẹo rất đáng yêu. Đó chính là kẹo mút biến hình My little Pony và kẹo son môi. Đây cũng là 2 loại kẹo rất đặc biệt bởi vì cách ăn của nó cũng rất lạ. Chính vì vậy cho nên giá của những cây kẹo này khá đắt. Nhưng có thể dễ dàng mang vào lớp ăn vụng mà không ai phát hiện ra vì nó có thể hóa thân thành các loại dụng cụ học tập. Để biết nó đặc biệt thế nào thì các em hãy cùng theo dõi hết video nhé. Chúc các em vui vẻ!

Trải Nghiệm Trộn 36 Cục Đất Sét Super Clay Vào Slime Trong Suốt II

Official fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Chị Bibimbap Bắp - UniCorn)

✿✿ ✿ Fanpage: Bibimbap Bắp
✿✿ ✿Facebook của Bắp: Mấy bạn tìm Bibimbap321 là sẽ ra nha (Link: )
✿✿ ✿Instagram: Bibimbap123
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
✿✿ ✿Cảm ơn các bạn đã xem video nha. Vì comment ở các video nhiều quá Bắp không trả lời hết được huhu (Xin lỗi mấy bạn nha), nên Bắp chỉ có thể đọc , Like và Thả tim cho comment của các bạn. Các bạn thông cảm cho Bắp nhé. Mãi yêu nà ♥♥♥♥♥
✯Bắp có chơi Tik Tok Vietnam ID là Bibimbap
✯Các bạn yêu mến Bắp thì hãy like và subscribe kênh của Bắp nha.
༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
Bibimbap
x

Ngoáy mũi: Thần dược rất tốt cho trẻ em| VTC1

VTC1 | Việc trẻ ngoáy mũi thường bị cho là mất vệ sinh và có hại cho sức khỏe trẻ. Tuy nhiên, các nhà khoa học lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

[ Game vui vẻ ] - HD làm slime

#GamerVNChannel

CHƠI THỬ BOWLING CHAI NƯỚC TRONG NHÀ

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử chơi Bowling theo cách rất đơn giản, đó là xếp các chai nước ra và dùng 1 quả bóng đá để ném. Cách này còn được chị gọi là cách của con nhà nghèo, ahihi. Chị đã cùng thi đấu với anh TBB thúi và mặc dù trông nó không được chuyên nghiệp như Bowling thực thụ nhưng chơi cũng rất vui. Các em hãy cùng theo dõi xem chị đã hạ gục anh TBB như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Đánh đàn của pro TV

31 HACK ĐƠN GIẢN SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Hacks cuộc sống đơn giản cho mỗi ngày

Những cuộc sống hacks và thủ thuật sẽ được bất ngờ hữu ích trong nhiều tình huống cuộc sống.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng kính mắt bạn sẽ thích những hacks.

Nếu kính của bạn thường bị mờ sương, tôi khuyên bạn nên chà một ít xà phòng vào kính và sau đó lau nó bằng khăn ăn như bình thường.

Khi kính mắt của bạn tiếp tục trượt xuống, lấy hai dải cao su, buộc chúng quanh các đền của kính. Vậy đó, không còn trượt nữa!

Nếu bạn chỉ cố gắng chọn một cặp kính mới hoặc mua kính mắt lần đầu tiên, đừng quên làm bài kiểm tra. Đơn giản chỉ cần đặt kính mắt ngay trên bàn và sau đó cẩn thận nhìn vào những lời khuyên của kính đeo mắt, cho dù cả hai đều đạt tới mặt bàn hay không. Nếu không, nó có nghĩa là các mẹo đền thờ có độ dài khác nhau! Nó có thể gây ra nhiều khó chịu trong khi mặc chúng.

Trong trường hợp bạn có cận thị cao hơn −6.00 diopters hoặc nhiều hơn và vô tình bị mất kính mắt của bạn trên bàn làm việc. Lấy điện thoại của bạn, bật máy ảnh và phóng to trên mặt bàn cho đến khi bạn nhìn thấy kính của bạn.

Một vấn đề khó chịu khác mỗi bốn mắt có thể phải đối mặt - trầy xước trên các ống kính. Đặt một số kem đánh răng trên ống kính và chà xát nó.

Bạn có biết làm thế nào túi nhựa tiện dụng có thể được? Bạn có thể sử dụng chúng như một trường hợp điện thoại thông minh để bảo vệ tiện ích của bạn khỏi ẩm ướt và cát khi bạn mang nó đến bãi biển với bạn.

Bạn có thể nấu một món trứng tráng tuyệt vời bằng cách sử dụng túi nhựa!

DẤU THỜI GIAN:

2:11 Âm thanh vòi nhỏ giọt?

4:12 Quá to?

7:24 Cách nhìn mà không có kính mắt

11:05 Bánh Cola
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam.

Shares

x

Check Also

x

Menu