This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Thử Trượt Thùng Xốp Trên Cầu Trượt Nước Và Cái Kết

x

Thử Biến Thùng Xốp Thành Chiếc Thuyền

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử nghiệm làm chiếc thuyền từ rất nhiều đồ vật trong nhà như một chiếc chậu, thùng xốp, phao bơi và thậm chí là một chiếc bể bơi mini. Sau nhiều lần cố gắng thì đa phần những đồ vật nhỏ đều không vừa với chị và khi chị ngồi lên nó đều bị chìm nghỉm do chị quá nặng. Tuy nhiên đối với chiếc bể bơi mini thì có vẻ rất chắc chắn và chị có thể sử dụng nó để làm một chiếc thuyền lênh đênh trên mặt nước. Vì vậy nếu sau này có gặp ngập lụt thì chị sẽ biết đường chuẩn bị chiếc bể bơi để giữ an toàn cho bản thân ahihi. Còn những đồ vật còn lại chỉ phù hợp với bạn Thộn và Thốn vì 2 bạn ấy giữ thăng bằng rất giói và cũng rất nhẹ cân nữa. Các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy những điều bất ngờ thú vị gì sẽ diễn ra nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Đập Tan Cơn Nóng Mùa Hè Với Đường Trượt Nước Mini Cực Xịn

Hello các em!
Mùa hè đã đến nhưng có lẽ đây là mùa hè đáng nhớ nhất trong đời học sinh của các em vì tất cả các em đều phải đi học. Thời gian này lại là những ngày nắng nóng kỉ lục, các công viên nước, hồ bơi thì vẫn chưa được mở cửa cho nên chị quyết định sẽ làm một đường trượt nước tại sân nhà mình bằng bộ đồ trượt nước mini nhưng cũng rất xịn mà chị mới mua được. Nó là một cái cầu trượt bơm hơi, có cả chỗ bơm nước vào để có thể trượt dễ dàng hơn. Mặc dù nó hơi nhỏ và đường trượt hơi ngắn nhưng chơi cũng rất vui. Nó sẽ phù hợp hơn với các bạn có thân hình nhỏ hơn chị. Hôm sau chị sẽ cho bạn Linh chơi thử. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

LẦN ĐẦU CHƠI GẬY NHẢY POGO STICK VÀ CÁI KẾT...

Xin chào các em.
Hôm nay chị sẽ giới thiệu với các em 1 bộ đồ chơi mới mang tên gậy nhảy POGO STICK. Đồ chơi này do anh TBB thúi đã mua về để thử thách chị có thể tập chơi trong 1 ngày. Chị nghĩ rằng nó cũng dễ chơi vì trông nó khá giống cà kheo của Việt Nam mà chị lại đi được cà kheo. Tuy nhiên, sự thực không như chị nghĩ. Hix hix. Các em hãy cùng theo dõi hết video để biết chuyện gì sẽ xảy ra với chị nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách 24h Trong Thùng Xốp Ăn Đồ Ăn Màu Tím Vs Đồ Ăn Màu Xanh Dương ❤ KN CHENO Chị Hằng

Thử Thách 24h Trong Thùng Xốp Màu Tím Và Màu Xanh Dương, Ăn Đồ Ăn Cùng Một Màu ❤ KN CHENO Chị Hằng
Facebook Chị Hằng:
kênh Vlogs Anh Thái Chuối & MiniGame:


#KNCHENO, #knchenochihang
x

Thử Chơi Mì Trôi Ống Nước Cực Hài Hước

Xin chào tất cả các em!
Hôm nay chị sẽ ăn thử món mì trôi ông nước bằng bộ đồ chơi máng trượt nước chị đã từng giới thiệu với các em trong video trước. Chị đã tìm hiểu cách ăn mì trôi ống tre Nhật Bản và nhận thấy rằng cách ăn này của chị cũng giống như vậy. Chị đã sử dụng mì Hảo Hảo, một loại mì gói đã quá quen thuộc đối với người Việt. Tuy nhiên, do có một vài nhược điểm nên loại mì này đã không phát huy được hết công hiệu của bộ đồ chơi. Sợi mì quá ngắn và vụn nên chị không thể gắp được hết miếng mì khi trôi trên máng nước. Mặc dù vậy chị nhận thấy rằng cách ăn mì này rất vui và thú vị. Chị cũng thấy món mì tôm ngon hơn bình thường nữa. Còn các em, nếu thích video này hãy cho chị 1 like nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Dung Nham Trên Sân Thượng

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện thử thách Dung nham trên sân thượng. Đây là thử thách do anh TBB thúi đặt ra cho chị. Nghe tên có vẻ hơi lạ nhưng khi thực hiện chị mới thấy hoá ra anh TBB có dung nham thật. Anh ấy đã đổ ra đầy khắp sàn sân thượng và đặt lên đó là những thùng xốp để chị bước qua. Tuy nhiên thùng xốp rất mềm nên việc đứng lên cũng rất khó khăn. Ở bên trong mỗi thùng xốp anh TBB còn đặt bẫy nữa. Đúng là một thử thách cực kì khó cho chị. Tuy nhiên giải thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Các em hãy cùng theo dõi để biết kết quả nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Đồ Chơi Cầu Trượt Nước Siêu Tốc Trên Bể Bơi Khổng Lồ

Hello các em!

Chắc hẳn các em đều biết mới đây chị đã mua được 1 chiếc hồ bơi khổng lồ cực đã và hôm nay chị đã trang bị thêm được cho nó một chiếc cầu trượt nước rất lớn và thú vị. Phải mất rất nhiều thời gian chị mới có thể bơm và lắp đặt được nó và đúng như chị đã mong đợi. Chiếc cầu trượt này chơi cực thích. Nó làm cho chị có cảm giác như chị đang được vui chơi trong công viên nước vậy. Cảm giác khi trượt trên đó rất thích thú và phấn khích. Ngoài ra chị còn phát hiện được một căn cứ bí mật phía dưới chiếc cầu trượt. Trông nó giống như một căn hầm và chị có thể chui vào trong đó ẩn nấp. Chị rất thích chiếc cầu trượt này và hi vọng các em cũng thích nó giống chị. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Cán Tất Cả Mọi Thứ Dưới Bánh Xe

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ thử cán mọi thứ có thể dưới bánh xe của anh Tiểu Bảo Bảo thúi. Chị đã thấy có nhiều người làm video thế này nhưng đây là lần đầu tiên chị thực hiện do chị đã gom được rất nhiều thứ hết hạn sử dụng trong nhà anh Tiểu Bảo Bảo. Các em hãy cùng xem khi cho xe cán qua thì nó sẽ có hiện tượng gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Xếp Tháp Lon Nước Ngọt Với Anh TBB Thúi

Xin chào các em!
Hôm nay chị và anh TBB thúi sẽ quay lại với 1 thử thách rất thú vị, đó chính là thách xếp lon nước ngọt. Chị và anh TBB sẽ lần lượt xếp các lon nước ngọt thành 1 cột thẳng đứng và nếu ai làm đổ tháp của mình người đó sẽ thua cuộc. Đây là 1 thử thách đơn giản nhưng cũng rất vui. Các em hãy cùng theo dõi và dự đoán xem ai sẽ là người chiến thắng nhé
#TeamPepsi #TeamCoca

Thử Thách Gắp Trân Châu Trôi Ống Nước Cực Hài

Hello các em!
Hôm nay chị đã quay trở lại với 1 thử thách cực thú vị mang tên Trân Châu trôi ống nước. Đây là 1 thử thách do anh TBB thúi đã đặt ra cho chị và nếu giành chiến thắng chị sẽ nhận được những ly trà sữa thơm ngon. Chị cũng đã sử dụng lại bộ đồ chơi mì trôi ống nước để làm dụng cụ cho trò chơi này. Các em hãy cùng theo dõi hết video để thấy được anh TBB thúi đã chơi gian như thế nào và trò chơi này thú vị ra sao nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle
x

Lần Đầu Tập Đi Thuyền Thúng Và Cái Kết

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ tập đi bơi thuyền thúng. Khi đến biển, chị nhìn thấy người ngư dân di chuyển gần bờ chủ yếu bằng những chiếc thuyền thúng. Mặc dù thuyền nhỏ nhưng đi lại khá thuận tiện và lanh lẹ. Chị quyết định rằng sẽ tập đi thử thuyền thúng mặc dù khá sợ hãi vì biết rằng nếu không khéo thì có thể bị lật. Tuy nhiên chị sẽ cố gắng để ngày mai chị sẽ chở đồ ra ngoài đảo hoang thực hiện thử thách 24h. Các em hãy cùng theo dõi xem chị có hoàn thành nhiệm vụ không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Tony | Thử Thách 24h Cắm Trại Trên Mái Nhà - Go Camping On Roof

Lần đầu dựng trại và sinh hoạt trên mái nhà trong 24h luôn. Công nhận ban ngay thì nóng mà ban đêm thì cực mát. Cũng may là ngày hôm ấy không có mưa nên cả Team đã có được 1 kỉ niệm bá đạo đẹp đẽ! Chúc bạn xem video vui vẻ!
Mua nick game uy tín tại
-------------------/-----------------------------------------
???? Đăng ký kênh Tony TV tại đây:
???? Đăng ký kênh Tony Vlogs tại đây:
-------------------/-----------------------------------------
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO - VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✉️ Email: phucvinh.pelc@gmail.com
-------------------/-----------------------------------------
* I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
** Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
-------------------/-----------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Tony TV
© Copyright By Tony TV & Do not Reup
♫ MUSIC RESOURCE - Nguồn âm thanh

Đồ Chơi Cầu Lông Mông Shin Và Cái Kết Đắng Cho TBB Thúi

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ khui hộp và chơi thử bộ đồ chơi mới của chị mang tên: Cầu lông mông Shin. Thực ra đây là cái tên do chị tự đặt ra vì chị cũng không biết tiếng Nhật nên không thể biết chính xác tên của nó là gì. Cách chơi cũng rất đơn giản, đây là trò chơi có thể chơi từ 2-4 người và đem lại cho chúng ta cảm giác rất vui vẻ, bất ngờ khi chơi. Các em hãy cùng theo dõi video để biết chị và anh TBB thúi đã chơi như thế nào và cái kết dành cho anh TBB thúi nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Trượt Thùng Xốp Trên Cầu Trượt Nước Và Cái Kết

Hello các em!
Chắc hẳn các em còn nhớ chiếc cầu trượt nước mini của chị mới mua được đúng không? Hôm nay chị đã cho hai bạn nhỏ cháu của chị vào chơi. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất 1 chiếc ván trượt nên chị quyết định sẽ chế thêm ván trượt một cách đơn giản, đó là sử dụng thùng xốp để trượt. Kế hoạch có vẻ hoàn hảo tuy nhiên khi thực hành lại... Các em hãy cùng theo dõi hết để biết nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Cầu Trượt Nước Nhà giàu Vs Cầu Trượt Nước Tự Chế Nhà Nghèo ❤ KN CHENO Chị Hằng

Cầu Trượt Nước Nhà giàu Vs Cầu Trượt Nước Tự Chế Nhà Nghèo ❤ KN CHENO Chị Hằng
Facebook Chị Hằng:
kênh Vlogs Anh Thái Chuối & MiniGame:


#KNCHENO, #knchenochihang
x

THỬ THÁCH GIỮ THĂNG BẰNG TRÊN QUẢ CẦU XỐP KHỔNG LỒ

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện 1 thử thách khá thú vị với chiếc hồ bơi và 2 khối xốp hình cầu cực lớn mà hôm trước chị dùng để làm người tuyết khổng lồ. Thử thách của chị là phải giữ thăng bằng khi đứng trên 2 quả cầu này. Mới đầu chị nghĩ đơn giản tuy nhiên khi thực hiện mới thấy nó không hề dễ dàng. Các em hãy cùng theo dõi video để biết chị đã dùng cách gì vượt qua thử thách nhé.
Chúc các em xem video vui vẻ.

Trứng Rán Cần Mỡ Bắp Cần Thơ ??

Hello các em,
Hôm nay chị đã quay trở lại với 1 video thử nghiệm rán trứng giữa trưa nắng nóng. Chị đã từng xem một chương trình thời sự có làm thử nghiệm này và nó khá thành công. Liệu rằng ở chỗ chị sống thời tiết có nắng nóng được tới mức như vậy hay không? Các em hãy cùng theo dõi video này nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Đường Trượt Bí Mật - Trượt Nước Vào Hộp May ❤ KN CHENO Chị Hằng

Đường Trượt Bí Mật - Trượt Nước Vào Hộp May ❤ KN CHENO Chị Hằng
Facebook Chị Hằng:
kênh Vlogs Anh Thái Chuối & MiniGame:


#KNCHENO, #knchenochihang

Lamtv - Thử Làm Hồ Bơi Bằng Thùng Xốp và Cái Kết | Build Styrofoam Swimming pool

Lamtv - Thử Làm Hồ Bơi Bằng Thùng Xốp và Cái Kết | Build Styrofoam Swimming pool

► Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ mình nha.

→ Và đừng quên Đăng ký kênh Lâm TV của mình nha các bạn: (Miễn phí)

Facebook cá nhân:


FanPage Facebook:


Song: MBB - Feel Good (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

THỬ LÀM THÍ NGHIỆM KHOA HỌC THÚ VỊ VÀ CÁI KẾT

Hello các em!
Chắc hẳn các em đã từng được xem thí nghiệm dùng cây bút chì đi xuyên qua túi nước mà không làm túi nước bị vỡ đúng không? Chị cũng đã được xem nhiều rồi tuy nhiên chị vẫn muốn thử làm để kiểm chứng xem có thực sự như vậy không. Sau khi thực hiện chị đã rất bất ngờ với thí nghiệm khoa học này. Chị quyết định sẽ cùng anh TBB thúi chơi 1 thử thách với thí nghiệm này. Các em hãy xem hết video để biết đó là thử thách gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu