This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thử Thách Gummy Or Real - Kẹo Dẻo Hay Đồ Ăn Thật (Phiên bản phá kệ)

x

Thử Thách Gummy Or Real - Kẹo Dẻo Hay Đồ Ăn Thật (Phiên bản phá kệ)

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em một thử thách lạ mà quen mang tên: Gummy Or Real phiên bản phá kệ sách. Anh TBB cũng sẽ dán các ô kệ sách lại như lần trước nhưng lần này anh ấy đã bỏ kẹo dẻo và đồ ăn thật vào thay vì những món đồ khó ăn trong thử thách trước. Có vẻ như thử thách này khá dễ dàng đối với chị và đặc biệt hôm nay chị lại rất may mắn nữa. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Gummy Or Real - Kẹo Dẻo Hay Đồ Ăn Thật

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện thử thách Gummy food or Real Food hay còn gọi là đồ ăn thật hay kẹo dẻo với anh TBB thúi. Đây là một thử thách khá giống với thử thách trước đây chị từng thực hiện. Tuy nhiên lần này còn có nhiều loại kẹo gummy và đồ ăn lạ khác nữa. Các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy được TBB thúi đã chơi gian như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ...
x

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Vượt Chướng Ngại Vật

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một thử thách phá kệ phiên bản mới hay còn gọi là thử thách phá xô nước. Anh TBB thúi đã bố trí sẵn 2 đường đi trên những chiếc xô và bên trong xô có rất nhiều chướng ngại vật chị cần vượt qua. 2 con đường này dẫn đến 2 đích là 2 ô kệ có chứa phần quà. Nhiệm vụ của chị là tìm cách đến kệ để lấy quà. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng chị đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Các em hãy xem hết video để biết đó là gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Gummy Or Real Phiên Bản Thơ Xui Xẻo

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ tiếp tục thực hiện một thử thách gummy or real với anh TBB thúi nhưng lần này cách chơi sẽ hơi thay đổi một chút. Chị sẽ có cơ hội nhận được cả 2 món gummy food và đồ ăn thật, hoặc chẳng nhận được gì cả. Ban đầu chị chỉ nghĩ rằng mình hơi xui xẻo một chút thôi. Nhưng càng chơi chị lại càng thấy mình xui hơn nên chị đã quyết định dừng cuộc chơi để cắt đứt vận xui ở đây. Hi vọng chị sẽ may mắn hơn trong thử thách khác. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

GIA ĐÌNH LỒI RỐN - ĐẠI CHIẾN KẸO DẺO VS ĐỒ ĂN THẬT 2 *Gummy Or Real*

???? ĐĂNG KÝ miễn phí để gia nhập gia đình Gấu nhé!
ღ Đừng quên ghé qua shop Tiệm Gấu của 2 anh xem đồ chơi nha! ღ
???? Facebook Tiệm Gấu ▶

???? Instagram Tiệm Gấu ▶

???? Fanpage Hành Tinh Đồ Chơi ▶

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail cho Hành Tinh Đồ Chơi qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Bóng Bay

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Đó chính là việc chị sẽ dùng bóng bay thay cho những tờ giấy dán trước đó. Nhiệm vụ của chị là phải phá tan những quả bóng bay để tìm ra phần quà mà anh Tiểu bảo bảo thúi đã chuẩn bị sẵn ở trong đó. Lần này sẽ là những món ăn mới. Theo như anh ấy tiết lộ thì cũng sẽ có rất nhiều món ăn ngon và đi kèm với đó là những món không thể nuốt nối. Các em hãy cùng xem hết video để biết chị đã gặp phải những món ăn gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Naruto

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay lại với thử thách phá kệ. Hôm nay chủ đề của chúng ta sẽ liên quan đến bộ truyện Naruto. Điều bất ngờ hơn nữa là chị và anh TBB thúi đã hóa thân thành Naruto và Sasuke để có thể nhập tâm hơn vào câu chuyện. Trong thử thách lần này nhiệm vụ chính của chị là phá kệ tìm bánh Toonies để săn các thẻ với mục đích đổi quà tặng. Ngoài ra nếu bạn nào muốn nhận quà theo cách nhanh hơn thì có thể chơi game tại: Chúc các em vui vẻ và thu thập được nhiều phần quà nhé.
#Naruto #Toonies

THỬ THÁCH ĐỒ ĂN THẬT - ĐỒ ĂN GIẢ

Xin chào các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại cùng với anh Tiểu Bảo Bảo thúi để cùng thực hiện 1 thử thách mang tên: Đồ ăn thật hay đồ ăn giả. Anh TBB đã chuẩn bị các món đồ ăn giả bằng nhựa. Còn chị đã chuẩn bị các món đồ ăn thật tương ứng. Nhìn sơ qua thì chúng khá giống nhau, ngoài ra chúng còn được đặt trong 2 cái tô rất kín đáo. Nhiệm vụ của mỗi người là phải lựa chọn một cái tô ngẫu nhiên để quyết định sẽ phải ăn món ăn nào. Các em hãy theo dõi hết video để thấy có điều bất ngờ gì sẽ đến nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Đồ Ăn Thật - Đồ Ăn Giả (Giống Thật 100%)

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ mang đến cho các em một thử thách khá quen thuộc nhưng lần này chị đã sử dụng các loại đồ ăn giả trông rất giống thật. Thật đến mức mới đầu nhìn thoáng qua chị đã không nhận ra đó là đồ ăn giả. Luật chơi của thử thách lần này cũng giống như những lần trước và các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy Tiểu Bảo Bảo thúi đã chơi gian như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thư Thách Đồ Ăn Bằng Thạch Dẻo Với Đồ Ăn Thật!

Đăng ký: | Bật TẤT CẢ thông báo đẩy ????
Xem video MỚI NHẤT:
Đã đến lúc thử thách! Chúng tôi sẽ có một cuộc chiến giữa đồ ăn thật và đồ ăn bằng thạch. Cùng xem đồ ăn nào thắng nhé!

Đồ dùng và dụng cụ
Sữa
Bột gelatin
Đường
Phẩm màu
Bút vẽ lên đồ ăn
Kẹo hình trái cây và mâm xôi
Giấy nướng bánh
Màng bọc đồ ăn
Mành tre cuốn
Nước
Axit citric
Dao
Muối
Ớt bột paprika
Hạt vừng
Bột
Ống hút
Dây chun
Kéo
Khuôn hình trái cây, rau củ
Ớt cayenne
Nước coca cola
Phễu
Đầu bút
Ống tiêm
Thanh gỗ xiên
Thìa
Cốc và bát trộn
Lò vi sóng
Tủ lạnh

Music:
Melbourne Bounce Festival Mix 2017| The Best Of Melbourne Bounce Mashup / Bootleg / Remix by Pumped Mixes is licensed under a Creative Commons 3.0 Unported License.
Source:


Theo dõi Troom Troom:
Đăng ký:
Instagram:
Facebook:
Pinterest:

Các Kênh khác:
Troom Troom EN:
Troom Troom ES:
Troom Troom FR:
Troom Troom RU:
Troom Troom DE:
Troom Troom CN:
Troom Troom PT:
Troom Troom JP:
Troom Troom KR:
Troom Troom India:
Troom Troom Arabic:
Troom Troom TR:
Troom Troom PL:
Troom Troom IT:
Troom Troom TH:
Troom Troom Indonesia:
Troom Troom SELECT:

Xem them Troom Troom:
Video mới nhất:
Phổ biến nhất:

Về Troom Troom
Chào mừng bạn đến với kênh YouTube chính thức của Troom Troom! Tại đây, bạn sẽ được xem nhiều video bao gồm các video tự tay làm một cách dễ dàng (Do It Yourself), video quay trở lại trường, các trò đùa vui nhộn, mẹo vặt trong cuộc sống, hướng dẫn làm đẹp và trang điểm, đồ chơi bóp mềm (slime and squishies), thử thách, và nhiều hơn nữa. Đảm bảo đăng ký và bật TẤT CẢ các thông báo để không bao giờ bỏ lỡ video thú vị nào!

Với các yêu cầu liên quan đến kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với tôi tại: troomtroomdiy@gmail.com
x

Thử Thách Phá Kệ Tìm Phần Thưởng Khủng

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Lần này thử thách của chị cực kì khó khi chỉ có 1 ô kệ có phần thưởng trong số 18 ô kệ chị cần khám phá. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được nếu tìm ra sẽ rất giá trị nên chị đã quyết tâm tham gia. Chị cũng sẽ phải mất heo đất nếu đoán sai ô có phần thưởng. Để rõ hơn thì các em hãy cùng xem hết video này nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

KẸO DẺO VS. ĐỒ THẬT || Ăn Kẹo Dẻo Lớn Nhất Quả Đất! THỬ ĐỒ ĂN KHỔNG LỒ với 123 Go!Challenge

Được rồi, vì bạn đã thấy chúng tôi thực hiện vài thử thách với đồ ăn trước đây. Nhưng không cái nào trong số chúng có thể sánh với với cuộc thi thắt cả bụng này

Nếu có cơ hội, bạn sẽ chọn món ăn thật hay kẹo dẻo? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Chia sẻ video vui nhộn này với bạn bè của bạn và đừng quên đăng ký kênh Youtube 123GO! Challenge Vietnamese để xem những video hay nữa nhé!

Cảm ơn vì đã xem!

# 123GO #KẹoDẻovsĐồThật #ThửTháchĂnUống #KhổngLồ

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

Đăng ký kênh 123GO! Challenge Vietnamese:

Đăng ký kênh 123GO! Vietnamese:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Âm nhạc của Epidemic Sound

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

THỬ THÁCH ĐỒ ĂN KẸO DẺO VS ĐỒ ĂN THẬT || Thử Thách Vui Nhộn Cho Tín Đồ Ăn Uống Cùng 123 GO! GOLD

Tôi cá là các bạn chưa bao giờ thử pizza kẹo dẻo ????hay những cái hotdog ngon lành ????làm từ kẹo dẻo nhỉ? Giờ bạn có thể tham gia thử các thử thách đồ ăn cực đỉnh của chúng tôi rồi!

Bạn sẽ biết cách vượt qua thử thách ăn đồ ăn cùng một màu, nghĩa là bạn sẽ chỉ được ăn đồ có màu tím hoặc hồng cả ngày và cách làm đồ ăn sô cô la theo mọi hình thù bạn muốn!

Hãy đón xem những thử thách đỉnh cao của chúng tôi và đừng quên đăng ký 123 GO! GOLD nhé

#vuinhộn #hài #thửthách

Timestamps:
00:00 Thử thách kẹo dẻo hình đồ ăn vs đồ ăn thật
02:06 Ăn đồ có cùng một màu trong 24 giờ
06:03 Thử thách đồ ăn sô cô la
08:36 Món sô cô la cho tín đồ ăn uống thực thụ
10:22 Cảnh cắt vui nhộn


Đăng ký kênh 123 GO! GOLD Vietnamese:
------------------------------------------------------------------------------------------------------

Âm nhạc của Epidemic Sound

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

Thử Thách Dùng Chân Phá Kệ Tìm Trứng L.O.L - Pikmi Pops - Shopkins - Num Noms

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản cực khó. Đó là chị sẽ phải dùng chân để phá những ô kệ này. Bên trong đó ẩn chứa những quả trứng L.O.L Surspire, Pikmi Pops, Shopkins, và rất nhiều loại trứng nữa do anh TBB thúi đã chuẩn bị sẵn. Thử thách này có vẻ sẽ rất thú vị cho đến khi chị mở được 1 ô kệ không mong muốn một chút nào. TBB thúi đúng là lừa chị. Các em hãy xem hết video để thấy điều đó nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

GIA ĐÌNH LỒI RỐN - KẸO DẺO ĐỒ ĂN VS ĐỒ ĂN THẬT *Gummy Food Vs Real Food*

???? ĐĂNG KÝ miễn phí để gia nhập gia đình Gấu nhé!
ღ Đừng quên ghé qua shop Tiệm Gấu của 2 anh xem đồ chơi nha! ღ
???? Facebook Tiệm Gấu ▶

???? Instagram Tiệm Gấu ▶

???? Fanpage Hành Tinh Đồ Chơi ▶

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail cho Hành Tinh Đồ Chơi qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !
x

Chỉ Ăn Mỗi Món Ăn Kẹo Dẻo Trong 24 Giờ!

Đăng ký: | Bật TẤT CẢ thông báo đẩy ????
Xem video MỚI NHẤT:
24 giờ chỉ ăn kẹo dẻo? Dễ thôi! Những người hùng của chúng ta đã chấp nhận thử thách và sẽ dành cả ngày để chuẩn bị các món ăn thông thường bằng kẹo dẻo cho mọi người. Hãy xem tụi mình có gì nhé!

Nguyên vật liệu:
Gelatin
Nylon bọc thực phẩm
Phễu lớn
Ly
Đường
Sữa
Bóng bay
Muỗng
Đào đóng hộp
Trứng cút
Bơm tiêm
Dụng cụ kim loại
Sữa chua trắng
Màu thực phẩm

Khuôn silicone làm bánh
Giấy bạc
Thùng bìa cứng
Hạt bí
Hạt mè
Ống gấp nếp
Miếng xốp cách nhiệt
Kẹo dẻo
Ống hút
Ống nhỏ giọt
Nắp thỏi son
Nhãn Coca Cola in sẵn
Giấy bạc
Hũ đựng
Hình trụ bằng nhựa
Coca Cola
Đường fondant trắng

Theo dõi Troom Troom:
Đăng ký:
Instagram:
Facebook:
Pinterest:

Các Kênh khác:
Troom Troom EN:
Troom Troom ES:
Troom Troom FR:
Troom Troom RU:
Troom Troom DE:
Troom Troom CN:
Troom Troom PT:
Troom Troom JP:
Troom Troom KR:
Troom Troom India:
Troom Troom Arabic:
Troom Troom TR:
Troom Troom PL:
Troom Troom IT:
Troom Troom TH:
Troom Troom Indonesia:
Troom Troom SELECT:

Xem them Troom Troom:
Video mới nhất:
Phổ biến nhất:

Về Troom Troom
Chào mừng bạn đến với kênh YouTube chính thức của Troom Troom! Tại đây, bạn sẽ được xem nhiều video bao gồm các video tự tay làm một cách dễ dàng (Do It Yourself), video quay trở lại trường, các trò đùa vui nhộn, mẹo vặt trong cuộc sống, hướng dẫn làm đẹp và trang điểm, đồ chơi bóp mềm (slime and squishies), thử thách, và nhiều hơn nữa. Đảm bảo đăng ký và bật TẤT CẢ các thông báo để không bao giờ bỏ lỡ video thú vị nào!

Với các yêu cầu liên quan đến kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với tôi tại: troomtroomdiy@gmail.com

ANH EM SIÊU QUẬY - SQUISHY HAY ĐỒ ĂN THẬT?!*Thử Thách Squishy Or Real*

???? ĐĂNG KÝ miễn phí để gia nhập gia đình Gấu nhé!
ღ Đừng quên ghé qua shop Tiệm Gấu của 2 anh xem đồ chơi nha! ღ
???? Facebook Tiệm Gấu ▶

???? Instagram Tiệm Gấu ▶

???? Fanpage Hành Tinh Đồ Chơi ▶

Mọi ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ, Hợp Tác có thể gửi mail cho Hành Tinh Đồ Chơi qua địa chỉ: tutran.info@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người !

Thử Thách Kẹo Dẻo Gấu! Mẹo Cùng Kẹo Dẻo Gấu

Đăng ký: | Bật TẤT CẢ thông báo đẩy ????
Xem video MỚI NHẤT:
Bạn có thích kẹo dẻo gấu không? Vậy bạn chắc sẽ thích thử thách mới này. Sẽ có rất nhiều kẹo gấu bên trong đấy.

Vật tư và dụng cụ
Kẹo dẻo gấu Haribo
Mù tạc
Nước ép tỏi
Nước tương
Sốt cà chua cay
Wasabi
Gelatin
Khuôn kẹo gấu
Ống truyền nhỏ
Bìa cạc tông dày
Băng keo
Giấy nhúng
Kéo
Keo
Giấy màu
Túi Zip
Ống sạch
Súng bắn keo
Cây pháo hoa
Paper with bear pattern
Giấy hình gấu
Băng keo trong
Tinh bột ngô
Đường mịn
Bìa kiếng bao sách
Chốt gắn
Keo dán ăn được
Axit citric
Màu thực phẩm
Khuôn gấu nhựa lớn

Theo dõi Troom Troom:
Đăng ký:
Instagram:
Facebook:
Pinterest:

Các Kênh khác:
Troom Troom EN:
Troom Troom ES:
Troom Troom FR:
Troom Troom RU:
Troom Troom DE:
Troom Troom CN:
Troom Troom PT:
Troom Troom JP:
Troom Troom KR:
Troom Troom India:
Troom Troom Arabic:
Troom Troom TR:
Troom Troom PL:
Troom Troom IT:
Troom Troom TH:
Troom Troom Indonesia:
Troom Troom SELECT:

Xem them Troom Troom:
Video mới nhất:
Phổ biến nhất:

Về Troom Troom
Chào mừng bạn đến với kênh YouTube chính thức của Troom Troom! Tại đây, bạn sẽ được xem nhiều video bao gồm các video tự tay làm một cách dễ dàng (Do It Yourself), video quay trở lại trường, các trò đùa vui nhộn, mẹo vặt trong cuộc sống, hướng dẫn làm đẹp và trang điểm, đồ chơi bóp mềm (slime and squishies), thử thách, và nhiều hơn nữa. Đảm bảo đăng ký và bật TẤT CẢ các thông báo để không bao giờ bỏ lỡ video thú vị nào!

Với các yêu cầu liên quan đến kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với tôi tại: troomtroomdiy@gmail.com

31 MÓN ĂN ĐIÊN RỒ BẠN NÊN THỬ

CÔNG THỨC NẤU ĂN CHẬM TỐT NHẤT

Mọi người đều có trứng trong tủ lạnh vì nó là sản phẩm phổ biến và linh hoạt nhất được sử dụng cho các món ăn khác nhau. Bên cạnh đó, nó là lựa chọn tốt nhất cho những người ăn uống lành mạnh, vì trứng chứa rất nhiều protein, vitamin và Omega-3. Bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn nhanh và ngon với trứng trong video này: trứng cuộn với giăm bông; mì trứng; trứng nướng trong cam;

Bạn sẽ học cách làm bơ nướng với trứng. Đây không chỉ là một công thức dễ dàng mà còn là một bữa sáng lành mạnh để bắt đầu ngày mới của bạn. Cắt bơ và sắp xếp một nửa trong khay nướng. Cẩn thận tách lòng đỏ bằng một chai nhựa và nhẹ nhàng đặt 1 lòng đỏ trứng vào mỗi nửa quả bơ. Nêm từng quả bơ đầy với ớt bột, thịt xông khói khô, giăm bông, rau mùi tây hoặc phô mai và nướng trong 30 phút.

Tìm hiểu các công thức nấu ăn mát lạnh được chuẩn bị trong nồi nấu chậm: trứng tráng; bánh mỳ; khoai tây nhồi, xúc xích, thịt gà, thịt viên và nhiều hơn nữa! Hãy thử công thức bữa sáng dễ dàng này - một món trứng tráng được làm trong nồi nấu chậm. Kết hợp trứng với nước có ga và giấy trong nồi nấu chậm bằng máy đánh trứng và nấu. Bạn có thể làm fondue sô cô la trong một nồi nấu chậm. Cho sô cô la đen, sô cô la sữa và sô cô la trắng vào các lọ khác nhau và tan chảy nhanh trong nồi nấu chậm. Thêm một món tráng miệng tuyệt vời để làm là trộn sô cô la, ca cao, sữa, kem nặng và vani. Đun sôi hỗn hợp một chút và thêm kẹo dẻo. Thưởng thức đồ uống của bạn! Khoai tây nhồi rất ngon và dễ làm tại nhà. Bọc khoai tây trong giấy nhôm và nướng trong nồi nấu chậm sau đó thêm bất kỳ topping nào bạn thích. Sẳn sàng! Dưới đây là một công thức nhanh chóng của thịt viên siêu ngon! Trong một bát, trộn thịt bò xay, 2 quả trứng, vụn bánh mì và rau mùi tây. Tạo một quả bóng và thêm một hình vuông phô mai ở trung tâm. Đặt thịt viên vào nồi nấu chậm và phủ sốt cà chua.

DẤU THỜI GIAN:

00:17 Trứng ngon

00:43 mì ống trứng

02:54 Bơ nướng với trứng

05:18 Công thức nấu ăn chậm

06:27 Fondue sô cô la

08:05 Hotdogs trong nồi nấu chậm

09:25 Thịt viên phô mai
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Thử Thách Đại Chiến Đồ Ăn Nhanh

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em 1 thử thách cực thú vị và lạ lẫm mang tên: Đại chiến đồ ăn nhanh. Trong thử thách này, anh TBB thúi sẽ hoá thân vào vai 1 người chuyên ăn vụng đồ ăn và nhiệm vụ của chị là phải đoán xem anh TBB thúi đã ăn những món gì. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các em hãy cùng theo dõi video xem chị có đoán chính xác không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu