This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. Learn more

Trò Chơi Đảo Cốc Đoán Tiền Troll Chị Thơ Ngu Ngơ - Bí Kíp Sống Ảo Ngày Tết

x

Chị Thơ Bị Ốm Nặng Sau Khi Bị TBB Thúi Troll Hết Tiền

Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:
x

Trò Chơi Đảo Cốc Đoán Tiền Troll Chị Thơ Ngu Ngơ - Bí Kíp Sống Ảo Ngày Tết

Bạn nào chưa có Wutacam thì nhanh tay vào đây tải về nhé

Hello các em,
Vậy là chỉ còn duy nhất 1 ngày nữa là đến tết rồi. Trong ngày cuối cùng của năm cũ mà chị còn bị anh TBB thúi troll. Nhưng may mắn là dù bị troll nhưng chị cũng nhận được một số tiền nho nhỏ từ trò chơi đảo cốc đoán tiền của anh ấy. Bên cạnh đó chị cũng giới thiệu với các em một app chụp hình cực xinh sẽ giúp các em có những tấm hình đẹp hết xảy trong những ngày đầu năm mới. Chúc các em xem video vui vẻ nhé.
#wutacam
x

Thử Thách Rút Tiền Phiên Bản Cực Khó

Hello các em!
Hôm nay chị đã trở lại với một thử thách mới toanh mang tên: Thách rút tiền phiên bản cực khó. Anh TBB thúi là người đã bày ra trò chơi này để thử thách mức độ khéo léo và nhanh nhẹn của chị. Những đồng tiền sẽ được đặt bên dưới đồ vật và nhiệm vụ của chị là phải rút được mà không làm đổ đồ vật. Mới đầu chị nghĩ đây là thử thách đơn giản vì chị đã từng chơi trò này rồi tuy nhiên không ngờ nó khó khăn đến vậy khi nếu không rút được tờ tiền sẽ phải mất tờ mới rút được trước đó. Kết quả là chị đã kết thúc trò chơi mà không nhận được đồng nào. Thật là chán các em à. Dù sao cũng chúc các em xem video vui vẻ nhé!
x

THÁCH BỊT MẮT ĐOÁN TIỀN - AI SẼ MAY MẮN HƠN?

Hello các em !
Hôm nay chị đã quay trở lại cùng với anh Tiểu Bảo Bảo thúi để thực hiện 1 thử thách liên quan đến tiền. Đó chính là thách đoán mệnh giá tiền. Nội dung của thử thách này cũng rất đơn giản, lần lượt mỗi người sẽ bịt mắt, sau đó nhặt ngẫu nhiên một tờ tiền và đoán mệnh giá tờ tiền. Ai đoán đúng sẽ nhận được tờ tiền đó còn không đoán đúng sẽ không mất gì. Hihi, nội dung rất đơn giản nhưng khi chơi cũng rất hồi hộp và thú vị. Các em có thể rủ bạn bè chơi ở nhà nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.
x

THÁCH RÚT QUẺ NHẬN TIỀN - AI SẼ MAY MẮN HƠN

Hello các em!
Hôm nay là năm mới rồi, tất cả những điều muốn nói chị đã nói trong video, nhân dịp này chị cũng muốn đem đến cho các em một thử thách thú vị liên quan đến sự may mắn đầu năm. Các em hãy cùng theo dõi xem chị và anh TBB ai may mắn hơn nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.

THI GẮP TIỀN LÌ XÌ ĐẦU NĂM MỚI - AI SẼ MAY MẮN CẢ NĂM

CHÚC MỪNG NĂM MỚI !
Hôm nay đã là ngày đầu tiên của năm 2018, chị và anh TBB muốn làm 1 video đặc biệt này gửi đến các em với mong muốn gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp và giúp các em có được những giây phút thư giãn vui vẻ bên gia đình.

Thử Thách Rút Lì Xì - Chị Thơ Chơi Gian

Chúc mừng năm mới các em iu!!!!
Hôm nay đã là mùng 2 tết rồi, các em đã gặt hái được nhiều tiền lì xì chưa? Chị và anh TBB thúi năm nay không có ai lì xì cho nên đành tự tổ chức thử thách rút lì xì nay mắn. Một phần là để lì xì cho nhau, cũng là để xem ai sẽ là người may mắn hơn trong cả năm nay. Chúc các em năm mới vui vẻ nhé!

THÁCH NUÔI HEO - ĐẬP HEO

Hello các em!
Vậy là đã sắp hết tết rồi, các em đã thu hoạch được nhiều tiền lì xì chưa? Năm nay chị và anh TBB không được lì xì nữa do cả 2 anh chị đã lớn rồi. Hix, chính vì vậy chị đã quyết định thực hiện 1 thử thách liên quan tới tiền lì xì. Đó chính là thách nuôi heo và đập heo. Các em hãy cùng theo dõi video để biết anh chị đã thực hiện như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Đập Heo Đất Với Giải Thưởng Cực Khủng

Hello các em!
Chỉ còn 1 ngày nữa là đến năm mới 2019 rồi. Hôm nay chị quyết định sẽ đập heo để xem trong năm vừa qua chị đã để dành được bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, chị cũng muốn thử thách cùng anh TBB thúi xem ai dành dụm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, không ngờ anh TBB thúi của chúng ta lại chơi gian và nhận được bài học đáng đời. Để xem anh TBB đã dùng chiêu trò gì và bị quả báo ra sao, các em hãy xem hết video nhé. Chúc các em vui vẻ!

Thử Thách Thần Giao Cách Cảm

Xin chào các em!
Hôm nay chị và anh TBB thúi đã quay trở lại với một thử thách cực lạ mang tên: Thần giao cách cảm. Với thử thách này anh TBB thúi sẽ thử xem chị có thực sự hiểu anh ấy hay không? Nếu không hiểu chị sẽ phải mất tiền nuôi con heo của anh ấy. Còn nếu hiểu thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Chính là anh TBB sẽ phải nuôi heo của chị. Nội dung rất đơn giản thôi. Các em xem video sẽ hiểu. Tuy nhiên, sau đó chị phát hiện ra anh TBB đã chơi gian. Anh ấy đúng là thánh chơi gian mà. Các em hãy giúp chị cho anh ấy 1 bài học nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

CHƠI TRÒ THẢ RƠI TIỀN LÌ XÌ AHIHI

Hello các em!
Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến clip cô giáo lì xì học sinh bằng cách thả các tờ tiền để các bạn học sinh bắt rồi đúng không? Sau video đó chị đã thấy có rất nhiều người thực hiện và nó đã trở nên rất phổ biến như một trào lưu. Vì vậy hôm nay chị quyết định thực hiện trào lưu này cùng với anh TBB thúi và các chị nhân viên. Các em hãy cùng dự đoán xem ai sẽ bắt được tiền lì xì của chị nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Chiếc Vòng May Mắn Cùng Với Các Bạn Nhỏ Hải Dương Và Hà Nội

Hello các em!
Hôm nay chị và anh TBB thúi sẽ thực hiện thử thách chiếc vòng may mắn. Điều đặc biệt là lần này chị sẽ cùng thực hiện với rất nhiều bạn nhỏ ở Hà Nội và Hải Dương nữa. Chị vừa hoàn thành chuyến đi đến 2 địa điểm này trong chương trình chiến binh xanh, cùng Kun hành động giải cứu môi trường. Các em hãy cùng theo dõi xem chị và các bạn nhỏ chơi như thế nào nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle, Hooksound

Fanpage Thơ Nguyễn:
Thơ Nguyễn Family Shop:
Facebook Chị Thơ:
Facebook Tiểu Bảo Bảo:

Giấu Dây Chuyền Kim Cương Vào Bánh Kem Tặng Chị Thơ Ngu Ngơ

Hello các em,
Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, anh TBB thúi đã tự mình thực hiện video và gửi lời chúc tới các em. Bên cạnh đó anh ấy cũng đã quay lại quá trình chuẩn bị quà tặng cho chị. Mặc dù rất thích món quà nhưng cách anh TBB thúi troll chị làm chị hơi bị tức, Hức, các em hãy xem hết video để biết được TBB gian xảo đã bày trò gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu

Xin chào các em!
Hôm nay chị lại nghĩ ra một trò chơi khá thú vị và muốn rủ anh TBB chơi đó chính là trò truy tìm kho báu trong những chiếc bát. Đây là một trò khá thú vị với cách chơi quen thuộc nhưng vẫn đem lại niềm vui cho chị cũng như anh TBB. Các em hãy cùng theo dõi xem ai sẽ là người tìm ra kho báu và trong quá trình đi tìm thì chị sẽ phải trải qua những chướng ngại vật gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ.

Thử Thách Phá Kệ Tìm Phần Thưởng Khủng

Hello các em!
Chị đã quay trở lại với một thử thách phá kệ phiên bản mới. Lần này thử thách của chị cực kì khó khi chỉ có 1 ô kệ có phần thưởng trong số 18 ô kệ chị cần khám phá. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được nếu tìm ra sẽ rất giá trị nên chị đã quyết tâm tham gia. Chị cũng sẽ phải mất heo đất nếu đoán sai ô có phần thưởng. Để rõ hơn thì các em hãy cùng xem hết video này nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
x

Thử Thách Bịt Mắt Đấm Nhau Trong Sàn Đấu Hơi

Hello các em!
Chào mừng các em đã quay trở lại, hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một trò chơi rất vui nhộn mang tên: Thử thách bịt mắt đấm nhau trong sàn đấu hơi. Nghe thì có vẻ đáng sợ tuy nhiên chị đã sử dụng găng tay đồ chơi bằng hơi để đấm bốc nên nó rất an toàn. Nhiệm vụ của chị là sẽ bịt mắt nghe tiếng chuông do anh TBB rung và phán đoán vị trí của anh ấy để đấm. Nếu ai đấm trúng nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Các em hãy cùng chờ đón xem khả năng võ thuật của chị có hơn TBB thúi không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Thử Thách Tính Nhanh - Ai Ngu Hơn Ai?

Hello các em!
Trong video trước, chị đã vô tình tính sai một phép tính đơn giản và đã bị nhiều bạn phát hiện ra. Các bạn ấy đã chê cười khiến chị khá xấu hổ. Hôm nay chị quyết định sẽ cải thiện kĩ năng tính toán của mình với một thử thách rất thú vị với anh TBB thúi. Thử thách mang tên: Thách tính nhanh. Vì là một thử thách đơn giản nên quy mô của nó chỉ là phép cộng hoặc trừ các số có 2 chữ số. Các em hãy cùng tham gia với chị để xem các em có giải nhanh hơn chị không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Giải Mã Hiện Tượng Hộp Sữa Tự Chảy - Liệu Có Phải Là Ma Uống Sữa Kumanthong

Hello các em!
Nếu bạn nào đã xem video trước của chị thì sẽ biết có một cảnh tượng khá lạ lùng. Đó chính là hộp sữa tự chảy trong khi không có ai hút. Điều này khiến nhiều bạn nói rằng có thể đó là do ma uống sữa Kumanthong làm. Tuy nhiên, sau 2 ngày tìm hiểu và thử lại thì chị đã phát hiện ra hoá ra đó chỉ là 1 hiện tượng vật lý bình thường chứ không phải do ma quỷ làm. Các em sau khi xem xong video này hãy yên tâm nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Coi Thường Bạn Cùng Bàn Học Dốt Và Cái Kết

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em 1 câu chuyện khá vui nhộn về lớp học của bạn Tiểu Bảo Bảo Ngu Ngơ và bạn Thơ Lơ Mơ. Tiểu Bảo Bảo vốn là một cậu bé học dốt nhưng lại hay mộng mơ và có mong muốn trở thành chủ tịch. TBB thường hay bị bạn bè coi thường vì học dốt. Và xung quanh đó cũng có rất nhiều câu chuyện diễn ra khiến TBB gặp nhiều rắc rối. Các em hãy cùng xem hết video để biết chủ tịch TBB có trở thành hiện thực không nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!
Credit: Greenscreens by JanTube Editing
Music: Epidemic, Audio Jungle

Thử Thách Phá Kệ Phiên Bản Vượt Chướng Ngại Vật

Hello các em!
Hôm nay chị sẽ đem đến cho các em một thử thách phá kệ phiên bản mới hay còn gọi là thử thách phá xô nước. Anh TBB thúi đã bố trí sẵn 2 đường đi trên những chiếc xô và bên trong xô có rất nhiều chướng ngại vật chị cần vượt qua. 2 con đường này dẫn đến 2 đích là 2 ô kệ có chứa phần quà. Nhiệm vụ của chị là tìm cách đến kệ để lấy quà. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng chị đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Các em hãy xem hết video để biết đó là gì nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

Shares

x

Check Also

x

Menu